Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã giấc mơ thấy tuyết, gợi ý những con số may mắn

Giải mã giấc mơ thấy tuyết, gợi ý những con số may mắn

15/08/2020 10:08:22 | 601 lượt xem

Ngủ mơ thấy tuyết gửi tới điềm báo gì? Gợi ý những con số may mắn nào với giấc mơ thấy tuyết? Mời các bạn ngaytotxau.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1/ Mơ thấy tuyết tới điềm báo gì?

Theo xem bói bài cho biết khi bạn nằm ngủ và chiêm bao thấy tuyết trắng thì điều đó có thể cho thấy mọi khó khăn, trở ngại mà bạn đang phải đối mặt trong cuộc sống thực tại sẽ qua đi nhanh chóng.

Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mê thấy tuyết rơi, giấc mơ này báo hiệu cho một khởi đầu tốt lành và tươi mới, bạn đang có một quan điểm mới. Mơ thấy tuyết đang rơi cũng thể hiện một tinh thần thoải mái và yên tĩnh bên trong lòng bạn.

Giải mã giấc mơ thấy tuyết, gợi ý những con số may mắn

Nếu bạn nằm mộng thấy chơi trượt tuyết, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mê thấy mình đang trượt tuyết, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang kiểm tra khả năng, tinh thần và thể chất của bạn.

Nếu bạn mê thấy mình ăn tuyết trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của bạn sẽ có kết quả – bạn sẽ được an ủi về tinh thần và thể chất và cảm thấy hạnh phúc.

Còn khi bạn thấy đi trên tuyết thì giấc mơ nói lên bạn đang rất cô đơn. Bạn cần người tâm sự, bầu bạn. Nhưng thực tế lại không có nổi lấy một người ở bên bạn lúc này, không có ai lắng nghe tâm tư của bạn.  Giấc mơ khuyên bảo bạn nên tự biết sống một cách lạc quan, vui vẻ. Tự chính bạn sẽ vượt lên được những chuyện buồn phiền khi bạn có những suy nghĩ tích cực hơn.

Việc bạn nằm mơ thấy hình ảnh những cột băng hay tảng băng lớn trong giấc mơ, giấc mơ này dự báo rằng mọi vấn đề khó khăn của bạn sẽ nhanh chóng qua đi. Nếu thấy những tảng băng đó đang nhỏ nước thì bạn hãy cẩn thận hơn với tình hình tài chính của mình trong vài tháng tới.

2/ Chiêm bao thấy tuyết gợi ý những con số may mắn

Khi bạn mơ thấy tuyết thì nên đánh những con số sau: 13 – 86 hoặc 23- 83. Đánh những con số này là chắc thằng nhé!

Xem ngay tử vi 2020 để biết vận trình tài lộc của bạn trong năm có phát triển khi đánh những con số ứng với giấc mơ trên không nhé!

Chúc bạn may mắn!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 31-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo