Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Tây Ban Nha 14/3: Xavi thừa nhận Barca khó lật đổ Real Madrid

Bóng đá Tây Ban Nha 14/3: Xavi thừa nhận Barca khó lật đổ Real Madrid

14/03/2022 16:03:56 | 368 lượt xem

Xavi thừa nhận Barca khó lật đổ Real Madrid; Barca nhắm đến Lacazette  là những tin thể thao có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 14/3.

Xavi thừa nhận Barca khó lật đổ Real Madrid

Mặc dù có sự tiến bộ vượt bậc, HLV Xavi vẫn thừa nhận Barca khó có cơ hội đua tranh chức vô địch La Liga với Real Madrid, ngay cả khi thắng Siêu kinh điển vào cuối tuần trên sân Bernabeu.

“Vô địch La Liga rất khó, kể cả khi chúng tôi giành chiến thắng tại Bernabeu”, Xavi thừa nhận khi đội nhà kém Real Madrid đến 12 điểm.

“Bởi vì Real Madrid sẽ không dễ thất bại. Điều kiện cần là họ phải thua 3-4 trận trong thời gian tới.

Thực tế thì Real Madrid mới chỉ thua 2 trận kể từ đầu mùa giải. Barca không thể lạc quan cho lắm, nhưng chúng tôi hiểu rằng chức vô địch vẫn còn nhiều phức tạp”.

Barca sẽ có trận làm khách của Galatarasay vào đêm thứ Năm ở Europa League, trước khi quyết đấu Real Madrid.

Bóng đá Tây Ban Nha 14/3: Xavi thừa nhận Barca khó lật đổ Real Madrid

Barca đại chiến Arsenal – MU – Liverpool giành “Ibra đệ nhị”

Theo El Nacional, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả cúp C1 mùa sau, Barcelona đã sẵn sàng tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo trẻ Alexander Isak từ Real Sociedad. Đội bóng xứ Catalan xem Isak là phương án thay thế lý tưởng cho Erling Haaland, nếu thương vụ chiêu mộ bom tấn người Na Uy không thành.

Cũng theo nguồn tin từ El Nacional, HLV Xavi rất hâm mộ Alexander Isak. Dẫu vậy, Barcelona chắc chắn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ những CLB khác như Liverpool, Arsenal và Manchester United. Đây là 3 đội bóng đang theo sát chân sút người Thuỵ Điển.

Barca nhắm đến Lacazette 

Nguồn tin từ Le 10 Sport cho hay, Barcelona đã nhắm đến Alexandre Lacazette của Arsenal như một sự thay thế cho ngôi sao Erling Haaland của Borussia Dortmund. Haaland từng lọt vào danh sách yêu thích của đội bóng xứ Catalan nhưng có thông tin cho rằng tiền đạo này gia nhập Man City.

Nếu bỏ lỡ Haaland, Barca sẽ tìm cách ký hợp đồng với Lacazette, người có thể rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 01-04-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo