Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhạn định tỷ lệ Schalke vs Elversberg (00h30 ngày 11/11)

Nhạn định tỷ lệ Schalke vs Elversberg (00h30 ngày 11/11)

10/11/2023 10:11:03 | 65 lượt xem

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Schalke vs Elversberg vào lúc 00h30 ngày 11/11, thuộc giải hạng 2 Đức.

Nhận định kèo Châu Á Schalke vs Elversberg

Với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Schalke tiếp tục thể hiện phong độ khá ổn định. Theo thống kê nhận định Schalke vs Elversberg cho thấy, họ đã có 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá, Schalke sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút.

Trong khi đó, Elversberg đang có phong độ thiếu ổn định gần đây, với việc chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 trận đấu gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ Schalke, đây thực sự là một thử thách khó khăn với họ. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Elversberg sẽ tạo nên bất ngờ trong trận đối đầu này.

Phong độ trên sân nhà của Schalke là khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Schalke. Mặc dù hai đội chưa từng chạm trán với nhau trước đó. Tuy nhiên, Schalke vẫn tràn đầy cơ hội giành chiến thắng.

Chọn: Schalke

Nhận định keo bong da o/u Schalke vs Elversberg

Nhạn định tỷ lệ Schalke vs Elversberg (00h30 ngày 11/11)

Mức o/u vốn dĩ đã cao, điểm ăn cho lựa chọn tài lại thấp mang đến hy vọng về kịch bản bùng nổ bàn thắng. 9/10 trận gần đây của Schalke cũng như 3/4 trận vừa qua của Elversberg đều ghi nhận có không dưới 3 lần lưới rung.

Chọn: Tài cả trận

Phân tích phong độ

Schalke 04 thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Thomas Reis thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Sv Elversberg thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Horst Steffen thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Đôi bên chưa từng đụng độ trong quá khứ.

Đội hình dự kiến Schalke vs Elversberg

Schalke: Fahrmann, Kalas, Baumgartl, Kaminski, Kabadayi, Seguin, Tempelmann, Ouwejan, Ouedraogo, Terodde, Lasme

Elversberg: Kristof, Vandermersch, Jakel, Conrad, Neubauer, Jacobsen, Sickinger, Rochelt, Stock, Wanner, Schnellbacher

Dự đoán kqbd truc tuyen: Schalke 2-2 Elversberg

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo