Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ngủ mơ thấy bàn thờ đánh số đề con gì ? Là điềm hên hay xui ?

Ngủ mơ thấy bàn thờ đánh số đề con gì ? Là điềm hên hay xui ?

28/04/2021 14:04:40 | 631 lượt xem

Ngủ mơ thấy bàn thờ đánh số đề con gì ? Là điềm hên hay xui ?. Nhìn thấy bàn thờ trong giấc mộng của mình có thể sẽ làm nhiều người giật mình. Vốn dĩ trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt thì bàn thờ là nơi linh thiêng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã và chọn ra con số may mắn cho kết quả Xo so mien bac qua bài viết dưới đây nhé.

nam mo thay ban tho

1. Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Chiêm bao thấy bàn thờ bị sập

Nếu như bạn nằm ngủ mê thấy bàn thờ bị sập cũng cho thấy rằng đây là một giấc mơ sẽ đem đến cho bạn những điềm báo xấu cho thấy rằng có thể gia đình bạn đang vướng vào những điều không may và rất khó thoát ra được. Tuy nhiên trong các mối quan hệ của gia đình bạn cũng cần nhắc mọi người hãy mềm mỏng thái độ để tránh những điều không may xảy ra.

Nằm ngủ mê thấy bàn thờ thần tài

Giấc chiêm bao này là điềm báo trong thời gian tới có thể nói rất may mắn đối với những người này. Dù cho lâu nay không hên mà chỉ xui trong các trò đỏ đen. Qua giấc mộng này, những con số ông thần tài muốn gửi đến sẽ giúp tài lộc về túi. Tuy nhiên để tăng thêm hiệu quả, hãy khấn và xin ông thần tài độ trì cho mình lần nữa.

Chiêm bao thấy bàn thờ tổ tiên

Giấc chiêm bao này ẩn chứa điềm báo lành trong tương lai. Sắp tới, sự nghiệp của bạn được khởi sắc, mọi kế hoạch và dự định đã đặt ra từ trước đều được hoàn thiện hoàn hảo. Đặc biệt không có bất cứ khó khăn, cản trở nào trên con đường thành công. Đây là thời điểm người mộng cần cố gắng nhiều nhất trong năm này.

Nằm mê thấy đang quỳ dưới bàn thờ

Giấc mộng này là điềm Dự báo những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Mộng thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Những ngọn nến đang cháy sáng biểu trưng cho ánh sáng của trí tuệ, của may mắn vì thế giấc chiêm bao này mang điềm báo rất tốt, dự báo thành công và những điều tốt lành đang đến với bạn.

Ngủ mơ thấy bàn thờ người chết

Điềm báo trong giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang gặp bế tắc trong cuộc hôn nhân của mình. Hai người dạo gần đây không ai hiểu ai, có nhiều điểm bất đồng trong quan điểm. Mặc dù Bạn không biết nên giải quyết rắc rối của mình từ đâu, rất dễ cãi nhau um xùm.

Chiêm bao thấy chuyển bàn thờ

Nằm ngủ mê thấy chuyển ban thờ công việc sắp tới của bạn sẽ có một chút biến động. Bạn không còn được làm ở vị trí mà mình đang làm nữa. Tuy nhiên bạn sẽ được thăng chức lên một vị trí cao hơn, đi công tác. Hoặc cũng có thể cơ quan của bạn đổi cơ sở làm việc . Việc có chút xáo trộn trong công việc lần này sẽ giúp bạn trưởng thành, tự tin, quyết đoán hơn. Có thể nói đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công hơn trong con đường mình đã chọn.

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo những con số dưới đây mà xsmb truc tiep đưa ra xem có trùng khớp với giấc mơ của mình hay không nhé:

 • Chiêm bao thấy bàn thờ thắp nến: 15
 • Chiêm bao thấy bàn thờ nghi ngút khói: 66
 • Chiêm bao thấy bàn thờ nhà hàng xóm: 36
 • Chiêm bao thấy bàn thờ nhà người yêu: 85
 • Mơ thấy linh mục đứng trên bàn thờ: 12, 04
 • Chiêm bao thấy bàn thờ Phật: 11
 • Chiêm bao thấy bàn thờ bị người khác trộm: 78, 42
 • Mơ thấy đang sửa bàn thờ: 81
 • Mơ thấy người khác đang đập phá bàn thờ: 33
 • Mơ người khác đang xê dịch bàn thờ: 09, 44
 • Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy: 12

Chúc các bạn trúng lớn với giấc mộng thấy bàn thờ nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo