Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá chép và con số may mắn

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá chép và con số may mắn

15/08/2020 10:08:28 | 637 lượt xem

Giấc mơ thấy cá chép thường gợi con người ta liên tưởng đến tích cổ cá chép vượt vũ môn quan hóa rồng. Do vậy, nhiều người cho rằng giấc mơ này nhất định gửi đến những thông điệp tốt lành. Cùng ngaytotxau.net đi tìm lời giải mã ý nghĩa giấc mơ để xem thực hư có phải là như vậy không nhé.

Tìm hiểu về cá chép

Cá chép là loài cá nước ngọt gần gũi và phổ biến với người dân. Loài cá này có khả năng lai giống với nhau. Cá chép có nguồn gốc ở châu Âu và châu Á, cá chép đã được đưa vào các môi trường khác trên toàn thế giới.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ mơ thấy cá chép

Thấy câu được cá chép vàng trong mơ

Thật tuyệt vời nếu như bạn gặp được giấc mơ thấy cá chép vàng cắn câu. Chú cá quây đuôi khỏe khoắn trong làn nước trong xanh mát rượi. Cá càng to và càng giãy thì càng may mắn. Giấc mơ này báo hiệu, bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá chép và con số may mắn

Thấy cá chép hóa rồng trong mơ

Giấc mơ thấy cá chép hóa rồng là bước tiến tuyệt diệu cho bước nhảy vọt trong công việc của bạn. Tuy nhiên bạn đừng quá ỷ lại vào nó mà quên mất mình cần phải cố gắng hơn nữa nhé.

Chiêm bao thấy cá chép đang quẫy đuôi bơi lội trong nước

Đúng như ý nghĩa của nó như cá gặp nước rồi đây, địa vị của bạn sắp được lên cao, may mắn đang mỉm cười với bạn. Bạn nên nắm bắt cơ hội tốt có một không hai này, tránh tiếc nuối.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo qua bài viết sau đây nhé.

Thấy cá chép nhảy lên bờ trong mơ

Nếu ngủ mơ thấy cá chép nhảy lên bờ mang hàm ý rằng gia đình bạn sắp gặp phải chuyện gì đó không thể chấp nhận được. Có thể một người thân nào đó trong gia đinh đã làm việc gì đó dại dột. Việc ấy gây ảnh hưởng đến chính họ và những người thân khác trong gia đình.

Nằm mộng thấy cá chép màu đỏ hoặc hồng

Bạn sẽ nhận được tin vui bất ngờ nếu như gặp được giấc mơ này. Trường hợp nếu là những cặp vợ chồng sắp cưới sẽ báo hiệu sắp có con.

Thấy cá chép chết trong mơ

Nếu bạn thấy cá chép chết trong mơ, thì đây là một giấc mơ xấu. Thời gian sắp đến có thể gia đình hay bản thân bạn sẽ gặp phải nhiều điều trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng tùy vào tình trạng cá chép chết như thế nào sẽ tương ứng với mức độ gặp nạn, vì vậy mọi người không nên quá lo lắng, thay vào đó hãy thận trọng trong công việc cũng như việc gia đình.

Chiêm bao thấy cá chép gợi ý những con số may mắn nào?

Giấc mơ mang tới những thông điệp báo trước về tương lai đến từ thế giới tâm linh huyền bí. Tuy nhiên, nhiều người có kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm còn có thể cắt nghĩa được các con số may mắn từ những giấc mơ đó. Cụ thể:

 • Chiêm bao thấy cá chép bạc đánh ngay con 18 hoặc 67.
 • Chiêm bao thấy cá chép đỏ khuyên các bạn đánh ngay cặp số 58 hoặc 16.
 • Chiêm bao thấy cá chép vàng ghi ngay cặp số đẹp 99 hoặc 15.
 • Chiêm bao thấy cá chép trắng đánh số 12 hoặc 22.
 • Chiêm bao thấy cá chép xanh đánh ngay con con 13 hoặc 08.
 • Chiêm bao thấy cá chép hồng đánh số 31 hoặc 26.
 • Chiêm bao thấy cá chép chết ghi ngay cặp số đẹp 90 hoặc 50.
 • Chiêm bao thấy cá chép bay lên trời khuyên các bạn đánh ngay cặp số 71 hoặc 42.
 • Chiêm bao thấy cá chép chửa đánh số 69 hoặc 34.
 • Chiêm bao thấy cá chép rán ghi ngay cặp số đẹp 81 hoặc 62.
 • Chiêm bao thấy cá chép đẻ khuyên các bạn đánh ngay cặp số  44 hoặc 36.

Trên đây là những lời luận giải về ý nghĩa giấc mơ thấy cá chép. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về 12 con giáp để xem tử vi năm 2019 của mình diễn ra như thế nào nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo