Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam 28/4: U22 Việt Nam tăng tốc, dè chừng U22 Lào

Bóng đá Việt Nam 28/4: U22 Việt Nam tăng tốc, dè chừng U22 Lào

28/04/2023 15:04:21 | 242 lượt xem

Bóng đá Việt Nam 28/4: U22 Việt Nam tăng tốc, dè chừng U22 Lào, U22 Việt Nam đi chùa ở Campuchia…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

U22 Việt Nam tăng tốc, dè chừng U22 Lào

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển U22 Việt Nam đã đẩy cao khối lượng vận động khi bước vào buổi tập thứ hai tại Phnom Penh.

Bất chấp thời tiết nắng nóng, thầy trò HLV Philippe Troussier vẫn tranh thủ từng phút giây trên sân tập, nỗ lực hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng để hướng tới trận ra quân tại SEA Games 32.

Khác với buổi “chào sân” nhẹ nhàng một ngày trước, trong buổi tập chiều qua 27/4, HLV trưởng Philippe Troussier đã triển khai giáo án rèn đấu pháp, với những đòi hỏi rất cao về chuyên môn đối với các cầu thủ.

Đó cũng chính là lý do nhà cầm quân người Pháp chỉ đồng ý dành 20 phút đầu buổi tập cho hoạt động tác nghiệp của báo chí.

Bóng đá Việt Nam 28/4: U22 Việt Nam tăng tốc, dè chừng U22 Lào
Bóng đá Việt Nam 28/4: U22 Việt Nam tăng tốc, dè chừng U22 Lào

Ông muốn các học trò có được sự tập trung tốt nhất cho các nội dung quan trọng của buổi tập diễn ra sau đó cũng như nhằm có sự bảo mật cần thiết về chiến thuật.

U22 Việt Nam đi chùa ở Campuchia

Wat Ounalom là ngôi chùa nằm ven bờ sông Mekong, cách khách sạn đội tuyển khoảng 3 km. Cổ tự nổi tiếng này chứa đựng nhiều cổ vật, có giá trị lịch sử lâu đời gắn liền với thủ đô Phnom Penh. Các cầu thủ có dịp tham quan kiến trúc truyền thống đặc trưng của Campuchia. Hoạt động này giúp các thành viên thoải mái, giải tỏa áp lực sau 3 ngày đặt chân đến Phnom Penh.

Một số cầu thủ tranh thủ cầu nguyện. Cầu thủ có lại cảm giác bình yên và sự tĩnh tâm trước khi bước vào chiến dịch bảo vệ HCV SEA Games 32. Theo lich thi dau đội sẽ có trận ra quân gặp Lào vào ngày 30/4.

Sau những chuỗi ngày miệt mài tập luyện và luôn phải đối diện với những áp lực lớn, đội tuyển U22 Việt Nam cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió trong hành trình chinh phục HCV SEA Games 32.

HLV Troussier hành động lạ trong buổi tập của U22 Việt Nam

U22 Việt Nam có buổi tập thứ hai kể từ khi tới Campuchia để chuẩn bị cho SEA Games 2023. Toàn đội tiếp tục quá trình làm quen với thời tiết nắng nóng tại Phnom Penh. Tinh thần toàn đội trong buổi tập thứ hai tại Phnom Penh khá thoải mái, các cầu thủ trong 25 phút đầu có sự tác nghiệp của giới truyền thông thực hiện các bài khởi động và tập luân chuyển bóng nhanh.

Thời tiết nắng nóng là một trong những khó khăn mà U22 Việt Nam phải khắc phục trong quá trình chuẩn bị. Ở vòng bảng, thầy trò HLV Troussier sẽ có một trận đấu diễn ra vào khung 16h00 gặp U22 Singapore vào ngày 3/5.

HLV Troussier “tranh thủ” bôi kem chống nắng trước buổi tập. Chiến lược gia người Pháp dành nhiều thời gian để quan sát các học trò luyện tập. U22 Việt Nam ở thời điểm hiện tại có 24 cầu thủ, HLV Troussier sẽ phải chốt danh sách với 20 cầu thủ chính thức và một thủ môn dự bị vào ngày 29/4.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo