Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định bóng đá Bucaramanga vs Envigado, 7h40 ngày 22/2

Nhận định bóng đá Bucaramanga vs Envigado, 7h40 ngày 22/2

21/02/2022 14:02:33 | 600 lượt xem

Nhận định bóng đá Bucaramanga vs Envigado, 7h40 ngày 22/2. Lợi thế sân nhà sẽ là động lực giúp Bucaramanga được giới chuyên môn thể thao tin tưởng. 

Bucaramanga có được chiến thắng trong chuyến hành quân đến Union Magdalena với tỷ số 0-1, giúp cho họ chấm dứt 2 trận thua liên tiếp trước đó. Hiện tại đội chủ nhà mới chỉ đứng thứ 17 BXH với 8 điểm ít ỏi, đó là kết quả của 2 chiến thắng 2 trận chia điểm còn lại là 3 trận thua.

Với chiến thắng vừa qua giúp cho Bucaramanga có được lợi thế về mặt tinh thần để tiếp tục hướng đến kết quả khả quan. Chắc chắn đội chủ nhà sẽ không bỏ lỡ cơ hội mang về chiến thắng trọn vẹn tới đây.

Phía bên kia, đội khách Envigado hiện vẫn chưa cho thấy tín hiệu khả quan nào khi mà hiện tại họ cũng chỉ bằng điểm so với đội nhà và hơn về hiệu số bàn thắng. Theo lich thi dau, từ đầu chiến dịch thì Envigado mới chỉ biết đến mùi 2 chiến thắng còn lại là 2 trận chia điểm cùng với 3 trận thua.

Nhận định bóng đá Bucaramanga vs Envigado, 7h40 ngày 22/2
Nhận định bóng đá Bucaramanga vs Envigado, 7h40 ngày 22/2

Trận đấu vừa qua, Envigado đã để thua ngay trên tổ ấm của mình trong màn tiếp đón Atletico Nacional với tỷ số 1-2. Xét về đẳng cấp thì Envigado được đánh giá vượt trội hơn hẳn đội chủ nhà, tuy nhiên với thành tích nghèo nàn hiện tại thì họ không được chủ quan.

Cả hai đội Bucaramanga và Envigado không có nhiều chênh lệch về phong độ lẫn đẳng cấp. Đội chủ nhà Bucaramanga cho thấy phong độ thực sự tệ hại khi mà họ chỉ có được 5 bàn thắng và hàng thủ lại nhận về 8 bàn thua sau 5 trận đấu gần nhất.

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Bucaramanga vs Envigado

Tỷ lệ kèo giữa Bucaramanga vs Envigado
Tỷ lệ kèo giữa Bucaramanga vs Envigado

Thành tích đối đầu giữa Bucaramanga vs Envigado

– Bucaramanga thắng 6, hòa 7, thua 5 trong vòng 18 trận đối đầu trước đây.

– 7/9 trận đối đầu gần đây xuất hiện bàn mở tỷ số từ hiệp 1.

Đội hình dự kiến 

– Bucaramanga: Chaverra, Henao, Cuenú, Cárdenas, Subero, Blanco, Meléndez, Mosquera, Quintana, Marcelin, Castillo.

– Envigado: Londoño, Jiménez, Ruiz, Zapata, Celedón, Durán, Hernández, Noreña, Rodríguez, López, Ordóñez.

Dự đoán tỷ số giữa Bucaramanga 2-0 Envigado

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo