Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định bóng đá Bucaramanga vs Envigado, 7h40 ngày 22/2

Nhận định bóng đá Bucaramanga vs Envigado, 7h40 ngày 22/2

21/02/2022 14:02:33 | 553 lượt xem

Nhận định bóng đá Bucaramanga vs Envigado, 7h40 ngày 22/2. Lợi thế sân nhà sẽ là động lực giúp Bucaramanga được giới chuyên môn thể thao tin tưởng. 

Bucaramanga có được chiến thắng trong chuyến hành quân đến Union Magdalena với tỷ số 0-1, giúp cho họ chấm dứt 2 trận thua liên tiếp trước đó. Hiện tại đội chủ nhà mới chỉ đứng thứ 17 BXH với 8 điểm ít ỏi, đó là kết quả của 2 chiến thắng 2 trận chia điểm còn lại là 3 trận thua.

Với chiến thắng vừa qua giúp cho Bucaramanga có được lợi thế về mặt tinh thần để tiếp tục hướng đến kết quả khả quan. Chắc chắn đội chủ nhà sẽ không bỏ lỡ cơ hội mang về chiến thắng trọn vẹn tới đây.

Phía bên kia, đội khách Envigado hiện vẫn chưa cho thấy tín hiệu khả quan nào khi mà hiện tại họ cũng chỉ bằng điểm so với đội nhà và hơn về hiệu số bàn thắng. Theo lich thi dau, từ đầu chiến dịch thì Envigado mới chỉ biết đến mùi 2 chiến thắng còn lại là 2 trận chia điểm cùng với 3 trận thua.

Nhận định bóng đá Bucaramanga vs Envigado, 7h40 ngày 22/2
Nhận định bóng đá Bucaramanga vs Envigado, 7h40 ngày 22/2

Trận đấu vừa qua, Envigado đã để thua ngay trên tổ ấm của mình trong màn tiếp đón Atletico Nacional với tỷ số 1-2. Xét về đẳng cấp thì Envigado được đánh giá vượt trội hơn hẳn đội chủ nhà, tuy nhiên với thành tích nghèo nàn hiện tại thì họ không được chủ quan.

Cả hai đội Bucaramanga và Envigado không có nhiều chênh lệch về phong độ lẫn đẳng cấp. Đội chủ nhà Bucaramanga cho thấy phong độ thực sự tệ hại khi mà họ chỉ có được 5 bàn thắng và hàng thủ lại nhận về 8 bàn thua sau 5 trận đấu gần nhất.

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Bucaramanga vs Envigado

Tỷ lệ kèo giữa Bucaramanga vs Envigado
Tỷ lệ kèo giữa Bucaramanga vs Envigado

Thành tích đối đầu giữa Bucaramanga vs Envigado

– Bucaramanga thắng 6, hòa 7, thua 5 trong vòng 18 trận đối đầu trước đây.

– 7/9 trận đối đầu gần đây xuất hiện bàn mở tỷ số từ hiệp 1.

Đội hình dự kiến 

– Bucaramanga: Chaverra, Henao, Cuenú, Cárdenas, Subero, Blanco, Meléndez, Mosquera, Quintana, Marcelin, Castillo.

– Envigado: Londoño, Jiménez, Ruiz, Zapata, Celedón, Durán, Hernández, Noreña, Rodríguez, López, Ordóñez.

Dự đoán tỷ số giữa Bucaramanga 2-0 Envigado

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo