Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Tỵ: Tỷ Kiên chiếu mệnh

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Tỵ: Tỷ Kiên chiếu mệnh

20/12/2022 16:12:55 | 402 lượt xem

Tử vi thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Tỵ nhằm ngày 28 Tháng 11 tức Ngày Mậu Thân, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Ngaytotxau.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ ngày 21/12/2022

Tỷ Kiên chiếu mệnh nên tuổi Tỵ có thêm nhiều mưu lược trong công việc. Bạn đã nạp đủ năng lượng để chinh chiến cho chặng đường cuối năm. Những khó khăn sẽ không thể đánh gục con giáp này. Tuy nhiên lắm tài thì thường cô đơn, nhiều người xa lánh. Đừng lo, bạn sẽ sớm được mọi người công nhận mà thôi.

Tử vi hôm nay khuyên rằng, người tuổi Tị nên phát huy năng lực làm việc, ưu điểm chăm chỉ của Tỉ Kiên để củng cố vận tiền tài của mình. Đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết dù sự nghiệp ổn thỏa nhưng đường tình cảm thì không được như mơ. Tương Phá gây ra lục đục nội bộ trong nhà, anh chị em không hòa thuận với nhau, bằng mặt nhưng không bằng lòng. Bạn trẻ tuổi Tị khá cứng đầu, không nghe lời cha mẹ, không tìm được tiếng nói chung.

Hôm nay bạn cần lưu ý thận vị bị tổn thương, âm hư mà vượng hỏa. Khiến âm không thắng dương, dương hư chiếm ưu thế gây khát nước. Người tuổi Tị cần ăn nhiều thức ăn bổ Tỳ, ăn thanh đạm. Tránh ăn cay, nóng, lạnh hoặc các đồ sống… Bạn cũng có thể bổ sung nấm hương để bồi bổ.

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Tỵ: Tỷ Kiên chiếu mệnh

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tỵ ngày 21/12/2022

– Tử vi Thứ Tư ngày 21/12/2022 tuổi Tân Tỵ (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo lịch âm 2023 cho biết còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc có khi là người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm đừng vội dây dưa không có kết quả.

– Tử vi hôm nay ngày 21/12/2022 tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đừng băn khoăn tới sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo nếu muốn đạt được mục đích. Tuy nhiên vẫn có quý nhân hoặc có cơ hội tốt trong tương lai. Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Nhận tin xa, có sự hao tổn, chi phí. Tốt hơn cần giới hạn mọi việc, không cần thiết phải bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) Thứ Tư ngày 21/12/2022 : Cần phải đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc là gặp phải sự kết thúc như ý muốn. cần phải giới hạn mọi việc, đừng vội bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Còn đám mây mù che khuất, thời điểm này chưa thuận để tiến hành bởi còn nhiều điều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Nên chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Có những chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) Thứ Tư ngày 21/12/2022 : Đừng quá lo ngại sự hao tốn, và cũng đừng vội so đo khi mình muốn đạt được mục đích. Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Tài lộc vào nhanh và ra cũng nhanh. Nói chung sẽ khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tỵ ngày 21/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo