Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Braunschweig vs Verl, 18h ngày 13/12

Nhận định Braunschweig vs Verl, 18h ngày 13/12

13/12/2022 16:12:51 | 336 lượt xem

Nhận định thể thao Braunschweig vs Verl, 18h ngày 13/12. Eintracht Braunschweig đến từ nước Đức, nơi có nền bóng đá cao hơn so với SC Verl. 

Nhận định Braunschweig vs Verl

Braunschweig tiếp đón Verl trên sân nhà vào tối 13/12 trong khuôn khổ giao hữu CLB. Mùa giải trước khi còn gặp Verl ở giải hạng 3 Đức, Braunschweig đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 ở trận lượt đi trên sân khách. Tuy nhiên ở lần tái đấu giai đoạn lượt về trên sân nhà, Braunschweig bị Verl cầm hòa với ketquabongda 1-1.

Lần tái đấu sắp tới Braunschweig đã được nâng cấp lên giải hạng 2 Đức, trong khi Verl tiếp tục chinh chiến ở giải hạng 3. Dẫu vậy Braunschweig tiếp tục không hứa hẹn vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ. Phong độ của Braunschweig giai đoạn gần đây là không tốt, nói chính xác hơn là rất tệ.

nhan-dinh-braunschweig-vs-verl-18h-ngay-13-12
Nhận định Braunschweig vs Verl, 18h ngày 13/12

Trong khi Verl tiếp tục chinh chiến ở giải hạng 3 với những điều đáng tiếc. Dẫu vậy Braunschweig tiếp tục không hứa hẹn vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ. Phong độ của Braunschweig giai đoạn gần đây là không tốt hay nói đúng hơn là tệ hại, kém cỏi.

Mùa giải trước khi đối đầu Verl tại giải hạng 3 Đức, Braunschweig chấp -1/2 theo kèo châu Á khi tiếp đón Verl trên sân nhà nhưng bị cầm hòa với tỷ số 1-1. Trận đấu sắp tới khi đã lên chơi ở Bundesliga 2, Braunschweig vẫn chỉ chấp -1/2 theo chỉ số tương tự.

Mùa giải trước khi đối đầu Verl tại Lich thi dau giải hạng 3 Đức, Braunschweig chấp -1/2 theo kèo châu Á khi tiếp đón Verl trên sân nhà nhưng bị cầm hòa với tỷ số 1-1. Trận đấu sắp tới khi đã lên chơi ở Bundesliga 2, Braunschweig vẫn chỉ chấp -1/2 theo chỉ số tương tự. Điều đó sớm cho thấy cửa trên là kênh đầu tư kém an toàn.

Dự đoán tỷ số: Braunschweig 1-1 Verl

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo