Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định kết quả Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2

Nhận định kết quả Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2

02/02/2023 15:02:10 | 361 lượt xem

Nhận định kết quả Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Volta Redonda đối đầu với Fluminense từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2

Lịch bóng đá hôm nay Volta Redonda khởi đầu giải vô địch bang Carioca không thực sự tốt với chỉ 1 điểm sau 2 trận đầu tiên. Nhưng sau đó, Volta Redonda đã vươn lên mạnh mẽ với 3 chiến thắng liên tiếp ở các vòng gần đây.

Với phong độ ấn tượng đó, đội chủ nhà hiện đang vươn lên vị trí thứ thứ 2 với 10 điểm sau 5 trận đã qua. Họ chỉ kém 1 điểm so với đội xếp trên (Flamengo RJ). Trong quá khứ, họ chưa từng vô địch giải đấu này.

Nhận định kết quả Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2

Fluminense đang có cùng 10 điểm như Volta Redonda nhưng xếp dưới do kém hiệu số bàn thắng bại. Phong độ của Fluminense trái ngược với đối thủ. Trong 3 vòng đấu đầu tiên, Fluminense đều giành chiến thắng nhưng ở hai vòng đấu gần đây, họ chỉ giành được 1 trận hòa và 1 trận thua.

Fluminense rõ ràng mạnh hơn khá nhiều so với Volta Redonda nhưng đứng dưới góc độ tinh thần, họ không tốt bằng đối thủ. Bên cạnh đó, Fluminense cũng không tốt về mặt kèo khi thua kèo 4 trận liên tiếp

Phong độ và thống kê đối đầu Volta Redonda vs Fluminense

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Volta Redonda

Nhận định, nhận định Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2 - Ảnh 1
Nhận định, nhận định Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Fluminense

Nhận định, nhận định Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2 - Ảnh 2
Nhận định, nhận định Volta Redonda vs Fluminense, 7h10 ngày 3/2 – Ảnh 2

Nhận định bóng đá tỷ số: Volta Redonda 0-1 Fluminense

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo