Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Man City chưa chắc đã tươi sáng khi cầm hòa Liverpool

Man City chưa chắc đã tươi sáng khi cầm hòa Liverpool

15/08/2020 09:08:44 | 595 lượt xem

Tin thể thao: Man City chưa chắc đã tươi sáng khi cầm hòa Liverpool; Thắng Liverpool là điều M.U gần như không thể nghĩ đến. Nhưng rút cuộc, chính các cầu thủ M.U mới là những người tỏ ra thất vọng khi rời sân.

Man City chưa chắc đã tươi sáng khi cầm hòa Liverpool

Man City chưa chắc đã tươi sáng khi cầm hòa Liverpool

M.U của Ole Gunnar Solskjaer dĩ nhiên phải hài lòng khi lấy được 1 điểm trước Liverpool. Trước họ, chưa có đội nào làm được như thế ở Premier League mùa này.

Làm sao có thể so sánh trận gặp Liverpool với trận gặp Chelsea hồi đầu mùa, kết quả bóng đá hôm nay khi mà M.U thắng Chelsea đến 4-0! Đây đã là lần thứ 21 trong 24 trận đấu, M.U không thể ghi được nhiều hơn 1 bàn.

Khi mà mọi nỗ lực đã được ghi nhận suốt 85 phút, đã đem lại thành quả tuyệt vời, thì việc thủng lưới trong 5 phút chót lại quá cay đắng. Đấy lại là sự mất toi 2 điểm, hơn là được 1 điểm khi ty le keo đặt ra khá ổn định.

Trước tiên, Solskjaer đã thành công về mặt chiến thuật. Ông bố trí đến 3 trung vệ và 2 hậu vệ/tiền vệ biên, nhưng vẫn có đến 2 tiền đạo luôn hoạt động rất cao và rất rộng.

Khi hậu vệ cánh dâng cao thì khoảng trống hai bên trung vệ Liverpool bị phơi bày và cặp tiền đạo Marcus Rashford – Daniel James sẽ dùng tốc độ để khai thác. Ít ra, đấy là cách chơi có ý tưởng

Muốn chơi như thế trước một Liverpool đang thắng tuyệt đối, dứt khoát phải bảo đảm được 2 điều: nỗ lực tột bậc nơi từng cá nhân và phải thật sự tự tin. Các cầu thủ M.U đã thể hiện được những điều này, bằng tinh thần thi đấu đáng phục.

Vậy mà rút cuộc, M.U vẫn không giữ vững được ưu thế quý hơn vàng họ đã có được. Chưa thể cho rằng kết quả tốt đẹp này là một cột mốc mở ra tương lai tốt đẹp cho M.U của Solskjaer.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo