Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin bóng đá chiều 29/7: Arteta muốn đi theo con đường của Wenger

Tin bóng đá chiều 29/7: Arteta muốn đi theo con đường của Wenger

29/07/2023 16:07:47 | 89 lượt xem

Tin bóng đá chiều 29/7: Arteta muốn đi theo con đường của Wenger, Jordan Henderson ra mắt bến đỗ mới và Bayern Munich cử 2 sếp lớn sang London đàm phán mua Kane là những tin thể thao mới nhất hôm nay.

Arteta muốn đi theo con đường của Wenger

Phát biểu trên trang chủ Arsenal, HLV Mikel Arteta nói: “Tôi đã học được rất nhiều điều từ Arsene Wenger và nếu tôi phải chọn một trong nhiều giá trị tuyệt vời của ông ấy, đó là lòng trung thành. Ông ấy đã bảo vệ câu lạc bộ, các cầu thủ và bóng đá nói chung như thế nào. Niềm đam mê mà ông ấy dành cho bóng đá thật phi thường và các bạn có thể thấy điều đó. Ông ấy thực sự muốn dành sự tôn trọng cho bóng đá và ông ấy muốn lối chơi được vẫn hành theo một cách nhất định.

Tin bóng đá chiều 29/7
HLV Arteta muốn đi theo định hướng của Arsene Wenger

Ngoài ra, cách ông ấy luôn đặt câu lạc bộ lên trước mọi lợi ích cá nhân là điều mà tôi đã cố gắng học hỏi. Cách ông ấy bảo vệ câu lạc bộ, cách ông ấy thể hiện bản thân, cách ông ấy trung thành với đội bóng, các cầu thủ và nhân viên của ông ấy là điều mà tôi thực sự học được. Ông ấy là tấm gương cho tôi”.

Tin bóng đá chiều 29/7: Jordan Henderson ra mắt bến đỗ mới

CLB Al Ettifaq chính thức xác nhận hoàn tất thương vụ chiêu mộ cầu thủ Jordan Henderson. Tiền vệ người Anh đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Henderson quyết định rời Liverpool sau 12 năm gắn bó. Tổng cộng, ngôi sao 33 tuổi giành được 8 danh hiệu khác nhau, bao gồm chức vô địch Premier League và Champions League danh giá. Trong suốt thời kỳ thi đấu cho The Kop, anh đã có nhiều ảnh hưởng tới tỷ lệ kèo và thành tích của CLB. Tới Trung Đông, Henderson làm việc dưới trướng đội trưởng huyền thoại của The Kop là Steven Gerrard.

Bayern Munich cử 2 sếp lớn sang London đàm phán mua Kane

Theo tin bóng đá chiều ngày 29/7 từ tờ bong da so Bild của Đức, BLĐ Bayern Munich đã cử 2 nhân vật cấp cao là Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen và Giám đốc kỹ thuật Marco Neppe bay tới London trong hôm nay, để đàm phán trực tiếp với phía Tottenham trong việc chiêu mộ tiền đạo Harry Kane.

Đội bóng nước Đức rất tự tin trong việc sẽ sớm đạt thỏa thuận về mức giá cho thương vụ bom tấn này. Việc cử 2 nhân vật cấp cao sang trực tiếp đàm phán là 1 hành động cho thấy thiện chí của nhà ĐKVĐ nước Đức. Cũng theo tờ thể thao Bild, mức giá mới nhất mà Bayern đưa ra sẽ vào khoảng 70 triệu bảng và họ hy vọng chủ tịch Levy của Tottenham sẽ đồng ý.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo