Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy xác chết gửi tới điềm gì? Đánh đề số mấy?

Mơ thấy xác chết gửi tới điềm gì? Đánh đề số mấy?

15/08/2020 11:08:30 | 322 lượt xem

Giấc mơ thấy xác chết khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, sợ hãi. Nhiều người không dám tìm hiểu về ý nghĩa của nó do sợ điềm báo kinh hoàng nào đó được gửi tới. Để biết thực hư ý nghĩa tốt xấu ra sao, cùng https://ngaytotxau.net/ tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé. 

Mơ thấy xác chết gửi tới điềm gì? Đánh đề số mấy?
Mơ thấy xác chết gửi tới điềm gì? Đánh đề số mấy?

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy xác chết

Mơ thấy xác chết của người thân

Bạn nhìn thấy xác chết của người thân trong mơ. Đừng lo lắng quá nhé. Bởi đây hoàn toàn là giấc mơ tốt lành. Nó báo hiệu bạn sẽ nhận được tình yêu, sự quan tâm nhiều hơn từ phía gia đình.

 

Thấy xác chết không nguyên vẹn trong mơ

Bạn nhìn thấy xác chết không toàn vẹn trong mơ. Điềm này dự báo bạn sắp có những thay đổi nhất định về bản thân. Đó có thể là sự thay đổi về cách ăn mặc, suy nghĩ….

Thấy xác chết quen những không nhớ mặt trong mơ

Bạn nhìn thấy một xác chết nào đó khá quen thuộc trong mơ. Nhưng nhìn mãi vẫn không thể nhớ ra đó là ai. Bạn nên thận trọng vì đây có thể là điềm báo xấu. Nó cho biết bạn sắp phải chứng kiến một mối quan hệ đổ vỡ mà nguyên nhân chính là do bạn. Bạn có thể xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoang dao để xem vận trình ngày mới này như thế nào nhé.

Mơ thấy xác chết trôi

Bạn nhìn thấy xác chết trôi trong giấc mơ của mình. Điều này có thể khiến bạn sợ hãi. Tuy nhiên, đây lại là giấc mơ gửi tới điềm báo may mắn đó. Bạn có thể tranh thủ sự may mắn trong thời điểm này để tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt.

 

Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy một xác trôi là nữ thì đây là điềm báo cho bạn sẽ gặp may mắn, phát lộc, phát tài. Nếu như xác chết là nam, có thể bạn sắp nhận được cơ hội thăng tiến trong công việc đấy.

Nếu như giấc mơ thấy xác chết trôi bình thường, bạn sắp nhận được cơn mưa tài lộc đó. Đó là điềm báo bạn chuẩn bị có lộc như trúng vé số, trúng đề .. chẳng hạn.

Mơ thấy xác chết đuối

Nếu như bạn thấy xác chết đuối trong mơ, có nghĩa tinh thần, tâm lý của bạn không được ổn định. Có thể bạn đang quá tự đặt áp lực cho bản thân mình nên mới có những suy nghĩ tiêu cực ko hay.

Tốt hơn hết, bạn nên tìm tới các chuyên gia tư vấn tâm lý để giải tỏa. Như vậy, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết tích cực hơn thôi.

Mơ thấy xác chết của chính mình

Nếu bạn thấy chính mình đã chết trong mơ thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Bởi đây là điềm báo cho thấy vận trình tài lộc của bạn đang đến đấy. Trên thực tế sẽ hoàn toàn trái ngược với giấc mơ này, tài sản của bạn sẽ được nhân đôi lên so với hiện tại.

Mơ thấy xác chết đánh đề con mấy?

Có nhiều cách tính lô đề, dựa vào giấc mơ cũng là một trong những cách thú vị. Vậy mơ thấy xác chết, con số may mắn được gửi đến như thế nào?

  • Chiêm bao thấy xác chết đánh ngay cặp số đẹp 04 hoặc 60.
  • Chiêm bao thấy xác chết nhưng không biết của ai đánh ngay con số 08.
  • Chiêm bao thấy xác chết trẻ con ghi số 92 hoặc 65.
  • Chiêm bao thấy xác chết của động vật đánh con 80.
  • Chiêm bao thấy xác chết trôi sông ghi ngay những con số 07, 30 hoặc 84.
  • Nằm mơ thấy có nhiều xác chết đánh đánh ngay những số 07, 38 hoặc 78.
  • Chiêm bao thấy trong quan tài có xác chết ghi ngay cặp số đẹp 21 hoặc 74.

Tùy từng trường hợp mà mơ thấy xác chết gửi đến những thông điệp khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều gửi đến những điềm báo may mắn, nên bạn đừng lo lắng quá nhé. Nếu bạn muốn xem ngày cưới, hãy tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 08-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo