Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tottenham cảm thấy may mắn vì có Mourinho

Tottenham cảm thấy may mắn vì có Mourinho

15/08/2020 09:08:13 | 666 lượt xem

Tin thể thao: Tottenham cảm thấy may mắn vì có Mourinho; Tối thứ 3, nước Anh dậy sóng khi Tottenham bất ngờ ra quyết định sa thải Mauricio Pochettino. Tất cả đều chỉ ra đây không phải thời điểm thích hợp để làm việc đó.

Tottenham cảm thấy may mắn vì có Mourinho

Tottenham cảm thấy may mắn vì có Mourinho

Sự ra đi của Pochettino khiến người ta lo ngại rằng sẽ có sự ra đi hàng loạt tới từ những học trò cưng nói trên của ông cộng thêm nhiều nhân tố quan trọng khác của Spurs.

Hơn 5 năm làm việc, HLV người Argentina đã giúp cho Spurs có một lứa cầu thủ vàng trong lịch sử CLB. Từ những người vào loại vô danh và còn non nớt, Danny Rose, Christian Eriksen, Eric Dier, Dele Alli, Son Heung-Min, Harry Kane… dưới tay Poch đã trưởng thành và vươn lên tầm hàng đầu Premier League.

Nguyên do chính như cựu HLV Tottenham là Harry Redknapp chỉ ra, thành tích hiện tại của đội bóng này không khiến lãnh đạo bao gồm chủ tịch Daniel Levy hài lòng. Họ hiện chỉ xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh, kém nhóm được dự Champions League ít nhất 11 điểm.

Nếu một cái tên lẫy lừng như Mourinho không nhận lời lên dẫn dắt, hẳn giới chóp bu của Tottenham sẽ tiếp tục tin vào Pochettino. Và ngày mà đôi bên đạt thỏa thuận cũng là ngày HLV người Argentina phải nhường chỗ.

Lich ngoai hang anh lần này phải chăng Pochettino đã đi đến ngưỡng của mình? Không ai dám chắc về điều này bởi ông mới 47 tuổi, chưa đi vào độ chín của nghề HLV. Nhưng riêng với Mourinho, ai cũng phải công nhận đây là một nhà chinh phục danh hiệu.

Tuy nhiên, sa thải đã là điều khó tránh với bất cứ HLV nào trong bóng đá hiện đại và nhất là ở một giải đấu giàu sức cạnh tranh như Premier League. Những người có trách nhiệm ở Tottenham cũng mong hiệu ứng từ Mourinho sẽ lan tỏa và tới ngay vào cuối tuần này trước West Ham.

Pochettino đã không thể kiểm soát phòng thay đồ Tottenham trong khoảng 3, 4 tháng qua. Ngoài 3 cái tên trên, những Danny Rose hay Serge Aurier đều từ bóng gió đến công khai ý định ra đi.

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo