Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó và con số may mắn

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó và con số may mắn

15/08/2020 10:08:24 | 675 lượt xem

Chó là loài động vật thân thiện, gần gũi với con người. Vậy mơ thấy chó gửi tới những thông điệp gì? Cùng ngaytotxau.net đi tìm lời giải mã qua bài viết sau đây nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó

Nếu trong mơ, bạn thấy xuất hiện những chú chó vô cùng đáng yêu. Đây là điềm báo cho sự thoải mái trong tinh thần. Giấc mơ này cũng dự báo bạn sẽ nhận được một tình bạn vô cùng tốt lành trong khoảng thời gian sắp tới. Nằm mơ thấy mình đang chăm sóc chó con cho thấy có ai đó đang cần sự giúp đỡ của bạn trong thời điểm khó khăn.

Nằm mê thấy mình chạy theo một chú chó

Trong mơ, bạn thấy mình chạy theo một chú chó nhỏ. Giấc mơ gửi tới điềm báo cho thấy bạn đang thể hiện sự đa nghi với một người bạn nào đó. Có thể bạn đang cảm thấy bị phản bội. Bạn của bạn không tạo được niềm tin với bạn

Thấy bị chó cắn trong mơ

Trong mơ, bạn thấy ai đó bị chó cắn. Giấc mơ cảnh báo có thể bạn đang dính líu vào câu chuyện thị phi của một người nào đó. Bạn cần nên hết sức thận trọng với hành động này của mình. Bởi vì bạn có thể bị ảnh hưởng khá nhiều từ những việc không liên quan, tốt nhất là nên tránh.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó và con số may mắn

Nghe thấy tiếng chó sủa

Bạn thấy tiếng chó sủa vang trong giấc mơ của mình. Điều này nói lên sự khó chịu của những người xung quanh về sự quát tháo, to tiếng của bạn nơi công cộng. Thay vì khó chịu hay lên mặt, tốt hơn hết, bạn nên học cách kiềm chế trước đã. Hãy tỏ ra mình là một người tử tế trong cách nói chuyện, rồi bạn sẽ nhận lại rất nhiều thiện cảm từ mọi người.

Thấy chó cắn người nào đó trong mơ

Khi bạn chiêm bao thấy một con chó đang cắn người khác thì khả năng người thân của bạn sẽ có nhiều hiềm khích với các đối tượng khác. Trong trường hợp này, có thể bạn sẽ phải đứng ra giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng nhé. Bởi có thể bạn sẽ phải chịu vạ lây đó. Mời bạn đọc xem thêm tử vi trọn đời của 12 con giáp qua bài viết sau đây nhé.

Chiêm bao thấy chó đang sinh con

Bạn thấy một chú chó đang sinh con trong giấc mơ. Điều này nói lên khả năng có thể chăm sóc tốt cho người khác của bạn. Bạn luôn biết quan tâm và hỏi han mọi người, vì thế bạn được mọi người xung quanh quý mến.

Mộng thấy mình mua một chú chó về nuôi

Bạn thấy mình đang mua một chú chó về để chăm sóc trong mơ. Điều này cho thấy mong muốn được người khác khen ngợi và ủng hộ của bạn vô cùng mãnh liệt. Giấc mô thấy dẫn cho đi dạo cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra lối thoát cho một vấn đề nào đó.

Mơ thấy chó gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy chó không chỉ gợi ý những thông điệp đến từ thế giới tâm linh huyền bí. Mơ thấy chó còn gợi ý những con số may mắn đổi đời. Theo thống kê và nghiên cứu của các chuyên gia giải mã giấc mơ, tùy từng trường hợp mơ thấy chó mà những con số được gửi tới khác nhau. Cụ thể:

  • Chiêm bao thấy chó đánh ngay những con 29, 95 hoặc 59.
  • Nằm mơ thấy con chó con ghi ngay cặp số đẹp 48 hoặc 49.
  • Chiêm bao thấy hai con chó nên ghi số 94 hoặc 96.
  • Chiêm bao thấy chó cắn đánh cặp số đẹp 29 hoặc 92.
  • Chiêm bao thấy chó đen ghi ngay cặp số đẹp 68 hoặc 94.
  • Chiêm bao thấy chó trắng vào nhà đánh ngay những con 57 hoặc 52
  • Chiêm bao thấy chó đến nhà nên đánh những số 98 hoặc 93.
  • Chiêm bao thấy chó đẻ thì bạn nên ghi ngay cặp số đẹp 51 hoặc 91.
  • Chiêm bao thấy chó đuổi cắn đánh ngay những con 38 hoặc 58.

Trên đây là lời giải mã qua từng trường hợp về giấc mơ thấy chó qua nghiên cứu nhiều năm của các chuyên gia. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo để xem vận trình bản mệnh trong ngày như thế nào nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo