Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy đánh nhau là điềm gì, đánh con nào chuẩn?

Mơ thấy đánh nhau là điềm gì, đánh con nào chuẩn?

15/08/2020 10:08:39 | 735 lượt xem

Nhiều người cho rằng mơ thấy đánh nhau gửi tới những điềm báo không tốt lành. Bởi đánh nhau không phải là hành động tốt đẹp gì. Cùng ngaytotxau.net đi tìm hiểu ý nghĩa thực sự của giấc mơ này qua bài viết sau đây nhé.

Đánh nhau là hành động xấu, vi phạm chuẩn mực đạo đức trong cuộc sống. không ai muốn mình bị vướng phải chuyện này cả. Nhiều khi, đánh nhau chỉ để giải quyết mâu thuẫn giữa hai người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đánh nhau lại đẩy nhiều người vào vòng lao lý. Vì những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và bị người khác coi thường nên mọi người thường tìm cách né tránh chuyện đánh nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi chuyện cũng được suôn sẻ theo ý muốn của bạn.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đánh nhau

Mơ thấy bị người khác đánh

Đặc biệt, nếu bạn nằm mơ thấy mình bị người khác đánh túi bụi không kịp trở tay chống đỡ và phản công, thậm chí là chảy rất nhiều máu, hoang mang và vô cùng sợ hãi, bạn đã tìm cách chạy đi cầu cứu. Đang trong trạng thái hoảng loạn ấy bạn bừng tỉnh giấc và không khỏi run lên vì lo sợ liệu rằng sắp có điều không may đến với mình ư? Không biết liệu rằng vài ngày tới đây mình có bị người ta tấn công hay không? Nếu vậy thì đừng lo lắng và nghĩ ngợi nhiều về giấc mơ này bạn nhé. Mơ thấy cảnh tượng này là dấu hiệu cho một tin tốt lành và may mắn sẽ ập đến với bạn đấy.

Mơ thấy đánh nhau là điềm gì, đánh con nào chuẩn?

Mơ thấy những người lạ đánh nhau trước cửa nhà

Nếu trong mơ, bạn thấy một vài người lạ mặt keis đếb đánh nhau ở trước cửa nhà bạn. Bạn đã bị thương khi cố can ngăn chuyện đó. Giấc mơ dự báo bạn đang gặp những điều chẳng lành trong công việc. Bạn sẽ bị cấp trên khiển trách bởi một lý do nào đó. Đồng nghiệp thì kiếm cớ gây chuyện với bạn. Gia đình thì không ủng hộ bạn trong vấn đề tình cảm. Những điều này làm bạn tức giận và có chút buồn phiền nhưng lại không biết phải nói với ai. Mời bạn đọc xem thêm lich van nien 2019 để xem thời cơ, vận hạn trong ngày hôm nay nhé.

Mơ thấy người thân trong gia đình mình bị đánh

Bạn thấy ai đó trong gia đình mình bị đánh trong mơ. Giấc mơ đang gửi đến một tin tốt lành. Có thể bạn sẽ sớm được đón chào một thành viên nào đó đấy. Còn nếu như bạn nằm mơ thấy mình đánh nhau với một người bạn học khác. Điều này cho thấy mối quan hệ trong giao tiếp của bạn vô cùng thuận lợi. Bạn thân thiện, dễ mến, nhiệt huyết và được nhiều người yêu mến. Nhờ đó có thể mở rộng được mối lương duyên, bạn có thể trò chuyện một cách sôi nổi, nhiệt tình và kết thân với bất kỳ ai.

Mơ thấy đánh nhau với người mình ghét

Bạn thấy mình đánh nhau với một người bạn cực kỳ ghét trong mơ. Bạn là người biết đối nhân xử thế và kiềm chế cảm xúc của mình. Do đó, điều ấy sẽ không thể diễn ra trong đời thực. Bạn sẽ tìm cách chiến thắng họ một cách thuyết phục. Bằng sự nỗ lực trong công việc, học tập, luôn cố gắng đạt được những thành tích hơn họ.

Gợi ý những con số may mắn cho giấc mơ thấy đánh nhau

Như vậy, không phải cứ mơ thấy đánh nhau là gửi tới điềm báo không tốt lành. Còn tùy từng trường hợp mà thông điệp được gửi tới sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, giấc mơ còn gợi ý những con số may mắn. Cụ thể:

  • Chiêm bao thấy người khác đánh nhau đánh ngay số: 89.
  • Chiêm bao thấy đánh nhau có đổ máu ghi ngay những con số: 00 – 31 – 34 – 7.
  • Chiêm bao thấy đánh cướp đánh ngay những con số: 08 – 84.
  • Chiêm bao thấy đánh nhau ghi số: 03 – 07 – 59.
  • Chiêm bao thấy mình đánh vợ đánh con: 52 – 51 – 53.
  • Chiêm bao thấy đánh nhau chết người ghi ngay cặp số đẹp: 45 – 85.

Trên đây là lời luận giải về giấc mơ thấy đánh nhau. Tùy từng trường hợp mà ý nghĩa giấc mơ sẽ khác nhau. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về cách xem tuổi vợ chồng nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo