Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy mình khóc gửi tới điềm báo gì? Gợi ý những con số nào?

Mơ thấy mình khóc gửi tới điềm báo gì? Gợi ý những con số nào?

15/08/2020 11:08:51 | 644 lượt xem

Theo các chuyên gia tử vi, giấc mơ giúp truyền tải thông điệp đến từ thế giới tương lai. Mơ thấy mình khóc cũng vậy. Cùng https://ngaytotxau.net/ đi tìm lời giải mã giấc mơ này qua bài viết sau đây nhé.

Mơ thấy mình khóc gửi tới điềm báo gì? Gợi ý những con số nào?
Mơ thấy mình khóc gửi tới điềm báo gì? Gợi ý những con số nào?

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mình khóc

Mơ thấy khóc thành tiếng

Bạn thấy mình khóc tức tưởi, khóc nấc thành tiếng trong mơ. Đây là giấc mơ mang đến sự tốt lành. Có thể bạn sắp nhận được tin vui từ những người thân trong gia đình mình đấy. Tuy nhiên, nếu bạn khóc không thành tiếng mà chỉ chảy nước mắt thì mọi kế hoạch và dự định sắp tới được cho là có nhiều thuận lợi và suôn sẻ.

Mơ thấy ai đó khóc

Bạn thấy ai đó mình không quen trong mơ. Nguy hiểm nhất là nhìn thấy cả răng của họ. Bạn nên cẩn thận về vấn đề này. Bởi có thể bản thân sẽ rơi vào pháp luật đấy. Tuy khá rắc rối nhưng khả năng cao bạn sẽ giành quyền chiến thắng.

Người đang yêu mơ thấy mình khóc

Nếu bạn đã có người yêu nhưng lại gặp phải giấc mơ này, bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm bản thân xem có đang đi đúng hướng hay không. Hai người tâm đầu ý hợp, sự thấu hiểu và đồng cảm giúp cả hai người đi xa hơn. Bạn may mắn vì người yêu mình luôn quan tâm và chăm sóc cho bạn chu đáo. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian tuyệt vời này để bàn chuyện cưới xin nếu đang có ý định nhé. Bạn nên xem thêm lich van nien để chọn được ngày đẹp nhất tổ chức hôn lễ.

Mơ thấy khóc cùng ai đó

Nếu thấy mình cùng ai đó đang khóc, đây là điềm báo tin vui, đáng được chúc mừng. Tuy nhiên, nếu mơ thấy một mình nằm khóc trên giường thì lại là điềm gở.

Mình khóc trước mặt người khác trong mơ

Nếu bạn thấy mình khóc lớn trước mặt ai đó, đây là điềm báo tốt lành. Có thể những chuyện may mắn như hôn nhân, đại sự sẽ đến với bạn. Có một chuyện lạ là nếu người nằm mộng ấy đang toan tính làm ăn thì “giọt nước mắt” trong chiêm bao chính là điềm báo trước những “ly rượu mừng” vì đắc lợi trên thương trường sắp tới.

Nghe thấy tiếng ai đó khóc

Tiếng khóc trong mơ càng lớn, chứng tỏ may mắn càng nhiều. Trong giấc mơ bạn thấy mình khóc nức nở khóc thành tiếng thật to, điều này chứng tỏ nếu hiện tại bạn đang lo lắng việc gì, việc đó sẽ rất thuận lợi. Tiếng khóc này có thể xuất phát từ chính bản thân mình, có thể từ bất kỳ người nào đó.

Thấy mình đang khóc thầm trong mơ

Nếu như bạn đang yêu mà gặp phải giấc mơ này, có nghĩa vận trình tình duyên tiến triển rất thuận lợi. Hãy cứ yên tâm nước mắt tràn trề tượng trưng cho sự tốt đẹp của đôi bên, hai bạn cần quan tâm và dành thời gian cho nhau nhiều hơn để tình yêu luôn được thăng hoa.

Giấc mơ gợi ý những con số may mắn nào?

Giấc mơ không chỉ gửi đến thông điệp từ thế giới tâm linh. Các chuyên gia giải mã còn luận được những con số may mắn từ giấc mơ này. Cụ thể:

Chiêm bao thấy mình khóc to đánh ngay con số: 72 hoặc 57.

Chiêm bao thấy người khác to đánh ngay cặp số đẹp: 90 hoặc 65.

Chiêm bao thấy mình khóc nhiều ghi ngay cặp số: 87 hoặc 24.

Chiêm bao thấy mình khóc ra máu đánh ngay số: 64 hoặc 48.

Chiêm bao thấy mình khóc ra vàng đánh ngay cặp số đẹp; 70 hoặc 33.

Chiêm bao thấy mình khóc sưng cả mắt ghi ngay cặp số: 98 hoặc 78.

Chiêm bao thấy mình khóc ra kim cương ghi ngay cặp số: 07 hoặc 92.

Trên đây là lời luận giải giấc mơ thấy mình khóc theo nghiên cứu của các chuyên gia tử vi. Tùy vào từng trước hợp, giấc mơ sẽ gửi đến thông điệp đại cát đại lợi hay xui xẻo khác nhau. Nếu bạn muốn xem ngày cưới để tính chuyện kết hôn, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 31-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo