Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy gà gửi tới điềm báo gì? Đánh con gì?

Mơ thấy gà gửi tới điềm báo gì? Đánh con gì?

15/08/2020 10:08:38 | 861 lượt xem

Gà là loài động vật gần gũi, gắn với nền nông nghiệp lúa nước tại các vùng quê Việt Nam. Vậy mơ thấy gà gửi tới điềm báo gì? Cùng https://ngaytotxau.net/ tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Mơ thấy gà gửi tới điềm báo gì? Đánh con gì?
Mơ thấy gà gửi tới điềm báo gì? Đánh con gì?

Mơ thấy gà gửi tới điềm báo gì?

Nằm mơ thấy gà mái

Bạn thấy một chú gà mái xuất hiện trong mơ. Điều này dự báo cho vận trình tình duyên của bạn vô cùng êm đẹp và hạnh phúc. Nếu bạn chưa kết hôn thì người yêu hiện tại rất tốt, chiều chuộng và chăm sóc bạn hết mình. Đây là cơ sở để bạn tiến tới những mối quan hệ chắc chắn hơn. Bạn nhận được sự yêu quý, ngưỡng mộ của khá nhiều người trong công vệc và cuộc sống.

Nằm mơ thấy gà trống

Gà trống đại diện cho sự nam tính, mạnh mẽ, kiêu ngạo và ngang tàn, hống hách. Trong giấc mơ này muốn ngụ ý rằng bạn là người kiêu ngạo, sống chỉ biết đến mình không để ý đến những khác xung quanh. Giấc mơ cho thấy bạn luôn đề cao bản thân mình và khoe khoang những điều đạt được trong cuộc sống. Trong giấc mơ này còn nói lên bạn là người thích làm việc độc lập, đôi khi có tính hài hước.

Nằm mơ thấy gà chọi

Trong mơ, bạn thấy một chú gà chọi. Điều này cho thấy các mối quan hệ xã giao của bạn đã gặp nhiều mâu thuẫn, tranh chấp, xung đột. Tốt hơn bạn nên tự ý thức về lời nói và hành động của mình sao cho phù hợp và không mất lòng đối phương. Nếu như bạn thấy một đàn gà chọi, sự nghiệp của bạn đang ở trên chặng đường thăng tiến vượt bậc đến bất ngờ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật bói bài dân gian, mời tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

 

Nằm mơ thấy gà con

Trong mơ, bạn thấy những chú gà con xuất hiện đáng yêu vô cùng. Vốn là biểu tượng của sự may mắn. Mơ thấy hiện tượng này sẽ mang lại lộc tài, sự no đủ cho bạn.

Thấy gà mái dẫn con trong mơ

Bạn thấy gà mái đang dẫn con loanh quanh trong giấc mơ của bạn. Đây là điềm báo về sự vượng phát trong tài lộc, tiền của của bạn. Bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận cho mình những bất ngờ về tài chính nhé. Đây là giấc mơ gửi tới điềm báo vô cùng tuyệt vời.

Thấy mình đang ăn thịt gà trong mơ

Bạn thấy mình ăn thịt gà trong giấc mơ. Đây là điềm báo vô cùng xấu. Điềm báo này cho thấy thời gian tới đây bạn chắc sẽ có chuyện buồn, vợ chồng bạn lục đục. Cũng có thể bạn sẽ bị mất tiền, vàng khá lớn. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi hoàn cảnh, cố gắng tiết chế những rủi ro.

Mơ thấy gà đang ấp trứng

Bạn thấy gà đang ấp trứng trong mơ. Điều này cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều tin vui về vận trình học tập, thi cử của con cái. Bạn may mắn vì giáo dục con khá tốt, chúng đều ngoan ngoãn và biết yêu thương gia đình.

Đánh số gì khi gặp giấc mơ thấy gà

Tùy từng trường hợp mà những con số may mắn được gửi tới khác nhau. Các chuyên gia giải mã giấc mơ đã dành nhiều năm nghiên cứu để đúc kết ra những con số may mắn này. Cụ thể:

  • Chiêm bao thấy gà trống đánh ngay cặp số đẹp: 55 hoặc 57.
  • Chiêm bao thấy gà mái, mời bạn đánh ngay con: 33 hoặc 45.
  • Chiêm bao thấy đàn gà ghi ngay cặp số đẹp: 27 hoặc 28.
  • Chiêm bao thấy gà con đánh ngay cặp số đẹp: 07 hoặc 08.
  • Chiêm bao thấy gà rừng mời bạn đánh ngay con: 77.
  • Chiêm bao thấy gà chọi ghi số: 79 hoặc 59.
  • Chiêm bao thấy gà chết ghi ngay cặp số: 46 hoặc 48.
  • Nằm mơ thấy làm thịt gà ghi ngay cặp số đẹp: 29 hoặc 27.

Với từng trường hợp khác nhau, ý nghĩa giấc mơ sẽ được gửi tới khác nhau. Tùy từng trường hợp mà có những cách luận giải hợp lý nhất. Mời bạn đọc xem lịch vạn niên để luận ngày tốt xấu hôm nay nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo