Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 11/4/2022

Tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 11/4/2022

09/04/2022 10:04:55 | 942 lượt xem

Xem tử vi ngày 11/4/2022 vào thứ 2 của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm… cùng Ngaytotxau.net nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/4/2022

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp dễ gặp cản trở. Kim Ngưu có vẻ như đang gặp khó khăn khi thích nghi với môi trường làm việc mới, làm quen với những người đồng nghiệp mới. Chỉ khi bạn có sự hoà hợp tốt với thay đổi này thì mới mong phát huy tốt năng lực bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa thăng hoa. Người độc thân nhanh chóng tìm gặp được một nửa yêu thương nhờ sự năng nổ, cởi mở khi tham gia các hoạt động tập thể. Những người đã lập gia đình có một ngày đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Ngan vào nhà điềm gì

Sức khỏe: Tử vi khuyên bạn không nên vội vàng áp dụng lời khuyên chăm sóc sức khỏe nào vì chỉ có bạn mới là người hiểu rõ sự vận hành của cơ thể mình nhất.

Tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 11/4/2022

Tử vi cung Xử Nữ ngày 11/4/2022

Công việc: Bạn hãy tương tác một cách ổn trọng và có mục đích khi làm việc. Bạn cũng nên giảm sự kịch tính cũng như phân tâm đến mức tối thiểu để theo dõi các mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp lúc này.

Tiền bạc: Ảnh hưởng của việc Sao Thủy gặp Kim Ngưu, tài vận muốn có khởi sắc. Xử Nữ cần đầu tư thời gian nhiều hơn. Khi giao tiếp, Xử Nữ luôn ổn trọng và có cân nhắc. Cách bạn đạt được mục tiêu tài chính rất sắc nét và chắn chắn.

Tình cảm: Xử Nữ cần hiểu rõ tình cảm của mình, thay vì lắng nghe hay tìm lời khuyên từ người khác. Chỉ có bạn mới biết mình cần gì lúc này.

Sức khỏe: Xử Nữ nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/4/2022

Ma Kết khá thành công trong công việc. Bạn được mọi người đánh giá cao bởi sự thông minh, sáng tạo của mình. Bạn là nguồn cảm hứng, tạo được cảm hứng cho đồng nghiệp của mình làm việc hiệu quả hơn.

Chăm chỉ học hỏi, nghiên cứu nên bạn biết cách thuyết phục người đối diện, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, nắm bắt được những xu hướng mới. Từ đó công việc của bạn phát triển tốt hơn ngoài những gì bạn kì vọng.

Trong chuyện tình cảm, hai bạn đang ở khoảng thời gian lãng mạn và ngọt ngào nhất. Bạn và nửa kia luôn quan tâm, chăm sóc lần nhau, uôn tin tưởng và tạo cho nhau chỗ dựa vững chắc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 11/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mời bạn đọc xem thêm các bài viết về chuồn chuồn bay vào nhà ngày mùng 1 ngay tại website của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo