Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Những con số may mắn nào được gợi ý?

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Những con số may mắn nào được gợi ý?

15/08/2020 11:08:18 | 649 lượt xem

Mơ thấy rùa là giấc mơ khá thú vị. Bởi rùa là một trong tứ linh của trời đất theo quan niệm phương Đông. Cùng https://ngaytotxau.net/ đi tìm lời giải mã giấc mơ này qua bài viết sau đây nhé.

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Những con số may mắn nào được gợi ý?
Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Những con số may mắn nào được gợi ý?

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì?

Rùa là biểu tượng của sự vững chãi, độc lập trong cuộc sống hàng ngày. Rùa ở Ấn Độ dưới dạng thần Vishu, thần có khuôn mặt xanh là dấu hiệu của sự tái sinh và sinh sản. Rùa gắn liền với nguyên tố nước, một trong những cung mệnh ngũ hành khởi nguyên của vũ trụ.

 

Theo các chuyên gia tử vi và các nhà khoa học, rùa tựng trưng cho sự may mắn, vượng phát và tài lộc chủ nhân của giấc mơ. Đánh giá chung là vậy, nhưng thật sự nếu mơ thấy rùa ở hoàn cảnh khác hay ở một góc độ nào đó thì mơ thấy con rùa lại mang tới điềm báo của sự dối trá.

Khi ngủ và trong giấc mơ bạn có xuất hiện mơ thấy rùa là điềm báo tốt lành. Công việc làm ăn tốt, thuận lợi. Tuy vẫn có chút vất vả, nhưng bạn phải cố gắng, nỗ lực hết mình. Còn khi bạn nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là công việc làm ăn rất thuận buồm xuôi gió, dường như mọi công việc đều đi theo ý nghĩ, theo kế hoạch, mục tiêu bạn đã đặt ra ở thời điểm trước đó.

Con rùa mang đến ấn tượng về sự kiên định, bình an. Rùa cũng là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ. Rùa trong giấc mơ biểu trưng cho ý nghĩ bình an, tốt lành. Rùa được tôn là hình ảnh tượng trưng cho trí tuệ và sự thông minh.Nhiều người cho rằng mai rùa gánh vác cả một đời trí tuệ. Trên phương diện tinh thần, rùa trong mơ tượng trưng cho vạn vật thế gian.

Mơ thấy rùa đang bơi

Trong mơ, bạn thấy một vài chú rùa đang bơi lội trong nước. Đây là điềm báo các mối quan hệ chuyển hướng tích cực, nhân duyên khởi vượng.

 

Mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Những con số may mắn nào được gợi ý?

Nếu bạn là người độc thân, lại gặp giấc mơ này thì cần sáng suốt hơn trong tình yêu, nên tỉnh táo, chớ mụ mị mà vướng phải sai lầm, chọn lầm người tin lầm việc. Mời bạn xem tuổi vợ chồng qua bài viết để xem có thuận lợi làm ăn trong năm không nhé.

Nếu bạn là người già, lại thấy hình ảnh rùa bơi trong mơ, bạn cũng đang có ý định đi du lịch thì có thể tạm thời sẽ không thể khởi hành.

Thấy rùa bò trên cát trong mơ

Bạn thấy rùa đang bò trên bãi cát để ra biển trong mơ. Điều nãy có nghĩa thành công của bạn đang ở rất gần, cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Thấy rùa con trong mơ

Bạn nằm mơ thấy những chú rùa đang nở ra khỏi lớp vở trứng. Giấc mơ gửi tới điềm báo tốt lành cho thấy con cái mạnh khỏe, giỏi giang.

Mơ thấy rùa bò trên chân

Bạn thấy một chú rùa đang bò lên chân mình trong mơ. Điều này có nghĩa có thể bạn sẽ bị tình nhân rủ rê, gạ gẫm khiến tình cảm gia đình bị phá vỡ. Mơ thấy bản thân đập bể mai rùa là lời cảnh báo trước về những chuyện xấu sẽ xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình.

Mơ thấy rùa gợi ý những con số may mắn nào?

Mơ thấy rùa mang đến điềm cát mộng. Ai cũng mơ ước được gặp giấc mơ này. Bên cạnh đó, giấc mơ còn gợi ý những con số may mắn. Cụ thể:

  • Chiêm bao thấy gặp một con rùa ghi ngay con số: 27.
  • Chiêm bao thấy bắt được nhiều rùa dánh ngay con số: 67, 47
  • Chiêm bao thấy rùa cắn nhau ghi ngay cặp số: 13, 31
  • Chiêm bao thấy ăn thịt rùa đánh ngay số: 56, 42
  • Chiêm bao thấy rùa ghi ngay con: 89, 75

Trên đây là ý nghĩa giấc mơ thấy rùa theo lời giải đáp của chuyên gia. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về 12 cung hoang dao để xem vận trình bản mệnh trong ngày như thế nào nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo