Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định ADO Den Haag vs Telstar, 2h ngày 22/3

Nhận định ADO Den Haag vs Telstar, 2h ngày 22/3

21/03/2022 13:03:22 | 242 lượt xem

Nhận định ADO Den Haag vs Telstar, 2h ngày 22/3 – Giải hạng 2 Hà Lan, Eerste Divisie. Dự đoán kết quả ADO Den Haag vs Telstar từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định ADO Den Haag vs Telstar

ADO Den Haag sẽ có trận tiếp đón Telstar tại vòng 31 giải hạng nhì Hà Lan. Hiện tại ADO Den Haag vẫn đang nằm trong nhóm các đội có suất dự play-off khi đứng thứ 7 với kqbong đá 50 điểm và mới thi đấu 29 trận.

Thế nhưng ở 5 trận đấu gần đây, sau trận thắng trước Den Bosch từ hồi đầu tháng 2, ADO Den Haag chỉ hòa 2 và để thua 2 sau 4 vòng đấu gần nhất. Trên sân nhà sau chuỗi 6 trận toàn thắng, ADO Den Haag cũng chỉ hòa 2 và thua 1 sau 3 trận gần đây.

Nhận định ADO Den Haag vs Telstar 22/3

Trong khi đó Telstar chỉ đang đứng thứ 14 với 32 điểm cũng sau 30 vòng đấu. Khoảng cách đến các đội Top 8 hiện giờ đã lên tới 16 điểm.

Ở 5 trận đấu gần đây, sau 2 trận hòa và 2 trận thua, Telstar cũng có được trận thắng ở vòng đấu gần nhất. Tuy nhiên trên sân khách đội bóng chỉ hòa 2, để thua 3 sau 5 lần du đấu gần nhất.

Thành tích đối đầu của Den Haag vs Telstar

Den Haag thắng 5 hoà 2 và thua 0 trong 7 lần đối đầu Telstar gần nhất.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây  ADO Den Haag Vs Telstar 

  • Den Haag: 1 thắng  2 thua 2 hòa  trong 5 trận đấu gần nhất
  • Telstar: 3 thua 2 hòa trong 5 trận đấu gần nhất

Đội hình dự kiến Den Haag vs Telstar

  • ADO Den Haag: A. Damen, H. Matthys, B. Kemper, T. Asante, J. Amofa, S. Bourard, D. Moreo Klas, S. Steijn, B. Reemst, T. Verheydt, A. Ćatić.SC
  • Telstar: R. Koeman, Ö. Aktas, R. Vlijter, J. Kruiver, J. Molenaar, T. Overtoom, S. van Doorm, R. Wolters, G. Plet, R. Fernandes, O. Kökçü.

Dự đoán tỷ số bóng đá ADO Den Haag vs Telstar: 3-1

Kết quả bóng đá Pháp (kqbd Pháp) – Cập nhật kết quả VĐQG Pháp mới nhất, kết quả Ligue 1 Chính Xác hôm nay. cùng tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo