Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá VN 31/7: HLV Mai Đức Chung chia sẻ về bóng đá nữ ĐNÁ

Bóng đá VN 31/7: HLV Mai Đức Chung chia sẻ về bóng đá nữ ĐNÁ

31/07/2023 16:07:36 | 181 lượt xem

Tin thể thao – Bóng đá VN 31/7 gồm những nội dung nổi bật sau: HLV Mai Đức Chung chia sẻ về bóng đá nữ ĐNÁ, Đoàn Văn Hậu bị treo giò và CAHN vs Hải Phòng ‘hấp dẫn nhất’ vòng 3 GĐ V-League 2023.

HLV Mai Đức Chung chia sẻ về bóng đá nữ ĐNÁ

Phát biểu trước trận gặp Hà Lan, HLV Mai Đức Chung bày tỏ sự quyết tâm: “Đội tuyển nữ Việt Nam không còn cơ hội đi tiếp, nhưng sẽ không buông xuôi. Toàn đội đã họp, rút kinh nghiệm và hứa chơi hết mình ở trận gặp Hà Lan”.

Chiến lược gia 72 tuổi cũng thừa nhận sự thật phũ phàng về bóng đá nữ ĐNÁ: “Đội tuyển nữ Hà Lan sẽ quyết ghi nhiều bàn vào lưới Việt Nam. Bóng đá ở Đông Nam Á vẫn là vùng trũng. Chúng ta phải thẳng thắn thừa nhận như vậy. So với châu Á, chúng ta thua một bậc, còn ra thế giới chúng ta thua xa. Đội tuyển nữ Việt Nam góp mặt sân chơi lớn như World Cup 2023 đã là thành công. Hai trận vừa qua, cả đội đã rất nỗ lực và quyết tâm. Còn trận đấu ngày mai, rõ ràng Hà Lan mong muốn có nhiều bàn thắng để đua hiệu số”.

Bóng đá VN 31/7
ĐT nữ Việt Nam quyết tâm chơi tốt trước ĐT nữ Hà Lan

“Nếu so sánh với Philippines ở các trận đấu vừa qua, tôi nghĩ là sai lầm. Philippines hơn chúng ta về con người. Đội tuyển nữ Việt Nam toàn cầu thủ nội thấp bé. Philippines nhập tịch nhiều, chúng tôi nói đùa họ là đội Mỹ 2.0 nhưng họ còn thua được như vậy. HLV đội tuyển nữ Hà Lan muốn bốc lên đá, giành thắng lợi để đi tiếp. Còn Việt Nam muốn được học tập, rút kinh nghiệm, được học hỏi. Được dự World Cup là niềm tự hào với cầu thủ nữ Việt Nam rồi”, HLV Mai Đức Chung khẳng định.

Bóng đá VN 31/7: Đoàn Văn Hậu bị treo giò

CAHN vừa phải nhận thất bại với tỷ số bóng đá trực tuyến 0-2 trước Hải Phòng ở vòng 3 GĐ V-League 2023. Tại vòng 4, họ sẽ làm khách trên sân của Nam Định. Đội bóng của HLV Flavio hứa hẹn sẽ gặp nhiều khó khăn và sẽ càng vất vả hơn khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu bị treo giò. Cầu thủ 24 tuổi đã nhận đủ 3 thẻ vàng nên phải nghỉ thi đấu 1 trận.

Ngoài ra, tại vòng 4 GĐ V-League, các cầu thủ bị treo giò khác là Mohame Essam (Viettel), Janclesio (Hà Tĩnh), Phạm Trung Hiếu (Hải Phòng), Lê Văn Sơn (HAGL) và Lucao (Đà Nẵng). Tất cả phải nghỉ thi đấu 1 trận vì nhận đủ 3 thẻ vàng.

CAHN vs Hải Phòng ‘hấp dẫn nhất’ vòng 3 GĐ V-League 2023

Theo tin bóng đá VN 31/7, tại vòng 3 GĐ V-League 2023, CAHN vs Hải Phòng là trận đấu có lượng khán giả đến sân đông nhất. Trận đấu này có tới 11 nghìn khán giả tới sân theo dõi trận đấu. Trong khi đó, trận đấu giữa SLNA vs Bình Dương trên sân Vinh chỉ có 2 nghìn khán giả tới sân. Đây cũng là trận đấu có lượng khán giả tới sân ít nhất tại vòng 3 GĐ V-League 2023.

Tại vòng 3 GĐ V-League 2023, thống kê ket qua bong da là tổng cộng đã có 15 bàn thắng được ghi. Bên cạnh đó, 28 thẻ vàng đã được rút ra và không có thẻ đỏ nào. So với vòng 2, vòng đấu này có ít hơn 1 bàn thắng, ít hơn 1 thẻ vàng và ít hơn 2 thẻ đỏ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo