Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tottenham cảm thấy may mắn vì có Mourinho

Tottenham cảm thấy may mắn vì có Mourinho

15/08/2020 09:08:13 | 631 lượt xem

Tin thể thao: Tottenham cảm thấy may mắn vì có Mourinho; Tối thứ 3, nước Anh dậy sóng khi Tottenham bất ngờ ra quyết định sa thải Mauricio Pochettino. Tất cả đều chỉ ra đây không phải thời điểm thích hợp để làm việc đó.

Tottenham cảm thấy may mắn vì có Mourinho

Tottenham cảm thấy may mắn vì có Mourinho

Sự ra đi của Pochettino khiến người ta lo ngại rằng sẽ có sự ra đi hàng loạt tới từ những học trò cưng nói trên của ông cộng thêm nhiều nhân tố quan trọng khác của Spurs.

Hơn 5 năm làm việc, HLV người Argentina đã giúp cho Spurs có một lứa cầu thủ vàng trong lịch sử CLB. Từ những người vào loại vô danh và còn non nớt, Danny Rose, Christian Eriksen, Eric Dier, Dele Alli, Son Heung-Min, Harry Kane… dưới tay Poch đã trưởng thành và vươn lên tầm hàng đầu Premier League.

Nguyên do chính như cựu HLV Tottenham là Harry Redknapp chỉ ra, thành tích hiện tại của đội bóng này không khiến lãnh đạo bao gồm chủ tịch Daniel Levy hài lòng. Họ hiện chỉ xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh, kém nhóm được dự Champions League ít nhất 11 điểm.

Nếu một cái tên lẫy lừng như Mourinho không nhận lời lên dẫn dắt, hẳn giới chóp bu của Tottenham sẽ tiếp tục tin vào Pochettino. Và ngày mà đôi bên đạt thỏa thuận cũng là ngày HLV người Argentina phải nhường chỗ.

Lich ngoai hang anh lần này phải chăng Pochettino đã đi đến ngưỡng của mình? Không ai dám chắc về điều này bởi ông mới 47 tuổi, chưa đi vào độ chín của nghề HLV. Nhưng riêng với Mourinho, ai cũng phải công nhận đây là một nhà chinh phục danh hiệu.

Tuy nhiên, sa thải đã là điều khó tránh với bất cứ HLV nào trong bóng đá hiện đại và nhất là ở một giải đấu giàu sức cạnh tranh như Premier League. Những người có trách nhiệm ở Tottenham cũng mong hiệu ứng từ Mourinho sẽ lan tỏa và tới ngay vào cuối tuần này trước West Ham.

Pochettino đã không thể kiểm soát phòng thay đồ Tottenham trong khoảng 3, 4 tháng qua. Ngoài 3 cái tên trên, những Danny Rose hay Serge Aurier đều từ bóng gió đến công khai ý định ra đi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo