Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

15/08/2020 08:08:40 | 281 lượt xem

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam; Khi biết nằm chung bảng với ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, báo chí Thái Lan mừng rỡ khó tin.
Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

Sau những phát ngôn đầy tính dè chừng của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyos Pumpanmuang, mới đây một người khác cũng chung quan điểm với ông là cựu giám đốc kỹ thuật của ĐT Thái Lan, HLV Witthaya Laohakul.

Mặc dù được lọt vào một bảng đấu có tới 4 đội Đông Nam Á là một cơ hội cho ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng không phải ai cũng chia sẻ sự lạc quan của báo giới nước này sau lễ bốc thăm hôm qua.

“Đó sẽ là một thái độ hoàn toàn sai lầm, ở bảng đấu này có hai đội tuyển đã đánh bại được chúng ta trong vòng 12 tháng qua (Việt Nam & Malaysia) và một đội tuyển đã về ngôi Á quân khu vực 3 năm trước (Indonesia)”, HLV Laohakul chia sẻ với báo thể thao Siam Sport.

Thái Lan sẽ gặp ngay ĐT Việt Nam ở lượt trận đầu tiên hôm 5/9 tới và HLV Laohakul, đã theo sát sự tiến triển của các kình địch Đông Nam Á, kêu gọi một sự kiên nhẫn từ dư luận nếu tuyển nhà có lại nhận phải một kết quả tiêu cực như trận thua trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo ở King’s Cup vừa qua.

Người Thái từng rất khao khát được tái ngộ ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, và điều đó đã thành hiện thực. Theo kết quả bốc thăm vào chiều 17/7 theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay, đội bóng xứ Chùa vàng đã rơi vào bảng G cùng với UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 06-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo