Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Luận đoán vận hạn Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng ra sao?

Luận đoán vận hạn Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng ra sao?

16/12/2022 12:12:16 | 328 lượt xem

Chi tiết vận hạn Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng ra sao?. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Đinh Tỵ trong năm Quý Mão 2023 tại Lichngaydep.com

Trong năm 2023, nữ tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp sao Vân Hớn.

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là sao hung tinh của thời Cửu Diệu. Sao Vân Hớn này có ảnh hưởng xấu đến cả nam mệnh và nữ mệnh.

Số mệnh gặp sao Vân Hớn nên trở nên bảo thủ, bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, dễ vướng phải hạn giấy tờ, kiện cáo. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc làm ăn, buôn bán ở mức độ trung bình, cần nỗ lực hơn nữa mới mong gặt hái được sự thành công. Gia đạo bất an, đề phòng ốm đau, thương tật. Nam gặp tai họa, bất lợi, nữ không tốt về thiên chức.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại nhiều đến công việc và sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách phòng tránh, hóa giải thì mọi tai ương đều tránh được, tai qua nạn khỏi.  Sao Vân Hớn tác động xấu nhất vào các tháng 2 và tháng 8 âm lịch theo lịch âm 2023, đặc biệt là về chuyện quan sự.

Luận đoán vận hạn Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng ra sao?

Luận Vận Hạn của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Hạn theo năm

Năm 2023 nữ Đinh Tỵ gặp tiểu hạn Ngũ Mộ – Hạn Ngũ Mộ năm 2023 tác động xấu đến sức khỏe, tinh thần khiến đương số cảm thấy bất an, ốm đau lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, hạn này còn gây tổn tài, cần đề phòng mất cắp, tai bay vạ gió. Trong giao dịch mua bán phải cẩn thận, không mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn. Ngoài ra, không có ai ngủ nhờ để tránh những điều xui xẻo xảy ra.

Hạn theo tuổi

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Đinh Tỵ gặp hạn Hoang Ốc. Đây là hạn không tốt cho việc nhập trạch hay về nhà mới nên nếu đương số đang có ý định thực hiện hai việc trọng đại này trong năm thì nên suy xét lại. Ngoài ra, nữ Đinh Tỵ không phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Kim Lâu trong năm nay.

Hóa giải sao hạn

Thay vì bất an hay lo lắng khi gặp phải sao hạn, vận hạn, quý bạn có thể chủ động tìm cách hóa giải.

Đối với sự nghiệp, nữ tuổi Đinh Tỵ nên bình tĩnh, tỉnh táo trước khi đưa ra một quyết định quan trọng để tránh nguy cơ thua lỗ. Dù nhiều kế hoạch chưa đạt được kết quả như mong muốn nhưng không nên nóng vội mà hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ đến.

Bên cạnh đó, xem tuổi vợ chồng cho biết nữ mạng cũng cần chú ý hơn đến chế độ sinh hoạt của mình. Ngoài việc thường xuyên rèn luyện thể chất thì còn phải ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tránh nạp vào cơ thể những chất có hại.

Tuổi Đinh Tỵ có thể làm lễ dâng sao giải hạn, giúp hóa nguy thành an và đem đến sự an tâm cho chính mình. Nghi thức không cần sa hoa, rườm rà bởi điều quan trọng là sự thành tâm của gia chủ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo