Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy con bò điềm báo lành hay dữ? Đánh con số nào chính xác?

Mơ thấy con bò điềm báo lành hay dữ? Đánh con số nào chính xác?

19/03/2021 10:03:09 | 736 lượt xem

Mơ thấy con bò là điềm báo lành hay dữ sắp tới? Đánh con số nào chính xác? Cùng sổ mơ giải mã giấc mơ đặc biệt này ngay sau đây.

Mơ thấy con bò điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy con bò điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy con bò điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy con bò đang gặm cỏ

Giấc mộng thú vị này là điềm báo may mắn, tốt lành cho bạn và gia đình trong thời gian sắp tới. Mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi hanh thông. Chuyện làm ăn gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, mặc dù xảy ra nhiều biến cố nhưng điều vượt qua thành công. Gia đạo bình an hạnh phúc, gia đình tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Nằm ngủ thấy bò con

Bạn nằm mộng thấy bò con, bê con thì có điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn như có hỷ sự, hay được thăng chức. Người có giấc mơ này cũng sẽ đón nhận nhiều cơ hội đến để phát triển công danh của mình nhờ vậy đạt được thành tích và vị thế cao trong xã hội.

Nằm mơ thấy bò bị bệnh đến chết

Đây là chiêm bao rất xấu với người nằm mộng thấy nó. Điều này báo hiệu gia đình bạn xảy ra một thương tiếc lớn. Có thể là nhà bạn có người sức khỏe giảm sút, đau ốm nặng. Hoặc không may mắn thì sắp có người thân ra đi.

Mộng thấy bị bò rượt đuổi mình

Giấc mơ này mang điềm báo không may mắn cho bạn, tương lai bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện làm ăn. Tuy nhiên do bản lĩnh và trí thông minh của mình nên mọi việc đều vượt qua thành công. Khổ trước sướng sau, bạn đừng bao giờ nản chí mà bỏ cuộc giữa chừng.

Chiêm bao thấy con bò sữa

Chiêm bao thấy con bò sữa đánh con gì?
Chiêm bao thấy con bò sữa đánh con gì?

Giấc mơ này cho thấy sự tiến triển trong cuộc sống của bạn. Bạn đang có một gia đình hạnh phúc,cuộc sống ấm no, bạn không phải lo lắng quá nhiều chuyện tiền bạc trong gia đình. Nếu bạn là người đã kết hôn thì giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ đón chào thiên thần nhỏ bé, chúc mừng gia đình bạn.

Ngủ mơ thấy bị mất con bò

Điều này cho thấy bạn đang gặp phải rào cản lớn trong sự nghiệp. Chuyện làm ăn kinh doanh gặp nhiều trắc trở, làm tới đâu tiểu nhân quấy phá đến đó. Thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Cuộc sống vận mệnh tương lai gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Mộng thấy nuôi bò

Giấc mơ này đang cảnh báo đến bạn nên cẩn thận vì sắp tới bạn có thể vướng vào một vụ kiện tranh cãi nào đó. Việc tranh cãi này có thể mang đến nhiều chuyện không vui và làm hỏng hình ảnh cá nhân cũng như những thành tựu mà bạn đã bao lâu nay vun đắp. Thời gian tới bạn hãy cẩn thận với mọi hành động dù là nhỏ nhất nhé.

Mơ thấy con bò đánh con gì chính xác?

Chiêm bao thấy con bò đang gặm cỏ đánh con số: 35 – 53

Nằm ngủ thấy bò con chốt số: 12 – 21

Nằm mơ thấy bò bị bệnh đến chết con số may mắn là: 28 – 82

Mộng thấy bị bò rượt đuổi mình đánh con: 37 – 73

Chiêm bao thấy con bò sữa dự đoán xstd sẽ về: 42 – 24

Ngủ mơ thấy bị mất con bò đánh chơi xổ số số: 09 – 90

Mộng thấy nuôi bò con số may mắn là: 56 – 65

Trên đây là những giải mã về giấc mơ thấy con bò. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng Thống kê bạch thủ của chúng tôi để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo