Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Rotherham United vs Ipswich, 3h00 ngày 8/11

Nhận định Rotherham United vs Ipswich, 3h00 ngày 8/11

07/11/2023 15:11:44 | 80 lượt xem

Nhận định thể thao Rotherham United vs Ipswich, 3h00 ngày 8/11, Rotherham đã trải qua sự khởi đầu khá tệ hại tại giải hạng Nhất Anh. 

Nhận định Rotherham United vs Ipswich

Rotherham United cũng nằm trong nhóm “ứng viên xuống hạng” song khác với đối thủ, Rotherham lại cho thấy giới chuyên môn không sai. Đội bóng mùa trước xếp hạng 19/24 chung cuộc ở Championship mới thắng có 2 trận mùa này (ít thứ 2 giải đấu).

Điểm sáng hiếm hoi của Rotherham chính là 2 chiến thắng và phần lớn số điểm (9/10) họ giành được trên sân nhà trước New York. Nhưng có 1 trận rating trên +3/4, Rotherham thua Leicester 1-2, trận tiếp đón Ipswich tiếp theo được đánh giá là rất thấp (+1 1/4).

Nhận định Rotherham United vs Ipswich, 3h00 ngày 8/11
Nhận định Rotherham United vs Ipswich, 3h00 ngày 8/11

Trong khi đó với số trận tương ứng, Ipswich đã giành được 35 điểm, xếp ở vị trí thứ 2. Với vị thế hiện tại, Ipswich cho thấy họ hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên ở cuộc so tài sắp tới. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc Ipswich hứa hẹn mang về niềm vui cho người hâm mộ.

Kết quả này đã khiến Ipswich bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi để áp sát Leicester, trong vòng đấu mà đội bảng cũng phải nhận thất bại. Mặc dù vậy, vị trí thứ hai vẫn đang được coi là một thành công đối với Ipswich. Đội bóng này đang sở hữu hàng công tốt nhất giải đấu khi đã ghi đến 31 bàn thắng.

Ty le keo handicap trận đấu này đang có xu hướng đổi từ 1 1/4:0 sang mức 1:0 trước giờ bóng lăn. Diễn biến cho thấy khả năng giành chiến thắng của Ipswich không được đánh giá cao trên sàn giao dịch.

Đội hình dự kiến Rotherham vs Ipswich

Rotherham: Johansson; Lembikisa, Morrison, Odoffin, Bramall; Cafu, Tiehi, Rathbone; Onyedinma, Hugill, Kelly

Ipswich: Hladky; Clarke, Woolfenden, Burgess, Davis; Luongo, Morsy; Hutchinson, Harness, Broadhead; Chaplin

Dự đoán livescore truc tiep Rotherham vs Ipswich: 1-3

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo