Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tip kèo Fiorentina vs Juventus – 03h00 03/03, Coppa Italia

Tip kèo Fiorentina vs Juventus – 03h00 03/03, Coppa Italia

02/03/2022 10:03:43 | 565 lượt xem

Tip kèo Fiorentina vs Juventus ngày 03/03 lúc 03h00. Nhận định dự đoán trận Fiorentina vs Juventus thuộc giải Coppa Italia từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định dự đoán trận Fiorentina vs Juventus

Bất chấp việc phải nhận thất bại cả về chuyên môn và tỉ lệ cược bóng đá trước Sassuolo tuần vừa rồi, nhưng Fiorentina vẫn đang rất tự tin trong cuộc tiếp đón Juventus vào đêm mai. Nói vậy là bởi, đây mới chỉ là trận thua đầu tiên của họ sau 4 lần ra  sân gần đây. Trước đó, Fiorentina có tới 2 lần liên tiếp hạ  gục Atalanta, bên cạnh chiến thắng trước Spezia.

Tip kèo Fiorentina vs Juventus – 03h00 03/03, Coppa Italia

Bên kia chiến tuyến, chuỗi trận bất bại của Juventus đã được bắt đầu từ đầu tháng 12/2021 và lúc này đã nâng lên con số 18. Tuy nhiên tình cảnh của Juventus hiện tại chưa hẳn đã quá xuất sắc, trước thắng lợi vất vả 3-2 trước Empoli mới đây thì họ đã từng trải qua 3 trận toàn hòa liên tiếp. Rõ ràng sự bùng nổ của Juventus lúc này vẫn chưa quá cao và họ cần sớm cho thấy sự cải thiện trong thời gian tới.

Thành tích đối đầu gần đây của Juventus cũng không hơn đối thủ này, cụ thể là 3 lần gặp nhau gần nhất họ chỉ thắng 1, hoà 1 và thua 1, trong đó thắng lợi duy nhất là trên sân nhà với tỷ số tối thiểu 1-0 ở lượt đi Serie A mùa này. Trong khi đó, được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế rất lớn với Fiorentina, nên nhớ là họ đã thắng tới 8, hoà 1 và chỉ thua 1 trong 10 trận sân nhà gần đây. Theo giới chuyên gia nhan dinh bong da hom nay, sẽ không dễ để Juventus dành thắng lợi

Tip kèo Fiorentina vs Juventus Hiệp 1

Kèo tỷ số bóng đá hiệp 1: Fiorentina 0-0 Juventus

Kèo bóng đá châu Á hiệp 1: Fiorentina +0.25

Kèo o/u hiệp 1: Xỉu

Tip kèo Fiorentina vs Juventus Full time

Kèo tỷ số Full Time: Fiorentina 2-2 Juventus

Kèo châu Á Full Time: Fiorentina +0.25

Kèo o/u Full Time: Tài

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo