Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định nữ Hàn Quốc vs nữ Đức 17h00 ngày 3/8

Nhận định nữ Hàn Quốc vs nữ Đức 17h00 ngày 3/8

03/08/2023 15:08:42 | 153 lượt xem

Nhận định thể thao nữ Hàn Quốc vs nữ Đức 17h00 ngày 3/8, Sức chơi của Nữ Đức cũng không quá tệ và duy trì được sự tự tin họ sẽ có được 3 điểm ở trận đấu này.

Nhận định nữ Hàn Quốc vs nữ Đức

Hiện tại đội quân của HLV Martina Voss-Tecklenburg có 3 điểm/2 trận, xếp thứ 2 bảng đấu sau Colombia (6 điểm) và chỉ hơn Morocco (thứ 3) phía sau ở hiệu số bàn thắng – bại. Cũng may cách biệt về hiệu số này đang rất lớn (+5 so với -5) nên một thắng lợi ở bất cứ tỷ số nào có lẽ cũng là quá đủ để đưa người Đức vào vòng 1/8.

Cơ hội đi tiếp của nữ Hàn Quốc hầu như chỉ còn trên lý thuyết bởi để đi tiếp họ không chỉ phải thắng ở trận đấu cuối cùng này mà còn phải thắng với cách biệt từ 4 bàn trở lên. Kqbd hom nay nữ Hàn Quốc đang có hiệu số bàn thắng là -3 trong khi nữ Đức lại có hiệu số là +5. Thế nên chỉ cần ít nhất một trận hòa thì nữ Đức cũng rộng cửa đi tiếp bởi nữ Morocco cũng đang có hiệu số bàn thắng là -5.

Nhận định nữ Hàn Quốc vs nữ Đức 17h00 ngày 3/8
Nhận định nữ Hàn Quốc vs nữ Đức 17h00 ngày 3/8

Nữ Đức tự làm khó mình khi đã thua trước Nữ Colombia ở loạt trận đấu vừa rồi, trận thua khiến cho họ cần phải có được chiến thắng để đi tiếp và không còn quyền tự quyết trong việc hướng tới ngôi đầu bảng. Nữ Đức đã quá tự tin sau trận thắng đậm đà ở ngày ra quân và nó khiến cho họ đánh mất nhịp chơi cần thiết.

Nữ Đức dù sao đã phần nào khẳng định được mình thông qua màn hủy diệt Morocco 6-0 ở trận ra quân. Lich thi dau lượt thứ 2, họ nhận thất bại trước Colombia mà một phần do sai sót của hàng phòng ngự và bàn thua quyết định cũng chỉ xuất hiện vào phút bù giờ cuối cùng (thứ 7).

Với vị thế của đội đứng bét bảng nên nữ Hàn Quốc bị đánh giá là đội cửa dưới cũng là điều dĩ nhiên với kèo chấp đang ở mức rất cao là +1 3/4. Mặc dù nữ Hàn Quốc cũng đã không còn gì để mất ở trận đấu này nhưng so về đẳng cấp và thực lực họ cũng đang thua kém hẳn đối thủ.

Đội hình dự kiến Nữ Hàn Quốc vs Nữ Đức

Nữ Hàn Quốc: Jung-mi; Hye-ri, Hye-ji, Seo-yeon; Hyo-joo, Geum-min, So-Yun, So-Hyun, Sel-gi; Yu-ri, Eun-sun

Nữ Đức: Frohms; Huth, Hendrich, Hegering, Hagel; Oberdorf, Dabritz; Brand, Magull, Buhl; Popp

Dự đoán tỉ số: Nữ Hàn Quốc 0-3 Nữ Đức

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo