Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu? Nên đánh con gì dễ trúng?

Vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu? Nên đánh con gì dễ trúng?

09/04/2022 15:04:15 | 960 lượt xem

Vỡ bát là điềm gì là thắc mắc không của riêng ai mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng giải mã hiện tượng vỡ bát qua bài viết dưới đây, mời bạn xem qua.

Vỡ bát là điềm gì?

Theo quan niệm tâm linh từ xa xưa, nếu chẳng may vỡ bát sẽ là điềm báo xui xẻo cho người làm vỡ chúng.

Đặc biệt, nếu ai đó làm vỡ bát trong những ngày đầu năm, nó ám chỉ sự xa cách trong một mối quan hệ nào đó. Do đó đã thành phong tục rất nhiều người kiêng cữ và hết sức cẩn thận để không làm vỡ bát đĩa trong những ngày đầu năm đã trở thành tục lệ của nhiều người.

Và trong cuộc sống hàng ngày, việc làm vỡ bát đĩa là một sự cố rất thường gặp, đơn giản là do bạn bất cẩn làm vỡ. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một điềm báo.

Theo dân gian, vỡ bát thường là điềm xấu, phản ánh mối quan hệ gia đình phức tạp, có nguy cơ tan vỡ. Hay điềm báo mất tiền, kẻ thù đang muốn phá rối con đường kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, nhiều người còn kiêng cho bà bầu làm vỡ bát vì có quan niệm rằng khi phụ nữ mang thai mà làm vỡ bát thường mang lại nhiều xui xẻo. Cụ thể, sinh con ra không được mẹ tròn con vuông hoặc gia đình tan nát, mỗi người một ngả ngay sau khi sinh con …

Theo tín ngưỡng phương Tây và các nước Châu Âu, vỡ bát là một điềm báo rất may mắn. Ở Đức, trong ngày cưới họ cũng có phong tục đập vỡ chén bát vì người dân nước này coi sự việc này như một sự thay đổi, đổi mới để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo quan niệm của người Ai Cập và người Do Thái, làm vỡ bát là thay người làm vỡ gánh chịu những điều xui xẻo, rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu? Nên đánh con gì dễ trúng?

Chi tiết về điềm báo vỡ bát trong cuộc sống

Điềm báo về các mối quan hệ

Giống như các mảnh bát rơi xuống, mối quan hệ của bạn có khả năng đổ vỡ và rạn nứt trong thời gian sắp tới. Bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chuyện tình cảm, hôn nhân, gia đình, phải bình tĩnh kẻo xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Điềm báo về của cải

Ngoài ra, tương tự như mèo vào nhà là điềm gì, đây cũng có thể là một điềm báo của việc mất tiền. Trong tương lai nếu định đầu tư kinh doanh, hợp tác,… thì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Điềm báo công việc

Sắp tới sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội mới đồng nghĩa với những thách thức mới sẽ đến với bạn. Chỉ cần có sự chuẩn bị và sự kiên trì, bạn sẽ gặt hái được những thành công cho riêng mình. Nhưng nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng, mục tiêu đặt ra sẽ khó đạt được.

Cách hóa giải điềm báo vỡ bát

Đầu tiên, sau khi làm vỡ bát, bạn nên nhanh chóng thu dọn đống đổ vỡ để tránh va quệt gây thương tích. Đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sau khi làm sạch các mảnh vỡ, bạn cần bọc các mảnh vỡ trong một miếng vải đen. Sau đó chôn xuống đất, không nên vứt trong nhà.

Cách giải quyết này sẽ giúp những nguồn năng lượng tiêu cực tiêu tan khỏi ngôi nhà. Cả gia đình sẽ vui vẻ và thoải mái, không lo lắng, bực dọc.

Vỡ bát đánh con gì dễ trúng?

Giống như bướm bay vào nhà là điềm gì, vỡ bát không chỉ thể hiện bằng những điềm báo mà nó cũng có thể gợi lên những con số may mắn. Bạn có thể thử vận may bằng một vài con số liên quan đến hiện tượng vỡ bát sau:

– Vỡ bát nhỏ thông thường đánh con: 85 – 87.

– Vỡ bát to đánh con: 94 – 95.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ biết về tin tức vỡ bát là điềm gì hay những con số may mắn liên quan rồi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo