Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy cá sấu gửi tới điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy cá sấu gửi tới điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

15/08/2020 10:08:55 | 624 lượt xem

Nhiều người cho rằng giấc mơ không chỉ phản ánh những điều chúng ta nghĩ, chúng ta thấy trong đời sống thực tại. Giấc mơ còn gửi đến thông điệp từ thế giới tâm linh huyền bí. Vậy mơ thấy cá sấu gửi tới điềm gì? Cùng https://ngaytotxau.net/ đi tìm lời giải mã qua bài viết sau đây nhé.

Mơ thấy cá sấu gửi tới điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?
Mơ thấy cá sấu gửi tới điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy cá sấu gửi tới điềm gì?

Một trong những loài động vật có thể gây nguy hiểm bậc nhất cho con người chính là cá sấu. Loài sinh vật này xuất hiện trên trái đất khoảng thời gian 240 triệu năm về trước, cùng thời với sự xuất hiện của loài khủng long. Chúng là loài vật cá có thể sống được cả dưới nước và trên cạn. Tuy thế, môi trường nước vẫn được chúng yêu thích hơn.

 

Mơ thấy cá sấu

Nếu bạn mơ thấy cá sấu trong giấc mơ, có thể bạn đang bị sức mạnh của quyền lực hấp dẫn. Bạn muốn làm được điều gì đó vĩ đại và được nhiều người công nhận. Dĩ nhiên, khi có quyền lực bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm ẩn dấu xung quanh.

Thấy mình đang cố chạy thoát khỏi cá sấu trong mơ

Trong mơ, bạn thấy mình đang có chạy thoát khỏi một chú cá sấu. Trong tiềm thức bạn đang xuất hiện những góc khuất khó khăn gây đau đớn. Bạn đang trốn tránh, không muốn đối diện với hiện thực phũ phàng này. Có một số cảm xúc có khả năng phá hoại mà bạn không dám nhìn nhận nó. Giấc mơ này còn có thể được cắt nghĩa là có người nào đó đang dùng những chiêu trò để hủy hoại danh tiếng cũng như sự nghiệp của bạn. Bạn nên đặc biệt cẩn trọng nhé.

Mơ thấy bị cá sấu cắn

Nếu bạn gặp phải giấc mơ bị cá sấu cắn thì xin chia buồn với bạn. Bởi đây không phải là giấc mơ tốt lành gì. Giấc mơ cảnh báo bạn đang bị kẻ nào đó lợi dụng. Bạn nhận ra điều đó nhưng không thể thoát khỏi sự khống chế bởi sức mạnh của quyền lực. Nếu bạn chống đối thì sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn bị tiêu tan, không còn gì cả.

Mời bạn xem thêm bói ngày sinh bản mệnh qua bài viết để xem cung mệnh hợp với những màu sắc tương sinh tương khấc nào nhé.

Thấy cá sấu chết trong mơ

Nếu bạn thấy cá sấu chết trong giấc mơ của mình thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Bởi theo các chuyên gia giải mã giấc mơ nghiên cứu thì đây là một giấc mơ mang đến ý nghĩa tốt lành. Giấc mơ ngụ ý bạn sẽ đạt được những thành tựu lớn.

 

Mơ thấy cá sấu đang ăn thịt

Nếu bạn thấy cá sấu đang ăn thịt trong mơ, thì đây là giấc mơ cảnh báo về kẻ thù nào đó đang tìm cách ám hại bạn. Kẻ thù này sẽ bắt đầu xuất đầu lộ diện để bạn sẽ phải gặp và đối diện với kẻ thù này trong thời gian tới.

Thấy cá sấu ăn thịt mình trong mơ

Nếu bạn thấy cá sấu đang ăn thịt chính mình trong giấc mơ, thì đây là một giấc mơ tồi tệ. Có thể trong khoảng thời gian sắp tới, hàng loạt những kẻ thù sẽ xuất hiện quấy rối công việc và cuộc sống của bạn. Kẻ thù này bắt đầu ra mặt để gây nên những khó khăn cho bạn, hãy cẩn thận để không làm mình bị thương nhé.

Gợi ý những con số may mắn

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các chuyên gia chơi xổ số có gợi ý những con số may mắn liên quan. Cụ thể như sau:

Chiêm bao thấy cá sấu nằm dưới nước đánh ngay những con số: 18 – 33 – 64

Chiêm bao thấy đang chạy thoát khỏi cá sấu đánh ngay con: 23 – 47 – 52

Chiêm bao thấy bị cá sấu cắn ghi ngay cặp số đẹp: 11 – 24

Chiêm bao thấy mình tiêu diệt cá sấu: 13 – 26 – 53

Chiêm bao thấy cá sấu chết đánh những số: 17 – 46 – 54

Chiêm bao thấy bị cá sấu rượt ghi ngay cặp số đẹp: 22 – 58

Vậy bạn đã tìm được lời giải mã cho giấc mơ thấy cá sấu của mình chưa. Tùy vào từng trường hợp mà giấc mơ mang ý nghĩa tích cực và tiêu cực khác nhau. Mời bạn xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoang dao để xem vận hạn trong ngày nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo