Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy quả mít đánh con gì ăn chắc, có điềm báo gì

Nằm mơ thấy quả mít đánh con gì ăn chắc, có điềm báo gì

30/09/2021 16:09:37 | 704 lượt xem

Bạn nằm mơ thấy mít chín trên cây hay nằm mơ thấy mình đi mua mít, ăn mít, .. thì giấc mơ này có ý nghĩa gì? Có bao nhiêu con số may mắn? Hãy cùng quay thu XSMT dự đoán giấc mơ lý giải những ý nghĩa ẩn chứa đằng sau giấc mơ thấy quả mít và tìm ra số đề của quả mít nhé.

Nằm mơ thấy quả mít đánh con gì ăn chắc, có điềm báo gì

Ý nghĩa giấc mơ thấy quả mít

Nằm mơ thấy quả mít chín

Nếu bạn nằm mơ thấy mít chín khô thì đây là điềm báo bạn đang gặp nguy hiểm, nên cẩn thận khi ra ngoài kẻo bị tai nạn giao thông, ngoài ra bạn cũng nên chú ý không nên can thiệp sâu vào chuyện của người khác. tránh bị nhiễm trùng.

Nếu bạn mơ thấy mít chín trong nhà điều này cho thấy bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, sự nghiệp hanh thông nhưng chuyện tình cảm sẽ không được như ý muốn.

Nằm mơ thấy mít chín trên cây điều này cho thấy bạn cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc, lưu ý nên có những ý kiến ​​đóng góp cá nhân trong công việc thì tự nhiên bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công.

Nếu bạn mơ thấy quả mít chín rụng xuống gốc, điều này nhắc nhở bạn nên chú ý đến lời nói của những người xung quanh, có thể những lời đàm tiếu này sẽ khiến bạn rơi vào nhiều tình huống xấu hổ.

Nằm mơ thấy hái mít

Theo các chuyên gia luận giải giấc mơ, khi bạn nằm mơ thấy mình đang hái mít thì đây là một điềm báo không tốt. Giấc mơ này báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ đánh mất những cơ hội hiếm có của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung hơn vào công việc để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

Nằm mơ thấy cây mít sai trái

Theo sổ mơ, nằm mơ thấy cây mít sai trĩu quả là điềm báo bạn sẽ vướng vào những rắc rối do chính mình tạo ra, vì vậy để giảm thiểu những hậu quả sắp xảy ra thì ngay từ bây giờ bạn nên thay đổi và cần quan tâm hơn đến những việc làm của mình.

Nằm mơ thấy quả mít non

Khi bạn mơ thấy một quả mít non, điều này cho thấy rằng bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, bạn là người có tham vọng lớn nên dù gặp phải thử thách gì thì bạn cũng sẽ tìm ra cách giải quyết. Bên cạnh đó, bạn là người luôn quan tâm đến những người xung quanh.

Nằm mơ thấy ăn mít

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn mít, điều này cho thấy gia đình bạn đang tìm kiếm một thiên thần nhỏ để hàn gắn mối quan hệ đang có nguy cơ tan vỡ. Có thể thời gian này vợ chồng bạn sẽ rất mệt mỏi trong chuyện yêu đương nhưng bạn không cần quá lo lắng mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Nằm mơ thấy mít thối

Nằm mơ thấy quả mít thối là điềm xấu báo trước rằng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới. Do đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý để chống lại chúng. Chỉ cần vượt qua khoảng thời gian này, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy quả mít xanh

Nằm mơ thấy quả mít xanh là điềm báo bạn sẽ vướng vào những rắc rối do chính mình tạo ra, vì vậy để hạn chế tối đa hậu quả trong tương lai thì ngay từ bây giờ bạn nên thay đổi và cần chú ý hơn đến những điều này. công việc của anh ấy.

Nằm mơ thấy quả mít

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nằm giữa ban ngày, điều này cho thấy những sóng gió, khó khăn trong cuộc sống, công việc của bạn sẽ sớm qua đi và những ngày tiếp theo sẽ là những chuỗi ngày bình yên. Ngoài ra, bạn là người vui vẻ hòa đồng nên luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Nằm mơ thấy quả mít đánh con gì ăn chắc

 • Ngủ mơ thấy trèo cây mít đánh con 10
 • Chiêm bao thấy quả mít rụng khả năng cao sẽ về số 31
 • Mộng thấy trồng mít là số 80 – 02
 • Chiêm bao thấy uống nước ép mít đánh luôn và ngay 64
 • Nằm mơ thấy 1 quả mít nên chọn số 98
 • Nằm mơ thấy 2 quả mít chơi bộ số số đề 67
 • Mơ thấy nhiều quả mít chơi bộ số số đề 62
 • Mơ thấy quả mít nhiều gai nhọn có thể đánh xổ số net con 20
 • Mộng thấy đi ăn trộm mít nên chơi số đề 75
 • Chiêm bao thấy người khác cho mít đánh số 24 – 13
 • Ngủ mơ thấy cho người khác quả mít rất dễ sẽ trúng con 22
 • Ngủ mơ thấy đi bán mít dự đoán ra số 18
 • Ngủ mơ thấy đi mua mít ăn ghi luôn số 33
 • Mơ thấy cầm quả mít trên tay đánh con số trúng lớn 58
 • Mộng mị thấy đang gọt vỏ mít ghi số 09
 • Mộng thấy mọi người đang ăn mít nghiên cứu chốt luôn con 08 – 88

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo