Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân thứ 4 ngày 27/4/2022

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân thứ 4 ngày 27/4/2022

25/04/2022 15:04:46 | 976 lượt xem

Xem chi tiết tử vi ngày 27/4/2022 vào thứ tư của 3 con giáp Ngọ, Mùi, Thân về công việc, sức khỏe, tài lộc, tình cảm… cùng Xemvanhan.com nhé!

Tử vi tuổi Ngọ thứ 4 ngày 27/4/2022

Có Tam Hợp trợ mệnh, vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này trở nên tươi sáng chưa từng thấy. Mọi thứ tiến triển thuận lợi, không gặp phải bất cứ vướng mắc nào. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành công việc và thu về những thành tích khiến mọi người xung quanh đều phải ngưỡng mộ.

Thực Thần ghé thăm, lộc tài xuất hiện, bản mệnh nếu nhanh tay chớp lấy thì có thể mang về cho bản thân nguồn lợi nhuận rất lớn đó. Nhất là với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư hay nghề tự do, phải nói là vận may cứ liên tiếp tìm đến bạn đó.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách tính tuổi kim lâu nữ 1999 ra sao

Chuyện tình cảm lứa đôi đang trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Nhất là trong ngày này, hai người dành cho nhau những ngọt ngào lãng mạn khiến cho ai nấy cũng phải ghen tị.

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân thứ 4 ngày 27/4/2022

Tử vi tuổi Mùi thứ 4 ngày 27/4/2022

Người tuổi Mùi nên cân nhắc từng việc mình làm trong ngày Mùi Tuất Tương Phá, nếu cẩn trọng hơn hãy nhờ người kiểm tra lại. Nhất là khi bạn có ý định chuyển khoản số tiền lớn cần phải tập trung, không được chủ quan.

Chính Ấn đã mang lại lợi thế cho người tuổi Mùi trong ngày thứ 4, thậm chí sự thật thà vốn có cũng trở thành ưu điểm để bạn có thể có được lòng tin của mọi người. Nếu bản mệnh là người nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu khó nữa thành quả lúc này càng rực rỡ.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 27 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Thân thứ 4 ngày 27/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Các rắc rối và trở ngại trước đó đã dần được tháo gỡ triệt để. Người tuổi Thân dần định hướng được con đường của mình và đưa ra kế hoạch phù hợp cho việc phát triển bản thân cũng như sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui. Đây là cơ hội tốt để người độc thân đi tìm hạnh phúc, tình yêu của cuộc đời mình. Những hiểu lầm cũng được gỡ bỏ trong sự nỗ lực, trách nhiệm của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuy nhiên, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu kỹ càng nếu không sẽ khó giữ tiền trong túi được lâu.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân ngày 27/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết nữ 1999 cưới năm 2023 được không? ngay tại website của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo