Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin World Cup 15/12: Griezmann vượt Messi

Tin World Cup 15/12: Griezmann vượt Messi

15/12/2022 15:12:37 | 359 lượt xem

Griezmann vượt Messi; Fernando Santos sẽ bị Bồ Đào Nha sa thải, lộ diện người thay thế là những tin tức có trong tin World Cup 15/12.

Griezmann vượt Messi

Trong trận bán kết World Cup 2022 gặp Ma rốc, Griezmann tiếp tục chơi ấn tượng trong đội hình tuyển Pháp. Dù không ghi bàn hay kiến tạo nhưng Griezmann đã có 4 lần tạo cơ hội ăn bàn cho tuyển Pháp. Theo thống kê, Griezmann đã có 21 lần chuyền tạo cơ hội tại World Cup 2022, vượt qua thành tích của Lionel Messi. Siêu sao Argentina hiện có 18 đường chuyền tạo cơ hội.

Ngoài thống kê trên, Griezmann và Messi hiện đang có 3 kiến tạo, dẫn đầu thành tích tại giải. Hai cầu thủ này sẽ gặp nhau ở trận chung kết World Cup 2022, diễn ra vào lúc 22h ngày 18/12 (giờ Việt Nam).

Tin World Cup 15/12: Griezmann vượt Messi

HLV Ma rốc thách thức tuyển Pháp

HLV Walid Regragui cho biết ông và các học trò không hài lòng với việc chỉ vào tới bán kết World Cup. Ma rốc sẵn sàng quật ngã Pháp để vào chung kết World Cup.

“Chúng tôi phải đối mặt với đội bóng mạnh nhất thế giới. Nhưng đây là một trận đấu loại trực tiếp và chuyện gì cũng có thể xảy ra. Ma rốc không hài lòng với việc chỉ vào đến bán kết World Cup và trở thành đội bóng Châu Phi đầu tiên làm được việc này”.

“Chúng tôi muốn đánh bại tuyển Pháp với tỷ số bóng đá trực tuyến đậm để vào chung kết. Bạn có thể bảo tôi điên nhưng chúng tôi không muốn dừng lại ở đây. Ma rốc muốn tiếp tục làm nên chuyện như chúng ta đã làm trước Croatia, Bỉ, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha”.

Fernando Santos sẽ bị Bồ Đào Nha sa thải, lộ diện người thay thế

Theo tin thể thao mới nhất, một loạt tờ báo tại Bồ Đào Nha tiết lộ HLV Fernando Santos sẽ bị LĐBĐ Bồ Đào Nha sa thải sau khi đội tuyển này thua sốc Morocco ở tứ kết World Cup. Mặc dù LĐBĐ Bồ Đào Nha đang cân nhắc các ứng viên và trong danh sách đó Jose Mourinho rất được quan tâm, nhưng tờ A Bola cho biết người có cửa được chọn cao nhất là HLV trưởng Paulo Fonseca của Lille.

Fonseca có quan hệ thân thiết với LĐBĐ Bồ Đào Nha mặc dù chưa từng làm việc trực tiếp cho họ. A Bola cho biết lý do Fonseca rất được ưa thích còn vì kế hoạch mà ông này đề ra cho ĐTQG trong tương lai, đó là một cách chơi tấn công đặt Joao Felix & Bruno Fernandes trong vai trò trung tâm. Các đội bóng Fonseca dẫn dắt rất đề cao các tiền vệ tấn công mà thành công đáng kể nhất là Marlos ở Shakhtar Donetsk và Henrikh Mkhitaryan ở Roma.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo