Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin chuyển nhượng 29/7: Malcom được Dortmund để ý

Tin chuyển nhượng 29/7: Malcom được Dortmund để ý

15/08/2020 09:08:51 | 308 lượt xem

Tin chuyển nhượng 29/7: Malcom được Dortmund để ý, Biến lớn vụ Gareth Bale sang Trung Quốc, Shinji Kagawa rời Dortmund. Là tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 29/7.

Tin chuyển nhượng 29/7: Malcom được Dortmund để ý

Malcom được Dortmund để ý

Tin thể thao từ tờ Goal cho hay, Dortmund mới đây đã đưa ra cho Barca lời đề nghị 37,5 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh Malcom. Với việc mới đây Barca mua thành công bản hợp đồng bom tấn Griezmann, dường như cơ hội ra sân thể hiện mình cảu Manlcom ở mùa sau là không có. Việc tài năng trẻ người Brazil này rời sân Nou Camp có lẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Đến với Barca từ Bordeaux vào kì chuyển nhượng mùa hè năm 2018 nhưng những gì cầu thủ này để lại là tỷ số bóng đá hết sức mờ nhạt. Malcom chỉ ghi được 1 bàn thắng sau 15 lần ra sân tại La Liga, một con số đáng thất vọng so với số tiền mà Barca đã bỏ ra mua anh.

Biến lớn vụ Gareth Bale sang Trung Quốc

Cả BBC và Sky Sports đều tiết lộ Real đã hủy bỏ quá trình thương thảo với Jiangsu Suning về trường hợp của Bale. CLB Trung Quốc chỉ sẵn lòng trả 22 triệu euro cho Bale, con số theo chủ tịch Perez của Real là quá thấp so với kết quả c1 của anh. Thị trường chuyển nhượng tại Trung Quốc sẽ đóng cửa vào ngày 31/7 tới.

Shinji Kagawa rời Dortmund

Theo thông tin từ Bild, Shinji Kagawa sẽ có lần thứ 2 chia tay Dortmund. Lần này điểm đến của tiền vệ người Nhật Bản là Celta Vigo.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo