Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

15/08/2020 08:08:40 | 577 lượt xem

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam; Khi biết nằm chung bảng với ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, báo chí Thái Lan mừng rỡ khó tin.
Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

Sau những phát ngôn đầy tính dè chừng của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyos Pumpanmuang, mới đây một người khác cũng chung quan điểm với ông là cựu giám đốc kỹ thuật của ĐT Thái Lan, HLV Witthaya Laohakul.

Mặc dù được lọt vào một bảng đấu có tới 4 đội Đông Nam Á là một cơ hội cho ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng không phải ai cũng chia sẻ sự lạc quan của báo giới nước này sau lễ bốc thăm hôm qua.

“Đó sẽ là một thái độ hoàn toàn sai lầm, ở bảng đấu này có hai đội tuyển đã đánh bại được chúng ta trong vòng 12 tháng qua (Việt Nam & Malaysia) và một đội tuyển đã về ngôi Á quân khu vực 3 năm trước (Indonesia)”, HLV Laohakul chia sẻ với báo thể thao Siam Sport.

Thái Lan sẽ gặp ngay ĐT Việt Nam ở lượt trận đầu tiên hôm 5/9 tới và HLV Laohakul, đã theo sát sự tiến triển của các kình địch Đông Nam Á, kêu gọi một sự kiên nhẫn từ dư luận nếu tuyển nhà có lại nhận phải một kết quả tiêu cực như trận thua trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo ở King’s Cup vừa qua.

Người Thái từng rất khao khát được tái ngộ ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, và điều đó đã thành hiện thực. Theo kết quả bốc thăm vào chiều 17/7 theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay, đội bóng xứ Chùa vàng đã rơi vào bảng G cùng với UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia.

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo