Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Việt Nam đủ sức thắng 4/8 đội mạnh nhất Châu Á

Việt Nam đủ sức thắng 4/8 đội mạnh nhất Châu Á

15/08/2020 09:08:58 | 546 lượt xem

Việt Nam đủ sức thắng 4/8 đội mạnh nhất Châu Á; Theo InStat, ĐT Việt Nam có đủ khả năng giành chiến thắng top 8 đội mạnh nhất Châu Á và tạo nên lịch sử tại Vòng loại World Cup 2022.

Việt Nam đủ sức thắng 4/8 đội mạnh nhất Châu Á

Việt Nam đủ sức thắng 4/8 đội mạnh nhất Châu Á

Theo báo thể thao chỉ số InStat chỉ ra ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin khi đối đầu với top 8 đội mạnh nhất Châu Á là Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Qatar, Saudi Arabia, UAE và Trung Quốc. Thậm chí, đoàn quân của HLV Park còn có cơ hội thắng một nửa đối thủ kể trên.

ĐT Việt Nam đang chuẩn bị bước vào giải đấu rất quan trọng là Vòng loại World Cup 2022. Nhiều ý kiến cho rằng đoàn quân của HLV Park Hang Seo không có cơ hội tạo nên bất ngờ, bởi  khu vực Châu Á chỉ có 4,5 suất đến Qatar vào mùa đông năm 2022.

Với kqbd hom nay đoàn quân của HLV Park Hang Seo có thể thắng nhiều đối thủ như Trung Quốc (65%), Saudi Arabia (60%), UAE (50%), Qatar (45%) hay Australia (40%). Thậm chí, khả năng có điểm (hòa) của ‘Rồng vàng’ còn cao hơn rất nhiều như Trung Quốc (85%) hay Saudi Arabia (80%).

Theo chỉ số Instat được Vietnam Football đăng tải, ĐT Việt Nam ngang ngửa với các ông lớn của bóng đá Châu Á ở điểm InStat; chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng; sút trúng mục tiêu (%), chiến thắng trong phòng ngự (%).

InStat là phần mềm nổi tiếng về thống kê, phân tích dữ liệu bóng đá số. Dựa trên công thức toán học và đội ngũ lên đến hơn 300 chuyên gia phân tích, InStat cung cấp những thông số kỹ thuật của hàng nghìn cầu thủ cho hơn 800 CLB và ĐTQG trên thế giới.

Thể thức thi đấu VL WC 2022 quy định lấy 8 đội đầu bảng và top 4 đội nhì bảng xuất sắc nhất vào vòng loại cuối cùng. Do đó nếu nằm cùng bảng Trung Quốc, Saudi Arabia hay UAE, HLV Park Hang Seo và các học trò hoàn toàn có khả năng giành ngôi đầu bảng, qua đó tạo nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 một kì World Cup.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo