Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã giấc mơ thấy chuỗi hạt, gợi ý những con số may mắn

Giải mã giấc mơ thấy chuỗi hạt, gợi ý những con số may mắn

15/08/2020 09:08:16 | 611 lượt xem

Ngủ mơ thấy chuỗi hạt gửi tới điềm báo gì? Gợi ý những con số may mắn nào với giấc mơ thấy chuỗi hạt? Mời các bạn ngaytotxau.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1/ Mơ thấy cây chuỗi hạt tới điềm báo gì?

Chuỗi hạt là thứ biểu tượng cho nhà Phật, sự tốt lành. Chúng ta thường thấy tràng hạt được các tăng ni phật tử, người nhà chùa cầm. Còn theo tử vi trọn đời lý giải thì nằm mơ thấy tràng hạt là giấc mơ may mắn nhưng tùy thuộc vào bối cảnh như nằm mơ thấy vòng ngọc, đeo chuỗi hạt, bị đứt chuỗi hạt … mà cho con số, điềm báo riêng.

Giải mã giấc mơ thấy chuỗi hạt, gợi ý những con số may mắn

Nằm mơ thấy tràng hạt bị đứt, đây là điềm báo không tốt muốn nhắc nhở trong thời gian tới bạn sẽ gặp một số điều không may mắn. Hãy cẩn thận trong từng hành động liên quan đến việc đi lại, tình trạng sức khỏe cũng như công việc làm ăn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang lần tràng hạt như các nhà sư đang tụng kinh: là một giấc mơ khá tốt lành, thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Con đường công danh và sự nghiệp sẽ tiến triển tốt đẹp.

Mơ thấy mình đang gỡ rối tràng hạt: việc không thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống khiến bạn đang rơi vào bế tắc và không thể gỡ rối. Vì thế giấc mơ + giật mắt phải  xuất hiện và có ý nhắc nhớ bạn nên bình tĩnh suy xét mọi việc để tìm ra hướng giải quyết.

Nằm mơ thấy người khác tặng tràng hạt: Điềm báo xấu về công việc, công việc của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại. Nhưng nếu bạn mơ bạn vứt tràng hạt mà người khác tặng thì bạn sẽ tránh được những khó khăn và rắc rối trong công việc.

Nằm mơ thấy mình đem bán một chuỗi tràng hạt, giấc mơ này là điềm báo cho bạn biết bạn có thể sẽ bị mất của. Vì thế bạn nên thận trọng, cẩn thận để bảo vệ tài sản của mình.

Bạn nằm mơ thấy mình được người khác biếu một chuỗi tràng hạt, đây là điềm xấu. Để tránh việc gặp phải những rắc rối bạn nên cẩn thận hơn trong công việc, chú ý xem ngày giờ trước khi bắt đầu những công việc quan trọng.

2/ Con số may mắn khi mơ thấy chuỗi hạt?

Giấc mơ thấy tràng hạt mà người mơ gặp thấy cũng cho con số may mắn trong chơi đề và con số có tỷ lệ trúng đề cao nhất, đó là số 13, 84 hoặc 25. Nếu bạn muốn chơi chơi xổ số thì hãy đánh những con số này nhé

Xem tử vi năm 2020 để biết vận trình tài lộc của bạn trong năm có phát triển khi đánh những con số ứng với giấc mơ trên không nhé!

Chúc bạn may mắn!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo