Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Rotherham United vs Ipswich, 3h00 ngày 8/11

Nhận định Rotherham United vs Ipswich, 3h00 ngày 8/11

07/11/2023 15:11:44 | 122 lượt xem

Nhận định thể thao Rotherham United vs Ipswich, 3h00 ngày 8/11, Rotherham đã trải qua sự khởi đầu khá tệ hại tại giải hạng Nhất Anh. 

Nhận định Rotherham United vs Ipswich

Rotherham United cũng nằm trong nhóm “ứng viên xuống hạng” song khác với đối thủ, Rotherham lại cho thấy giới chuyên môn không sai. Đội bóng mùa trước xếp hạng 19/24 chung cuộc ở Championship mới thắng có 2 trận mùa này (ít thứ 2 giải đấu).

Điểm sáng hiếm hoi của Rotherham chính là 2 chiến thắng và phần lớn số điểm (9/10) họ giành được trên sân nhà trước New York. Nhưng có 1 trận rating trên +3/4, Rotherham thua Leicester 1-2, trận tiếp đón Ipswich tiếp theo được đánh giá là rất thấp (+1 1/4).

Nhận định Rotherham United vs Ipswich, 3h00 ngày 8/11
Nhận định Rotherham United vs Ipswich, 3h00 ngày 8/11

Trong khi đó với số trận tương ứng, Ipswich đã giành được 35 điểm, xếp ở vị trí thứ 2. Với vị thế hiện tại, Ipswich cho thấy họ hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên ở cuộc so tài sắp tới. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc Ipswich hứa hẹn mang về niềm vui cho người hâm mộ.

Kết quả này đã khiến Ipswich bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi để áp sát Leicester, trong vòng đấu mà đội bảng cũng phải nhận thất bại. Mặc dù vậy, vị trí thứ hai vẫn đang được coi là một thành công đối với Ipswich. Đội bóng này đang sở hữu hàng công tốt nhất giải đấu khi đã ghi đến 31 bàn thắng.

Ty le keo handicap trận đấu này đang có xu hướng đổi từ 1 1/4:0 sang mức 1:0 trước giờ bóng lăn. Diễn biến cho thấy khả năng giành chiến thắng của Ipswich không được đánh giá cao trên sàn giao dịch.

Đội hình dự kiến Rotherham vs Ipswich

Rotherham: Johansson; Lembikisa, Morrison, Odoffin, Bramall; Cafu, Tiehi, Rathbone; Onyedinma, Hugill, Kelly

Ipswich: Hladky; Clarke, Woolfenden, Burgess, Davis; Luongo, Morsy; Hutchinson, Harness, Broadhead; Chaplin

Dự đoán livescore truc tiep Rotherham vs Ipswich: 1-3

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo