Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy bà bầu gửi tới điềm gì, đánh con gì?

Mơ thấy bà bầu gửi tới điềm gì, đánh con gì?

15/08/2020 10:08:14 | 572 lượt xem

Theo quan niệm dân gian, mơ thấy bà bầu không gửi tới điềm báo tốt đẹp gì cả. Do vậy, nhiều người cảm thấy hoang mang, lo lắng khi gặp phải giấc mơ này. Cùng https://ngaytotxau.net/ đi tìm lời giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé.

Mơ thấy bà bầu gửi tới điềm gì, đánh con gì?
Mơ thấy bà bầu gửi tới điềm gì, đánh con gì?

Mơ thấy có bầu gửi tới điềm báo gì?

Mơ thấy người khác mang thai

Bạn lo lắng khi gặp phải giấc mơ ai đó mang thai. Tuy nhiên, đây là giấc mơ gửi tới điềm báo may mắn. Nên bạn đừng lo lắng quá nhé. Mơ thấy người phụ nữ khác mang thai thể hiện sẽ có một bước ngoặt mới trong cuộc đời bạn, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Có thể bạn sẽ nhận được vô vàn tài lộc, tiền bạc, ăn nên làm ra trong khoảng thời gian sắp tới đấy.

 

Mơ thấy vợ mình mang bầu với ai đó

Bạn thấy vợ mình đang có bầu với ai đó trong mơ. Bạn nghi ngờ rằng cô ấy đang có mối quan hệ ngoài luồng với một đối tượng nào đó. Hai vợ chồng bạn thường xuyên gây gỗ, cãi nhau vì ghen tuông. Bạn nên trực tiếp hỏi vợ mình nếu như nằm mơ thấy giấc mơ này hơn là đa nghi không căn cứ, ghen tuông không đúng.

Mơ thấy thai nhi chết lưu

Nằm mơ thấy thai nhi tử vong trong bụng thì điềm báo là một kế hoạch mà bạn đã đặt rất nhiều nỗ lực vào nó đang bị xuống cấp và thất bại. Mọi dự định, kế hoạch đều bị đổ bể, không thể hoàn thiện.

Mơ thấy đàn ông mang bầu

Bạn là đàn ông, nhưng lại gặp phải giấc mơ mình mang bầu. Điều này khiến bạn vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, đây chính là điềm báo bạn sẽ gặp chuyện vui về tình cảm đấy.

 

Mơ thấy bà bầu đi vào nhà mình

Bạn thấy một người phụ nữ đang mang bầu đi vào trong nhà của bạn. Gia đình bạn sắp đón niềm vui lớn đến. Giấc mơ này cho biết may mắn, tin tốt lành sẽ đến với gia đình bạn. Bạn nên vững vàng chuẩn bị tinh thần để đón đợi những điều sắp tới đi nhé.

Thấy bà bầu đẻ trong mơ

Bạn thấy bà bầu sinh trong mơ. Dân gian có câu: Sinh dữ tử lành. Đi tham người đẻ cũng phải chọn thời điềm thích hợp. Do vậy nếu bạn có giấc mơ này thì điềm báo xấu đang đến với bạn.

Mời bạn xem bói ngày sinh bản mệnh qua bài viết sau đây nhé.

Mơ thấy chính mình mang thai

Bạn thấy chính mình đang mang thai trong mơ. Nhưng bạn lại không hề có mong muốn đó. Thì giấc mơ có thể thể hiện có một bước ngoặt lớn đang chờ trước mắt, bước ngoặt đó không nhất thiết phải là một đứa bé sắp ra đời.

Mơ thấy mình đang đỡ đẻ

Bạn sẽ được hưởng niềm vui và cuộc sống thuận lợi sau này nếu như mơ thấy mình đang đỡ đẻ. Khi bạn mơ thấy người khác đỡ đẻ cho ai đó thường là điềm báo bạn sẽ được quý nhân phù trợ.

Mơ thấy có bầu đánh con gì?

Mỗi giấc mơ đều gửi tới điềm báo về tương lai, cảnh báo con người ta trươc những tai họa, hay dự báo về cơ hội cần nắm bắt. Giấc mơ cũng gửi tới những con số may mắn được đúc kết từ ngàn đời nay. Cụ thể:

  • Chiêm bao thấy bà bầu nên đánh ngay con số 10
  • Chiêm bao bầu là con trai nên ghi ngay cặp số 41 hoặc 46
  • Chiêm bao thấy mẹ có thai đánh ngay con 67 hoặc 75
  • Chiêm bao thấy việc đi thăm bà bầu, bà bầu đẻ thì đánh ngay cặp số đẹp 12 hoặc 82
  • Chiêm bao thấy bà bầu tới nhà thì đánh ngay con 50 hoặc 52
  • Chiêm bao thấy có bầu sinh hai ghisố 06 hoặc 36
  • Chiêm bao thấy có bầu sinh ba ghi số 27 hoặc 92
  • Chiêm bao thấy có bầu sinh bốn nên đánh ngay cặp số 34 hoặc 53
  • Chiêm bao thấy em gái có bầu nên đánh ngay con 79 hoặc 95
  • Chiêm bao thấy chị dâu có bầu thì đánh số 69 hoặc 77

Trên đây là lời giải mã cụ thể cho giấc mơ thấy bà bầu qua từng trường hợp. Mời bạn đọc xem tuổi vợ chồng qua bài viết sau đây nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo