Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Braunschweig vs Verl, 18h ngày 13/12

Nhận định Braunschweig vs Verl, 18h ngày 13/12

13/12/2022 16:12:51 | 177 lượt xem

Nhận định thể thao Braunschweig vs Verl, 18h ngày 13/12. Eintracht Braunschweig đến từ nước Đức, nơi có nền bóng đá cao hơn so với SC Verl. 

Nhận định Braunschweig vs Verl

Braunschweig tiếp đón Verl trên sân nhà vào tối 13/12 trong khuôn khổ giao hữu CLB. Mùa giải trước khi còn gặp Verl ở giải hạng 3 Đức, Braunschweig đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 ở trận lượt đi trên sân khách. Tuy nhiên ở lần tái đấu giai đoạn lượt về trên sân nhà, Braunschweig bị Verl cầm hòa với ketquabongda 1-1.

Lần tái đấu sắp tới Braunschweig đã được nâng cấp lên giải hạng 2 Đức, trong khi Verl tiếp tục chinh chiến ở giải hạng 3. Dẫu vậy Braunschweig tiếp tục không hứa hẹn vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ. Phong độ của Braunschweig giai đoạn gần đây là không tốt, nói chính xác hơn là rất tệ.

nhan-dinh-braunschweig-vs-verl-18h-ngay-13-12
Nhận định Braunschweig vs Verl, 18h ngày 13/12

Trong khi Verl tiếp tục chinh chiến ở giải hạng 3 với những điều đáng tiếc. Dẫu vậy Braunschweig tiếp tục không hứa hẹn vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ. Phong độ của Braunschweig giai đoạn gần đây là không tốt hay nói đúng hơn là tệ hại, kém cỏi.

Mùa giải trước khi đối đầu Verl tại giải hạng 3 Đức, Braunschweig chấp -1/2 theo kèo châu Á khi tiếp đón Verl trên sân nhà nhưng bị cầm hòa với tỷ số 1-1. Trận đấu sắp tới khi đã lên chơi ở Bundesliga 2, Braunschweig vẫn chỉ chấp -1/2 theo chỉ số tương tự.

Mùa giải trước khi đối đầu Verl tại Lich thi dau giải hạng 3 Đức, Braunschweig chấp -1/2 theo kèo châu Á khi tiếp đón Verl trên sân nhà nhưng bị cầm hòa với tỷ số 1-1. Trận đấu sắp tới khi đã lên chơi ở Bundesliga 2, Braunschweig vẫn chỉ chấp -1/2 theo chỉ số tương tự. Điều đó sớm cho thấy cửa trên là kênh đầu tư kém an toàn.

Dự đoán tỷ số: Braunschweig 1-1 Verl

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 02-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo