Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

15/08/2020 08:08:40 | 484 lượt xem

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam; Khi biết nằm chung bảng với ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, báo chí Thái Lan mừng rỡ khó tin.
Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

Báo Thái Lan viết về ĐT Việt Nam

Sau những phát ngôn đầy tính dè chừng của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyos Pumpanmuang, mới đây một người khác cũng chung quan điểm với ông là cựu giám đốc kỹ thuật của ĐT Thái Lan, HLV Witthaya Laohakul.

Mặc dù được lọt vào một bảng đấu có tới 4 đội Đông Nam Á là một cơ hội cho ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng không phải ai cũng chia sẻ sự lạc quan của báo giới nước này sau lễ bốc thăm hôm qua.

“Đó sẽ là một thái độ hoàn toàn sai lầm, ở bảng đấu này có hai đội tuyển đã đánh bại được chúng ta trong vòng 12 tháng qua (Việt Nam & Malaysia) và một đội tuyển đã về ngôi Á quân khu vực 3 năm trước (Indonesia)”, HLV Laohakul chia sẻ với báo thể thao Siam Sport.

Thái Lan sẽ gặp ngay ĐT Việt Nam ở lượt trận đầu tiên hôm 5/9 tới và HLV Laohakul, đã theo sát sự tiến triển của các kình địch Đông Nam Á, kêu gọi một sự kiên nhẫn từ dư luận nếu tuyển nhà có lại nhận phải một kết quả tiêu cực như trận thua trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo ở King’s Cup vừa qua.

Người Thái từng rất khao khát được tái ngộ ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, và điều đó đã thành hiện thực. Theo kết quả bốc thăm vào chiều 17/7 theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay, đội bóng xứ Chùa vàng đã rơi vào bảng G cùng với UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo