Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin thể thao tối 12/5: Tottenham tự tin mời được Nagelsmann

Tin thể thao tối 12/5: Tottenham tự tin mời được Nagelsmann

12/05/2023 14:05:00 | 267 lượt xem

Tottenham tự tin mời được Nagelsmann; Mẹ lên tiếng bác bỏ tin đồn về Cristiano Ronaldo là những tin tức có trong tin thể thao tối 12/5.

Tottenham tự tin mời được Nagelsmann

Theo Sky Germany, Tottenham đang xúc tiến nhanh khâu đàm phán với chiến lược gia trẻ tuổi người Đức, với hi vọng sớm chốt được hợp đồng. Tottenham và HLV Nagelsmann đã có một số cuộc đàm phán trong vài ngày qua về việc tiếp quản chiếc ghế nóng dài hạn ở CLB. Trước đó, các cuộc thương thảo sơ bộ từng diễn ra hồi tháng 4.

Tottenham muốn đẩy nhanh tốc độ nhưng Nagelsmann lại muốn chờ xem gương mặt nào sẽ được bổ nhiệm làm GĐTT. Bản thân ông cũng được đảm bảo về quyền kiểm soát có liên quan tới nhân sự, nếu đồng ý làm HLV trưởng. Naglesmann thích sự chủ động và không muốn mọi thứ bị chồng chéo.

Phía Tottenham lúc này đang rất tự tin rằng, mình sẽ không phải gặp quá nhiều sức ép trước các đối thủ cạnh tranh trong việc đàm phán với Nagelsmann.

Tin thể thao tối 12/5: Tottenham tự tin mời được Nagelsmann

Mẹ lên tiếng bác bỏ tin đồn về Cristiano Ronaldo

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha vào tháng trước đồng loạt đưa tin, mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đang rạn nứt nghiêm trọng. Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha được cho đã “chán ngấy” Georgina và họ có thể sắp chia tay.

Trước những đồn thổi không hay về đời sống cá nhân của con trai, mẹ của Ronaldo là bà Dolores Aveiro, đã lên tiếng bác bỏ. Khi tham dự một buổi khai trương cửa hàng ở quê hương Madeira, bà Dolores nói với các phóng viên rằng những đồn thổi là dối trá. “Tất cả đều là dối trá. Cặp nào yêu nhau chả tranh cãi, nhưng những gì được viết ra đều dối trá”.

Ronaldo không lên tiếng trước những đồn thổi này. Anh chỉ đăng bức ảnh hôn Georgina trên Instagram như một cách để phủ nhận tin đồn.

HLV U22 Việt Nam cử người do thám U22 Indonesia

HLV Philippe Troussier đã cử các trợ lý theo dõi trận đấu cuối vòng bảng của U22 Indonesia và U22 Myanmar, 1 trong 2 đội bóng kể trên sẽ là đối thủ của U22 Việt Nam tại bán kết.

U22 Indonesia đã giành chiến thắng 2-1 theo tỷ lệ kèo bóng đá trước U22 Campuchia, trong khi đó U22 Myanmar thắng tối thiểu 1-0 trước U22 Philippines.

Nếu đánh bại U22 Thái Lan, U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Myanmar ở bán kết.

Chính vì vậy những thông tin thu thập về đối thủ U22 Indonesia cũng là điều hết sức cần thiết.

U22 Myanmar đã giành ngôi nhì bảng và có những màn trình diễn ấn tượng tại vòng bảng.

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo