Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm ngủ mơ thấy đom đóm là điềm lành hay dữ ? Đánh số mấy ?

Nằm ngủ mơ thấy đom đóm là điềm lành hay dữ ? Đánh số mấy ?

02/03/2021 10:03:40 | 644 lượt xem

Nằm ngủ mơ thấy đom đóm là điềm lành hay dữ ? Đánh số mấy ? Theo quan niệm tâm linh thì đom đóm bay vào nhà là dấu hiệu may mắn, gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Thông qua điềm báo trong giấc mơ này, bạn có thể dự đoán phần nào về cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình cảm trong tương lai. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết và tìm ra con số may mắn cho kqxsmb hôm nay nhé.

ngu mo thay dom dom

1. Giải mã giấc mơ thấy đom đóm

Ngủ mơ thấy đom đóm bay vào nhà và chết

Nếu có đom đóm bay vào nhà và chết thì đây là điềm báo xấu dự báo về những điều tồi tệ sẽ đến. Trong gia đình sẽ có người bị bệnh tật hoặc chịu tang thương. Vì vậy hãy luôn chú ý về sức khỏe của các thành viên, luôn cẩn thận và cầu xin tổ tiên phù hộ vượt qua tai ương.

Nằm mơ thấy ánh sáng đom đóm

Bạn ngủ mơ thấy ánh sáng của những chú đom đóm đang nhấp nháy trong ngôi nhà của bạn, thì điều này báo cho bạn biết những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực. Công việc ở thời điểm hiện tại sắp đạt được như ý nguyện.

Chiêm bao thấy đom đóm ban ngày

Đom đóm là loài vật sống chủ yếu về ban đêm và có rất ít loài hoạt động vào ban ngày và nếu có thì chúng cũng sinh sống ở những khu vực có ít ánh sáng giúp chúng có thể phát ra ánh sáng ngay cả khi vào ban ngày.

Chiêm bao thấy đang vui đùa cùng đom đóm

Báo hiệu bạn là người khá vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Dù sự nghiệp không lắm thành công nhưng tinh thần luôn cảm thấy vui vẻ và lạc quan yêu đời.

Nằm ngủ mơ thấy một đàn đom đóm

Chiêm bao thấy nhiều đom đóm tỏa sáng khắp không gian thể hiện một tình yêu tươi sáng sắp đến với bạn. Khi gặp giấc mơ này bạn nên có nhiều mơ mộng trong tình yêu và ý tưởng mới cho công việc, biết đâu đây sẽ là cơ hội thành công cho bạn.

Mơ thấy nhiều đom đóm

Ngủ mơ thấy nhiều đom đóm, nhất là nhiều đom đóm bay vào nhà là một giấc mộng không tốt. Ý nghĩa của giấc mơ này cho thấy bạn sắp gặp trở ngại trong công việc hoặc cuộc sống gia đình.

Mơ thấy đom đóm bay vào người

Chiêm bao thấy đom đóm bay vào người hay rơi vài người là điềm lành báo hiệu cho sự thăng tiến. Nếu bướm rơi vào đầu hoặc cái mũ của bạn trong giấc mơ, bạn có thể được thăng tiến rất nhiều hoặc kiếm tiền phong phú, trở thành một triệu phú.

Nằm mơ thấy đom đóm xanh

Nằm mộng thấy con bướm màu xanh là điềm báo liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Nó cũng liên quan trực tiếp tới tiền bạc nữa. Tuy nhiên tiền này là nhờ vào yếu tố khách quan chứ không phải công việc.

2. Ngủ mơ thấy đom đóm đánh số đề con gì?

Hãy để dự đoán xổ số đại phát gợi ý cho bạn những con số may mắn không thể bỏ qua dưới đây nhé!

 • Chiêm bao mơ thấy đom đóm bay vào nhà là 47 – 67
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu đỏ là 46 – 62
 • Chiêm bao thấy đom đóm vàng là 03 – 89
 • Chiêm bao thấy đom đóm xanh là 16 – 76
 • Chiêm bao thấy đom đóm sinh sản là 09 – 50
 • Mơ ngủ thấy đom đóm bay vào nhà, đánh số 33, 11
 • Chiêm bao thấy đom đóm trong phòng ngủ, đánh số 21, 61
 • Chiêm bao đom đóm tỏa sáng khắp sân nhà, đánh số 82, 42
 • Nằm mơ thấy đom đóm đen là 03 – 12
 • Nằm mơ thấy đom đóm chết là 35 – 78
 • Mơ ngủ thấy trên người đầy đom đóm đánh ngay con 00
 •  Mộng thấy con đom đóm cắn đánh con 13, 33, 31
 •  Chiêm bao thấy mình đang giết đom đóm đánh con 34, 43
 •  Nằm ngủ và mơ thấy đom đóm nằm trên lá đánh con 26, 74, 52

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ này nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo