Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sau án kỷ luật Thủ môn U23 Y Eli Niê bị bác đơn khiếu nại

Sau án kỷ luật Thủ môn U23 Y Eli Niê bị bác đơn khiếu nại

15/08/2020 09:08:03 | 370 lượt xem

Sau án kỷ luật Thủ môn U23 Y Eli Niê bị bác đơn khiếu nại; Đơn khiếu nại của thủ thành Y Eli Niê và Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Đắk Lắk về án kỷ luật của VFF không được Ban giải quyết khiếu nại xem xét.

Sau án kỷ luật Thủ môn U23 Y Eli Niê bị bác đơn khiếu nại

Sau án kỷ luật Thủ môn U23 Y Eli Niê bị bác đơn khiếu nại . Thể thao VN 15/3:  Ban giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam không xem xét đơn của thủ môn U23 Việt Nam và Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Đắk Lắk.

Căn cứ vào các quy định, điều lệ của VFF cũng như lắng nghe ý kiến từ các bên liên quan, tài liệu, Ban giải quyết khiếu nại của VFF đã quyết định bác bỏ đơn khiếu nại của thủ môn Y Eli Niê và Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Đắk Lắk.

Ban giải quyết khiếu nại VFF đưa ra thông báo: “Quyết định kỷ luật trước đó đã là quyết định cuối cùng và có hiệu lực từ ngày ký. Hội nghị toàn thể ban chấp hành VFF hoặc Đại hội VFF mới có quyền xem xét lại quyết định này theo đề nghị của chủ tịch VFF”.

Thủ môn của ĐT U23 Việt Nam Y Eli Niê trước đó trong màu áo của U19 Đắk Lắk được cho là đã thi đấu không đúng khả năng mà không có lý do chính đáng và phải nhận án phạt treo giò 2 trận và phạt 5 triệu đồng theo quyết định kỷ luật của VFF vừa qua.

Cụ thể trong bàn gỡ cuối cùng của U19 Bình Định, thủ môn Y Eli Niê đã có tình huống phát bóng tới chân của đối thủ ở những phút thi đấu bù giờ. Chung cuộc, U19 Bình Định thua U19 Đắk Lắk với tỉ số 2-6.

Quyết định hủy kết quả trận đấu giữa U19 Bình Định và U19 Đắk Lắk tại vòng loại U19 Quốc gia 2020 cũng đã bị hủy bỏ. Như vậy, kết quả trận thua 2-6 của U19 Bình Định trước Đắk Lắk vẫn sẽ được công nhận.

Cũng liên quan đến vòng loại U19 Quốc gia 2020, giai đoạn lượt về sẽ phải tạm hoãn vì những nghi ngại ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trong khi đó tại châu Âu, đầu tuần tới UEFA cũng sẽ tổ chức cuộc họp để bàn kế hoạch hoãn tổ chức lịch thi đấu bóng đá euro 2020 và lịch copa america trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ tại lục địa già.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 08-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo