Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy Phật gửi tới điềm gì, đánh con mấy?

Mơ thấy Phật gửi tới điềm gì, đánh con mấy?

15/08/2020 11:08:23 | 642 lượt xem

Theo quan niệm dân gian, mơ thấy Phật gửi tới điềm lành cho người mơ thấy. Bởi chỉ có người có nhân duyên tốt lành mới có thể gặp được giấc mơ này. Cùng https://ngaytotxau.net/ đi tìm lời giải mã qua từng trường hợp cụ thể nhé.

Mơ thấy Phật gửi tới điềm gì, đánh con mấy?
Mơ thấy Phật gửi tới điềm gì, đánh con mấy?

Mơ thấy Phật gửi tới điềm báo gì?

Khi nói về Phật, chúng ta đều nghĩ ngay đến những điều an lạc, phước lành. Do vậy, những giấc mơ liên quan đến Phật cũng là giấc mơ an lành. Lý giải về việc có giấc mơ này có thể nói đó là những hoạt động của tâm thức trong đời sống sinh hoạt hàng ngày đã từng bước đi vào tiềm thức, hiện hữu trong giấc mơ của bạn.

 

Mơ thấy Phật gửi tới điềm gì, đánh con mấy?

Mặt khác, nhiều người quan niệm rằng mơ thấy Phật cũng thể hiện cái căn duyên của bạn đối với Tam Bảo. Có thể trong tâm thức bạn ở hiện đời và cả những kiếp trước nữa nên dễ dàng hiện hành qua những giấc mơ.

Mơ thầy quỳ lạy trước Phật

Trong mơ, bạn thấy mình đang quỳ lại trước Phật. Giấc mơ có nghĩa mọi khó khăn trong khoảng thời gian sắp tới của bạn sẽ mau chóng vượt qua. Bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ và lời động viên để bạn phấn đấu. Bạn sẽ gặt hái được những thành công đáng kể nếu như chịu kiên trì.

Mơ thấy Phật đang cười

Trong mơ, bạn thấy Phật đang cười hiền từ nói chuyện với mình. Đây là điềm báo vô cùng tốt lành. Bạn may mắn có được cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì mọi việc đều trôi chảy, mua may bán đắt và thành công trong tương lai không xa.

Mơ thấy Phật Di Lặc

Bạn nằm mơ thấy Phật Di Lặc. Đây là giấc mơ an lành. Bởi bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh. Giấc mơ đang gửi tới điềm báo cho sự giàu sang, phú quý. Có thể bạn sẽ nhận được những hợp đồng lớn trong khoảng thời gian sắp tới, hay những dự án bạn đang thực hiện sẽ mang đến cho bạn những kết quả như ý. Hãy chủng bị chờ đón phước lành bạn nhé.

Mơ thấy Phật Quan Âm

Nếu bạn nằm mơ thấy phật Quan Âm, dự báo bạn sẽ nhận được tài lộc, phước đức từ người thân để lại cho mình. Con cái trong nhà sẽ học hành tấn tới, mọi điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn và cả gia đình bạn nữa. Mời bạn xem thêm boi bai hang ngay qua bài viết sau nhé.

Mơ thấy đi chùa bái Phật

Bạn thấy mình đi chùa bái Phật trong mơ. Đây là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn vô cùng ổn định, không có bệnh tật gì cả. Và việc thắp nhang vái phật sẽ đem đến cho những người thân trong gia đình bạn luôn an lành và hạnh phúc.

Mơ thấy Phật đánh đề số mấy?

Giấc mơ thấy Phật không chỉ mang đến ý nghĩa an lạc, hạnh phúc, bình an. Mơ thấy Phật còn gợi ý những con số may mắn qua từng trường hợp. Cụ thể:

  • Chiêm bao thấy phật Di Lặc đánh ngay cặp số may mắn 51 và 42
  • Chiêm bao thấy phật khóc con số phước lành là 28 và 32.
  • Ghi ngay những con 32, 66 sẽ có cơ hội trúng cao nhất nếu bạn chiêm bao phật Quan Âm.
  • Chiêm bao thấy vị phật nằm ghi ngay con số đẹp 95.
  • Con số lô đề bạn nên đánh nếu chiêm bao thấy Phật đứng là cắp số đẹp 72 và 20.
  • Đánh ngay cặp số 37 và 91 sẽ có cơ hội trúng cao nhất nếu giấc mơ của bạn là thấy phật ngồi.
  • Chiêm bao thấy được chiêm ngưỡng tượng phật bằng vàng hãy đánh ngay cặp số 12 và 67.
  • Chiêm bao thấy Phật cười hãy đánh ngay cặp số 05 và 14.

Trên đây là ý nghĩa giấc mơ thấy Phật. Hầu hết những giấc mơ thấy Phật đều mang đến phước lành, bình an. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoang dao qua bài viết sau đây nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo