Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy đỉa gửi tới điềm báo gì? Gửi tới những con số may mắn nào?

Mơ thấy đỉa gửi tới điềm báo gì? Gửi tới những con số may mắn nào?

15/08/2020 10:08:54 | 601 lượt xem

Mơ thấy đỉa gửi tới điềm báo gì? Gửi tới những con số may mắn nào? Cùng https://ngaytotxau.net/ đi tìm lời giải mã qua bài viết sau đây nhé.

Mơ thấy đỉa gửi tới điềm báo gì?
Mơ thấy đỉa gửi tới điềm báo gì?

Mơ thấy đỉa gửi tới điềm báo gì?

Đỉa là loài vật hút máu, gây nên nỗi sợ hãi với nhiều người. Mơ thấy đỉa cũng là ác mộng chẳng ai  muốn gặp. Nằm mơ thấy đỉa có thể do tâm lý và tinh thần của bạn đang không tốt, bạn nên thay đổi vị trí giường ngủ nếu đang đặt ở nơi ẩm thấp, thiếu khí, cũng nên đổi tư thế ngủ sao cho thoải mái và dễ chịu nhất.

Chiêm bao thấy đỉa

Trong mơ, bạn chiêm bao thấy đỉa có nghĩa tâm trạng của bạn trong thời điểm này không được tốt. Và lời khuyên cho bạn nên tìm một không gian nào đó để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc bạn nên tạo cho mình chuyến du lịch để tâm hồn được nhẹ nhõm hơn.

 

Mơ thấy rất nhiều đỉa ở bờ ao

Bạn mơ thấy rất nhiều đỉa ở bờ ao. Điều này có nghĩa bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ bởi có người nào đó đang muốn sử dụng những lời đường mật để chiếm đoạn cái gì đó của bạn. Bạn nên đi xem boi bai để hiểu rõ tình hình hơn.

Mơ thấy đỉa đang hút máu

Bạn nằm mơ thấy đỉa đang hút máu. Giấc mơ cảnh báo sức khỏe bị ảnh hưởng các bộ phận, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Chiêm bao thấy đỉa đang bu khắp người

Bạn nằm mơ thấy mình bị đỉa bu khắp người. Giấc mơ có nghĩa là bạn cảm thấy ghê tởm chính mình hoặc bạn đang cố che giấu một việc làm sai trái nào đó của mình. Có thể bạn không muốn làm việc này nhưng do hoàn cảnh đầy đưa hoặc ai đó ép buộc bạn phải thực hiện theo. Hành động này sẽ khiến bạn luôn lo sợ vì bị người khác phát hiện.

Chiêm bao thấy đỉa đang cắn mình

Bạn chiêm bao thấy mình bị đỉa cắn. Đây alf điềm báo bạn đang dần bị hút cạn nguồn năng lượng và sức sống bên trong con người mình. Áp lực và mệt mỏi khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Tốt nhất bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc, đi du lịch và làm những điều mình thích để cân bằng lại bản thân. Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng ai đó đang sử dụng bạn như một công cụ kiếm lời cho họ, bạn nên dừng mối quan hệ này. Bạn có thể để xem lich am duong để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Mơ thấy đỉa bị ném vào vôi

Bạn nằm mơ thấy đỉa bị ném vào vôi sống hoặc thiêu chết. Giấc mơ gửi tới điểm báo rằng bạn có thể thoát khỏi những ám ảnh hiện tại mà bản thân đang phải đối mặt.

Mơ thấy giết chết đỉa

Bạn gặp giấc mơ đang cố giết chết lũ đỉa bám vào chân mình. Điều này lại chứng tỏ bạn đang có những nỗ lực không tưởng trong việc giải quyết những khó khăn mà mình gặp phải. Bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ rất nhiều, hãy quên đi những chuyện không vui vẻ để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy đỉa gửi tới những con số may mắn nào?

  • Chiêm bao thấy đỉa bơi đánh lô đề con 04 hoặc 38.
  • Chiêm bao thấy đỉa đeo chân đánh đề số 11 hoặc 62.
  • Chiêm bao thấy đỉa bị ăn thịt đánh lô con 79 hoặc 50.
  • Chiêm bao thấy đỉa có màu đỏ ghi đề số 35 hoặc 12.
  • Chiêm bao thấy đỉa cắn chảy máu đánh cặp số 93 hoặc 15.
  • Chiêm bao thấy đỉa có màu trắng đánh cặp số đẹp 99 hoặc 44.
  • Chiêm bao thấy đỉa có màu đen ghi ngay con đề 98 hoặc 61.
  • Chiêm bao thấy đỉa bị cắt làm đôi đánh số 91 hoặc 19.
  • Nằm mơ thấy rất nhiều đỉa đánh ngay số 52 hoặc 18.

Trên đây là những lời luận giải về ý nghĩa của giấc mơ thấy đỉa cùng những con số liên quan. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giải đáp được thắc mắc của quý bạn đọc.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo