Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy hổ gửi tới điềm báo gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy hổ gửi tới điềm báo gì? Gợi ý những con số may mắn nào?

15/08/2020 11:08:47 | 682 lượt xem

Hổ được mệnh danh là vua của rừng xanh, là chúa tể của muôn loài. Vậy mơ thấy hổ gửi tới điềm báo gì? Cùng https://ngaytotxau.net/ đi tìm lời giải mã qua nghiên cứu của chuyên gia nhé.

Mơ thấy hổ gửi tới điềm báo gì
Mơ thấy hổ gửi tới điềm báo gì

Mơ thấy hổ gửi tới điềm báo gì?

Nhiều nước tại châu Á quan niệm rằng, hổ là chúa sơn lâm, là loài vật oai hùng, dũng mãnh nhất trong muôn loài, là hùm thiêng ngự trị núi cao rừng già. Hổ cũng là một trong số 12 con giáp trong tử vi phương Đông, tượng trưng cho sức mạnh. Nó còn là một trong tứ tượng (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ). Bạch Hổ được xem là thần thú cai quản phương Tây.

 

Nhiều nước thờ cúng loài vật linh thiêng này với tên gọi ông ba mươi là cái tên gọi đầy uy linh, quyền kính trong những gian thờ như đình, chùa, miếu… Tại Việt Nam cũng lưu truyền hai ý nghĩa về loài linh vật này. Một quan điểm văn hóa đề cao và sùng kính sức mạnh, sự khôn ngoan và vẻ đẹp vượt trội của loài hổ. Đồng thời một quan điểm sợ và khinh ghét, xua đuổi những nỗi ám ảnh do hổ để lại.

Mơ thấy bị hổ truy đuổi

Nếu bạn thấy hổ đang rượt đuổi mình trong mơ, có nghĩa bạn đang phải chịu đựng một khối áp lực lớn nào đó trong tiềm thức. Bạn nằm mơ hay linh cảm được cục diện bất lợi với mình

Thấy bị hổ tấn công trong mơ

Bạn thấy mình bị hổ tấn công trong mơ. Tuy nhiên, bạn đã quyết liệt đáp trả sự tấn công đó. Tuy nhiên, bạn chẳng thể thắng được mà buộc phải bọ chạy hoặc bị tiêu diệt. Giấc mơ này phản ánh sức mạnh tiềm ẩn trong con người bạn vô cùng lớn mạnh. Cho thấy ngoài cuộc sống hiện thực, họ luôn nỗ lực phấn đấu trong mọi công việc và sẽ gặt hái thành công.

Mơ thấy hổ đuổi theo ai đó

Bạn thấy hổ đang đuổi theo ai đó bạn không quen biết trong giấc mơ. Điều này cảnh báo bạn nên đề phòng những vấn đề liên quan đến xe cộ, đi lại. Nhưng may mắn cuối cùng đã thoát chết trong gang tấc. Mời bạn xem tuổi vợ chồng qua bài viết để xem hai bạn có hợp nhau không nhé.

Mơ thấy hổ bị giam cầm trong cũi sắt

Bạn nằm mơ thấy một chú hổ vô cùng dữ tợn bị nhốt trong cũi sắt. Đây là dấu hiệu cảnh báo đối thủ của bạn vô cùng mạnh. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá nhé, bởi giấc mơ đã nói rằng kẻ đó vẫn bị bạn đánh bại đó thôi. Người nằm mơ sẽ mang gã địch lớn nhất đấy – hổ dữ – bắt nhốt vào cũi sắt.

Thấy hổ gầm lớn trong mơ

Mơ thấy hổ gầm thì điềm báo là bạn đang có được sự vui vẻ và như ý trong công việc. Có thể bạn sắp sửa được cất nhắc lên một vị trí cao hơn nào đó đấy.

Mơ thấy hổ đang vờn mồi

Bạn thấy một con hổ mạnh bạo đang vồ mồi.Điềm báo này cho thấy bạn là người có sức mạnh và với sức mạnh của mình bạn sẽ vượt qua được mọi chuyện trong cuộc sống. Nhất định bạn sẽ gặt hái được những thành công đáng kể trong sự nghiệp của mình đấy.

Mơ thấy hổ gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy hổ không chỉ gửi đến các thông điệp về tương lai. Mơ thấy hổ còn gửi tới các con số may mắn theo nghiên cứu của các chuyên gia chơi xổ số. Cụ thể:

  • Chiêm bao thấy hổ rượt đánh ngay cặp số đẹp vượng phát: 86 hoặc 88.
  • Chiêm bao thấy hổ vồ ghi số: 64.
  • Chiêm bao thấy hổ trắng đánh con: 60.
  • Chiêm bao thấy hổ vàng ghi luôn con số đẹp: 49.
  • Chiêm bao thấy hổ tấn công ghi ngay cặp số: 60 hoặc 46.
  • Chiêm bao thấy mình nuôi hổ đánh số: 69.
  • Nằm mơ thấy giết hổ đánh ngay con: 14.

Trên đây là những lời giải mã về ý nghĩa giấc mơ thấy hổ. Tùy từng trường hợp mà ý nghĩa giấc mơ có thể tốt lành, có thể cảnh báo điềm xấu. Mời bạn đọc xem boi bai qua bài viết sau để xem vận hạn trong ngày như thế nào nhé

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo