Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem chỉ tay hình tam giác, luận đoán vận mệnh tương lai

Xem chỉ tay hình tam giác, luận đoán vận mệnh tương lai

02/04/2021 05:04:48 | 1654 lượt xem

Chỉ tay hình tam giác nói lên điều gì về vận mệnh tương lai. Theo nhân tướng học dù đường này xuất hiện ở đâu trên lòng bàn tay đều sẽ mang lại may mắn tạo vận khí tốt lành. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của ngaytotxau.net

Trong lòng bàn tay của mỗi người, ngoài 3 đường chỉ tay chính là : tâm đạo, trí đạo, sinh đạo thì còn xuất hiện nhiều đường chỉ tay nhỏ khác nữa. Trong đó đường chỉ tay tam giác được nhiều người quan tâm. Dựa vào các đường chỉ tay có thể dự đoán phần nào tính cách, vận số trong tương lai.

Xem chỉ tay hình tam giác
Xem chỉ tay hình tam giác

Xem chỉ tay tam giác đoán tính cách, vận mệnh

Tuỳ vào vị trí xuất hiện của hình tam giác trên lòng bàn tay mà số mệnh sẽ khác khau. Không chỉ được tạo nên từ những đường chính, đường chỉ tay này cũng có thể được tạo nên từ nhưng đường chỉ nhỏ, ngắn trong lòng bàn tay.

1. Xem chỉ tay hình tam giác tạo từ đường chỉ ngắn

Xem chỉ tay hình tam giác

Chỉ tay hình tam giác xuất hiện ở gò Mộc Tinh.

Dù bạn là nam hay nữ, khi sở hữu đường chỉ tay tam giác ở vị trí này luôn là người khôn khéo. Trong giao tiếp rất giỏi, luôn làm hài lòng người khác. Chính vì vậy họ thích hợp với ngành nghề giao tiếp, buôn bán hoặc kinh doanh. Các mối quan hệ trong giao tiếp khá nhiều và thân thiết, tài thuyết phục đại chúng rất giỏi.

Chỉ tay hình tam giác ở Gò Thổ Tinh.

Xuất hiện ở vị trí này chứng tỏ bạn là người thích phiêu lưu, khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sóng, người này rất thích hợp với lĩnh vực thần học, song vì cuộc sống quá huyền bí cho nên chuyện tình duyên hôn nhân thường không trọn vẹn.

Chỉ tay hình tam giác ở Gò Thái Dương.

Xuất hiện chỉ tay hình tam giác ở vị trí này cho thấy bạn là người đam mê nghệ thuật, trong tương lai bạn dễ trở thành người của công chúng. Tuy nhiên người này lại khá đa tình, bay bướm. Họ luôn thích thay đổi bởi những điều mới lạ, vì thế hôn nhân cũng không yên ổn.

Chỉ tay tam giác ở gò Thủy Tinh.

Có đặc điểm này cho thấy đây là người chịu khó, siêng năng và luôn lắng nghe người khác nói. Người này thông minh và biết sâu kết câu chuyện để đúc kết thành bài học kinh nghiệm cho bản thân. Chính vì thế mà con đường sự nghiệp của người này luôn gặt hái được nhiều thành công.

Chỉ tay tam giác ở Gò Hỏa Tinh.

Có chỉ tay tam giác ở vị trí này cho thấy bạn là người mạnh mẽ và kiên quyết. Bạn luôn trở thành biểu tượng của đám công, tuy nhiên bạn lại có tính khí khá nóng nảy bởi thế sự nghiệp dễ dàng gặp phải rắc rối và vấp ngã. Cuộc sống hôn nhân thường xuất hiện nhiều mâu thuẫn và xung đột.

Chỉ tay tam giác ở Gò Đồng Hỏa Tinh.

Bạn là người có nhiều tham vọng, cho dù là nam hay nữ thì tính tham lam cũng rất lớn. Khi sở hữu được 1 thì lại muốn 2, tham vọng này chỉ bao giờ có điểm đừng. Tính cách này khiến bạn phải trải qua vô vàng trở ngại, thậm chí mất tất cả sau một cái gật đầu.

Chỉ tay tam giác ở Gò Thái Âm.

Có chỉ tay hình tam giác ở vị trí này cho thấy bạn là người toàn cầu, luôn toan tính. Bạn luôn toan tính lên kế hoạch từng bước trước khi thực hiện bất cứ việc gì. Sự thất bại chính là nỗi đau lớn nhất của bản thân. Bởi vậy họ luôn yêu cầu cao ở bản thân và người bên cạnh. Điều này khiến những mối quan hệ thường không được gắn kết.

Chỉ tay tam giác ở Gò Kim Tinh.

Đây là người yêu thích cái đẹp. Luôn yêu thích sự nổi trội nên có rất nhiều người ghét. Đặc biệt đây cũng là người chủ về mưu sỉ, luôn tính toán từng li từng tí. Đôi lúc người nãy cũng bất chấp sẵn sàng giẫm đập lên người khác để giành lấy quyền lợi cho bản thân.

Chỉ tay tam giác ở vòng cườm tay.

Đây là vị trí mà có nhiều người có, theo nhân tướng học thì người có chỉ tay tam giác ở đây là người thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt họ có chuyện tình duyên và hôn nhân vô cùng tươi sáng. Trước khi lập gia đình họ luôn có nhiều người theo đuổi, quan tâm.  Khi bước vào cuộc sống vợ chồng thì được bạn đời hết mực cưng chiều. Luôn sống trong hạnh phúc và niềm vui tiếng cười.

2. Chỉ tay tam giác tạo từ 4 đường cơ bản

Trên lòng bàn tay của con người sẽ có 4 đường chỉ tay cơ bản: tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và sự nghiệp. Những người mà sở hữu đường chỉ tay tam giác được cấu thành từ 3 trong 4 đường chỉ chính thì số phận của họ sẽ ra sao

Chỉ tay tam giác tạo bởi sinh đạo, trí đạo, tâm đạo.

Dù là nam hay nữ nếu có đường chỉ tay tam giác như thế này thì cuộc sống gặp rất nhiều trắc trở. Làm việc gì cũng xui xẻo, thành công không có mấy nhưng thất bại thì nhiều. Đối với họ tiền của cứ không cánh mà bay, cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc, nợ nần. Gia đạo bất hòa, sinh ly tử biệt.

Chỉ tay tam giác tạo bởi sinh đạo, trí đạo và sự nghiệp.

Người này có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Họ luôn nắm bắt tình hình và mang lại thành công cho bản thân. Sau tuổi 40, số phận của họ khá thành công và đạt được vị trí cao trong xã hội. Tuy nhiên họ lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên – hôn nhân. Cuộc sống gia đạo không được êm ấm, hòa thuận như mong đợi.

Chỉ tay tam giác tạo bởi trí đạo, tâm đạo và sự nghiệp.

Những người sở hữu đường chỉ tay như thế này sẽ gặp rất nhiều may mắn trong sự nghiệp nhưng lại có số chết yểu, sống không thọ. Mặc dù sự nghiệp rất phát triển, luôn có quý nhân phù trợ nhưng sống lại không được thọ. Nếu sự nghiệp càng thăng hạng thì người này lại càng chết sớm.

Trên đây là những thông tin luận giải cho đường chỉ tay hình tam giác trên lòng bàn tay. Từ đó có thẻ luận đoán được tương lai vận mệnh con người. Chúc bạn luôn được hưởng nhiều phúc lộc và thành công trông cuộc sống.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo