Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy bò là điềm tốt hay xấu ? Đánh số đề con gì ?

Nằm mơ thấy bò là điềm tốt hay xấu ? Đánh số đề con gì ?

28/07/2021 17:07:42 | 802 lượt xem

Nằm mơ thấy bò là điềm tốt hay xấu ? Đánh số đề con gì ? Ngủ mê thấy bò theo nhiều người là điềm báo tốt. Thế nhưng nó có thực sự đúng như nhiều người nghĩ hay không? Đặc biệt trong đời sống cơ cực của người nông dân, con bò là loài động vật quen thuộc, không thể tách rời. Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và tìm ra con số may mắn cho kết quả bảng đặc biệt năm qua bài viết dưới đây.

mo thay bo

1. Giải mã giấc mơ thấy bò

Nằm mê thấy bò đang ăn cỏ

Giấc mộng này là điềm báo bạn nên cẩn thận giấc chiêm bao này vì nó đang báo hiệu điềm không may mắn liên quan đến tiền bạc của bạn. Có thể thấy bạn sắp phải hao tốn rất nhiều tiền bạc vào những sai lầm mà bạn đã gây ra. Tuy nhiên trong thời gian này bạn không nên đầu tư kinh doanh vào bất kỳ loại hình thức nào bởi nó rất dễ làm bạn mất trắng tất cả.

Chiêm bao thấy bò vào nhà

Giấc chiêm bao này chắc chắn là điềm báo may mắn cho gia đình bạn. Đặc biệt thời gian này nhà bạn sắp có những chuyện vui liên quan đến đại hỷ, được thêm nhiều của cải và tài lộc. Có thể thấy công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi thăng tiến lên vị trí cao hơn. Xin chúc mừng gia đình bạn nhé.

Mộng thấy đàn bò

Nếu gia đình bạn đang có một công ty riêng khi ngủ mê thấy giấc mộng này là điềm báo đại cát. Đặc biệt công ty gia đình bạn sắp nhận được mối làm ăn lớn giúp công ty ngày càng mở rộng và thu được rất nhiều của cải tiền bạc.

Chiêm bao thấy mất bò

Đối với người nông dân, con bò là tài sản đáng giá nhất trong gia đình, nếu bạn ngủ mê thấy mình bị mất bò dự báo những chuyện không lành về tiền bạc. Đặc biệt bạn sẽ mất mát một số tiền lớn do việc kinh doanh thua lỗ, ngoài ra tình cảm gia đình cũng đang có sự rạn nứt mà bạn không biết.

Nằm ngủ mê thấy bò chết

Giấc ngủ mê này là điềm báo không may mắn với gia đình bạn, trong gia đình bạn sắp có người thân đau ốm, sức khỏe ngày càng suy nhược. Đặc biệt thời gian này gia đình bạn nên chuẩn bị trước tinh thần trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra.

Chiêm bao thấy bị bò rượt đuổi

Trong giấc ngủ mê bạn thấy mình bị bò rượt đuổi là điềm báo cho những khó khăn bạn vướng phải mà nguyên nhân dẫn tới kết cục này là vì do tính cố chấp và cứng đầu của bạn. Lúc này bạn hãy thay đổi, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh.

Ngủ mê thấy bò con

Như các bạn đều biết bò con hay con bê thể hiện sự non nớt chưa trưởng thành của bạn, điềm báo của giấc chiêm bao này là đã tới lúc bạn cần thay đổi, sống độc lập và có những suy nghĩ, kế hoạch cho tương lai. Có thể thấy thứ bạn thiếu hiện nay chính là kinh nghiệm, vì vậy nên hãy bắt tay vào hành động từ hôm nay nhé.

2. Nằm mơ thấy bò đánh con gì, số mấy trúng lớn ?

Hãy tham khảo những giấc chiêm bao thường gặp với các con số may mắn mà dự đoán xổ số miền bắc đưa ra dưới đây nhé.

– Chiêm bao thấy bò cái thì đánh con 56

– Ngủ mê thấy mình ăn thịt bò đánh con gì: 77

– Chiêm bao thấy bò đực thì đánh con 26

– Ngủ mơ thấy dắt bò đi thì đánh con 06, 94

– Chiêm bao thấy bò đen thì đánh con 22, 15

– Chiêm bao thấy bò ăn cỏ thì đánh con 13, 05

– Chiêm bao thấy bò vàng thì đánh con 67, 50

– Chiêm bao thấy bò chết đánh con gì: 35, 06

– Chiêm bao thấy bò vào nhà thì đánh con 34

– Chiêm bao thấy bò điên thì đánh con 01, 14

– Nằm mơ thấy bò đẻ đánh số mấy 56, 84

– Chiêm bao thấy mất bò thì đánh con 78, 40

– Chiêm bao thấy bị con bò rượt đuổi đánh con 24, 03

– Chiêm bao thấy bò húc mình đánh con gì: 14, 00

– Chiêm bao thấy làm thịt bò đánh con gì: 99, 17

– Chiêm bao thấy mất bò đánh con gì: 65, 48

– Nằm mơ thấy đi chăn bò: 31, 04

– Nằm mơ thấy 2 con bò đánh số mấy: 77, 45

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy bò nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo