Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin chuyển nhượng 29/7: Malcom được Dortmund để ý

Tin chuyển nhượng 29/7: Malcom được Dortmund để ý

15/08/2020 09:08:51 | 601 lượt xem

Tin chuyển nhượng 29/7: Malcom được Dortmund để ý, Biến lớn vụ Gareth Bale sang Trung Quốc, Shinji Kagawa rời Dortmund. Là tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 29/7.

Tin chuyển nhượng 29/7: Malcom được Dortmund để ý

Malcom được Dortmund để ý

Tin thể thao từ tờ Goal cho hay, Dortmund mới đây đã đưa ra cho Barca lời đề nghị 37,5 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh Malcom. Với việc mới đây Barca mua thành công bản hợp đồng bom tấn Griezmann, dường như cơ hội ra sân thể hiện mình cảu Manlcom ở mùa sau là không có. Việc tài năng trẻ người Brazil này rời sân Nou Camp có lẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Đến với Barca từ Bordeaux vào kì chuyển nhượng mùa hè năm 2018 nhưng những gì cầu thủ này để lại là tỷ số bóng đá hết sức mờ nhạt. Malcom chỉ ghi được 1 bàn thắng sau 15 lần ra sân tại La Liga, một con số đáng thất vọng so với số tiền mà Barca đã bỏ ra mua anh.

Biến lớn vụ Gareth Bale sang Trung Quốc

Cả BBC và Sky Sports đều tiết lộ Real đã hủy bỏ quá trình thương thảo với Jiangsu Suning về trường hợp của Bale. CLB Trung Quốc chỉ sẵn lòng trả 22 triệu euro cho Bale, con số theo chủ tịch Perez của Real là quá thấp so với kết quả c1 của anh. Thị trường chuyển nhượng tại Trung Quốc sẽ đóng cửa vào ngày 31/7 tới.

Shinji Kagawa rời Dortmund

Theo thông tin từ Bild, Shinji Kagawa sẽ có lần thứ 2 chia tay Dortmund. Lần này điểm đến của tiền vệ người Nhật Bản là Celta Vigo.

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo