Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu? Nên đánh con gì dễ trúng?

Vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu? Nên đánh con gì dễ trúng?

09/04/2022 15:04:15 | 607 lượt xem

Vỡ bát là điềm gì là thắc mắc không của riêng ai mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng giải mã hiện tượng vỡ bát qua bài viết dưới đây, mời bạn xem qua.

Vỡ bát là điềm gì?

Theo quan niệm tâm linh từ xa xưa, nếu chẳng may vỡ bát sẽ là điềm báo xui xẻo cho người làm vỡ chúng.

Đặc biệt, nếu ai đó làm vỡ bát trong những ngày đầu năm, nó ám chỉ sự xa cách trong một mối quan hệ nào đó. Do đó đã thành phong tục rất nhiều người kiêng cữ và hết sức cẩn thận để không làm vỡ bát đĩa trong những ngày đầu năm đã trở thành tục lệ của nhiều người.

Và trong cuộc sống hàng ngày, việc làm vỡ bát đĩa là một sự cố rất thường gặp, đơn giản là do bạn bất cẩn làm vỡ. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một điềm báo.

Theo dân gian, vỡ bát thường là điềm xấu, phản ánh mối quan hệ gia đình phức tạp, có nguy cơ tan vỡ. Hay điềm báo mất tiền, kẻ thù đang muốn phá rối con đường kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, nhiều người còn kiêng cho bà bầu làm vỡ bát vì có quan niệm rằng khi phụ nữ mang thai mà làm vỡ bát thường mang lại nhiều xui xẻo. Cụ thể, sinh con ra không được mẹ tròn con vuông hoặc gia đình tan nát, mỗi người một ngả ngay sau khi sinh con …

Theo tín ngưỡng phương Tây và các nước Châu Âu, vỡ bát là một điềm báo rất may mắn. Ở Đức, trong ngày cưới họ cũng có phong tục đập vỡ chén bát vì người dân nước này coi sự việc này như một sự thay đổi, đổi mới để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo quan niệm của người Ai Cập và người Do Thái, làm vỡ bát là thay người làm vỡ gánh chịu những điều xui xẻo, rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu? Nên đánh con gì dễ trúng?

Chi tiết về điềm báo vỡ bát trong cuộc sống

Điềm báo về các mối quan hệ

Giống như các mảnh bát rơi xuống, mối quan hệ của bạn có khả năng đổ vỡ và rạn nứt trong thời gian sắp tới. Bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chuyện tình cảm, hôn nhân, gia đình, phải bình tĩnh kẻo xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Điềm báo về của cải

Ngoài ra, tương tự như mèo vào nhà là điềm gì, đây cũng có thể là một điềm báo của việc mất tiền. Trong tương lai nếu định đầu tư kinh doanh, hợp tác,… thì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Điềm báo công việc

Sắp tới sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội mới đồng nghĩa với những thách thức mới sẽ đến với bạn. Chỉ cần có sự chuẩn bị và sự kiên trì, bạn sẽ gặt hái được những thành công cho riêng mình. Nhưng nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng, mục tiêu đặt ra sẽ khó đạt được.

Cách hóa giải điềm báo vỡ bát

Đầu tiên, sau khi làm vỡ bát, bạn nên nhanh chóng thu dọn đống đổ vỡ để tránh va quệt gây thương tích. Đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sau khi làm sạch các mảnh vỡ, bạn cần bọc các mảnh vỡ trong một miếng vải đen. Sau đó chôn xuống đất, không nên vứt trong nhà.

Cách giải quyết này sẽ giúp những nguồn năng lượng tiêu cực tiêu tan khỏi ngôi nhà. Cả gia đình sẽ vui vẻ và thoải mái, không lo lắng, bực dọc.

Vỡ bát đánh con gì dễ trúng?

Giống như bướm bay vào nhà là điềm gì, vỡ bát không chỉ thể hiện bằng những điềm báo mà nó cũng có thể gợi lên những con số may mắn. Bạn có thể thử vận may bằng một vài con số liên quan đến hiện tượng vỡ bát sau:

– Vỡ bát nhỏ thông thường đánh con: 85 – 87.

– Vỡ bát to đánh con: 94 – 95.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ biết về tin tức vỡ bát là điềm gì hay những con số may mắn liên quan rồi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 02-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo