Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định kết quả Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2

Nhận định kết quả Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2

02/02/2023 15:02:10 | 297 lượt xem

Nhận định kết quả Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Volta Redonda đối đầu với Fluminense từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2

Lịch bóng đá hôm nay Volta Redonda khởi đầu giải vô địch bang Carioca không thực sự tốt với chỉ 1 điểm sau 2 trận đầu tiên. Nhưng sau đó, Volta Redonda đã vươn lên mạnh mẽ với 3 chiến thắng liên tiếp ở các vòng gần đây.

Với phong độ ấn tượng đó, đội chủ nhà hiện đang vươn lên vị trí thứ thứ 2 với 10 điểm sau 5 trận đã qua. Họ chỉ kém 1 điểm so với đội xếp trên (Flamengo RJ). Trong quá khứ, họ chưa từng vô địch giải đấu này.

Nhận định kết quả Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2

Fluminense đang có cùng 10 điểm như Volta Redonda nhưng xếp dưới do kém hiệu số bàn thắng bại. Phong độ của Fluminense trái ngược với đối thủ. Trong 3 vòng đấu đầu tiên, Fluminense đều giành chiến thắng nhưng ở hai vòng đấu gần đây, họ chỉ giành được 1 trận hòa và 1 trận thua.

Fluminense rõ ràng mạnh hơn khá nhiều so với Volta Redonda nhưng đứng dưới góc độ tinh thần, họ không tốt bằng đối thủ. Bên cạnh đó, Fluminense cũng không tốt về mặt kèo khi thua kèo 4 trận liên tiếp

Phong độ và thống kê đối đầu Volta Redonda vs Fluminense

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Volta Redonda

Nhận định, soi kèo Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Fluminense

Nhận định, soi kèo Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2 – Ảnh 2

Nhận định bóng đá tỷ số: Volta Redonda 0-1 Fluminense

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo