Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy lửa là điềm báo gì, đánh con nào chuẩn xác?

Mơ thấy lửa là điềm báo gì, đánh con nào chuẩn xác?

15/08/2020 09:08:30 | 644 lượt xem

Đêm qua trong giấc mơ bạn thấy 1 đám cháy rất lớn, bạn mơ hồ tiến lại gần đám cháy thì đám cháy biến mất và bạn tỉnh dậy. Không biết giấc mơ thấy lửa đó mang ý nghĩa gì. Mời bạn cùng Ngaytotxau.net đi tìm lời giải về giấc mơ thấy lửa nhé!

Lửa quan trọng với con người như vậy, nhưng không hẳn giấc mơ về lửa lúc nào cũng tốt, theo lịch âm dương cho biết thì nằm mơ thấy lửa thì chăc bạn đang có một vấn đề gì đó to lớn, hay sự hận thù một ai đó đến tột độ, những ý nghĩ ấy bắt đầu bộc phát ra đến nổi khi đầu óc bạn nghỉ ngơi bạn vẫn không quên được và quyết tâm nung nấu và quyết làm cho được mới thôi.

Mơ thấy lửa là điềm báo gì, đánh con nào chuẩn xác?

1. Mơ thấy cháy nhà cho thấy bạn sẽ gặp may mắn, sống cuộc sống giàu sang trong tương lai.
Mơ thấy lửa trong nhà sẽ gặp may mắn, nhưng mơ thấy lửa bị dập tắt, bạn có thể sẽ bị thiếu thốn hoặc mất đi tình yêu.

2. Mơ thấy rất nhiều ngôi nhà bị đốt cháy có nghĩa là rất nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch tả.

3. Mơ thấy cháy nhà cho thấy bạn sẽ gặp may mắn, sống cuộc sống giàu sang trong tương lai.
Mơ thấy lửa trong nhà sẽ gặp may mắn, nhưng mơ thấy lửa bị dập tắt, bạn có thể sẽ bị thiếu thốn hoặc mất đi tình yêu.

4. Mơ thấy rất nhiều ngôi nhà bị đốt cháy có nghĩa là rất nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch tả.

5. Nếu bạn mơ thấy có một khu rừng đang bị cáy thì điều này có nghĩa là công việc làm ăn của bạn sẽ được thuận lợi, thịnh vượng và phát tài.

6. Nếu mà có lửa đốt cây thành rẫy thì trong gia đình bạn sẽ có người được hiển hách, vang danh. Nếu bạn mơ thấy ngọn lửa sắp tắt thì điều này sẽ đem đến cho bạn chuyện buồn, lo âu.

7. Mơ thấy lửa đỏ mà không cháy, điềm báo bạn sẽ thắng được kẻ muốn ám hại mình.

8. Mơ thấy lửa sáng rực, là điềm tài lợi vào nhà. Mơ thấy đám cháy trước mặt mình, thường là điềm báo tình duyên gặp trở ngại, và có ai đó muốn ngăn cản hai bạn đến với nhau.

9. Nếu bạn mơ thấy rằng mình có thể thoát được khỏi đám cháy khi nhà của mình đang cháy thì đó là khi bạn thoát được những cạm bẫy trong tình trường.

10. Xem bói bài cho hay nếu bạn mơ thấy nhà mình đang cháy và được dập tắt bằng nước và: nếu nước có vòi, là điềm báo tình duyên có kết thúc có tốt đẹp; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa, là điềm tình duyên đầm ấm.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo