Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tip kèo Fiorentina vs Juventus – 03h00 03/03, Coppa Italia

Tip kèo Fiorentina vs Juventus – 03h00 03/03, Coppa Italia

02/03/2022 10:03:43 | 525 lượt xem

Tip kèo Fiorentina vs Juventus ngày 03/03 lúc 03h00. Nhận định dự đoán trận Fiorentina vs Juventus thuộc giải Coppa Italia từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định dự đoán trận Fiorentina vs Juventus

Bất chấp việc phải nhận thất bại cả về chuyên môn và tỉ lệ cược bóng đá trước Sassuolo tuần vừa rồi, nhưng Fiorentina vẫn đang rất tự tin trong cuộc tiếp đón Juventus vào đêm mai. Nói vậy là bởi, đây mới chỉ là trận thua đầu tiên của họ sau 4 lần ra  sân gần đây. Trước đó, Fiorentina có tới 2 lần liên tiếp hạ  gục Atalanta, bên cạnh chiến thắng trước Spezia.

Tip kèo Fiorentina vs Juventus – 03h00 03/03, Coppa Italia

Bên kia chiến tuyến, chuỗi trận bất bại của Juventus đã được bắt đầu từ đầu tháng 12/2021 và lúc này đã nâng lên con số 18. Tuy nhiên tình cảnh của Juventus hiện tại chưa hẳn đã quá xuất sắc, trước thắng lợi vất vả 3-2 trước Empoli mới đây thì họ đã từng trải qua 3 trận toàn hòa liên tiếp. Rõ ràng sự bùng nổ của Juventus lúc này vẫn chưa quá cao và họ cần sớm cho thấy sự cải thiện trong thời gian tới.

Thành tích đối đầu gần đây của Juventus cũng không hơn đối thủ này, cụ thể là 3 lần gặp nhau gần nhất họ chỉ thắng 1, hoà 1 và thua 1, trong đó thắng lợi duy nhất là trên sân nhà với tỷ số tối thiểu 1-0 ở lượt đi Serie A mùa này. Trong khi đó, được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế rất lớn với Fiorentina, nên nhớ là họ đã thắng tới 8, hoà 1 và chỉ thua 1 trong 10 trận sân nhà gần đây. Theo giới chuyên gia nhan dinh bong da hom nay, sẽ không dễ để Juventus dành thắng lợi

Tip kèo Fiorentina vs Juventus Hiệp 1

Kèo tỷ số bóng đá hiệp 1: Fiorentina 0-0 Juventus

Kèo bóng đá châu Á hiệp 1: Fiorentina +0.25

Kèo o/u hiệp 1: Xỉu

Tip kèo Fiorentina vs Juventus Full time

Kèo tỷ số Full Time: Fiorentina 2-2 Juventus

Kèo châu Á Full Time: Fiorentina +0.25

Kèo o/u Full Time: Tài

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo