Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy đôi mắt đánh số nào? Giải mộng là điềm tốt hay xấu

Mơ thấy đôi mắt đánh số nào? Giải mộng là điềm tốt hay xấu

20/07/2021 15:07:43 | 626 lượt xem

Các giấc mơ thấy các bộ phận cơ thể như bàn chân, răng, mắt,…mang đến cho chúng ta một ý nghĩa bí ẩn. Mơ thấy mắt mang ý nghĩa gì và đánh con gì để trúng lớn? Bài viết sau đây trong chuyên mục sổ mơ sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này.

1. Mơ thấy đôi mắt là điềm gì?

Giải mã giấc mơ thấy mắt bạn quay vào trong đầu và lúc này bạn có thể thấy bên trong đầu, điều này biểu tượng cho sự hiểu biết sâu sắc và cái mà bạn cần nhận thức. Giấc mơ cũng có thể báo cho bạn biết rằng bạn cần nhìn vào bản thân. Hãy tin vào trực giác và bản năng của bạn.

Mơ thấy bạn có cái gì đó trong mắt, tượng trưng cho những trở ngại trên đường đi của bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể biểu thị cho cái nhìn phê phán và khuynh hướng soi mói vào lỗi lầm của người khác.

Chiêm bao thấy bạn có một con mắt, biểu thị cho sự từ chối nhìn nhận quan điểm của người khác. Nó ám chỉ rằng bạn suy nghĩ phiến diện.

Mơ thấy đôi mắt đánh số nào? Giải mộng là điềm tốt hay xấu
Mơ thấy đôi mắt đánh số nào? Giải mộng là điềm tốt hay xấu

Mơ thấy 2 mắt bạn bị lé, ám chỉ rằng bạn không nhìn đúng hoàn cảnh nào đó. Có tể suy nghĩ của bạn đang rối bời.

Mơ thấy đôi mắt đẹp, điềm báo bạn sẽ có một tình yêu chân thật; đôi mắt diệu kỳ báo hiệu sự đổi thay có lợi, đôi mắt nhìn nghiêng cho biết bạn tài vận hanh thông; đôi mắt màu xanh hay màu nhạt xuất hiện trong mơ nghĩa là bạn sẽ có một tình bạn mới; riêng cặp mắt đen huyền sẽ đại diện cho tình yêu mới.

Trong giấc mơ và bạn mơ rằng mình đang nhắm chặt mắt, điều này ám chỉ rằng bạn đang không thể nhìn nhận chính xác được vấn đề trong một số tình huống. Bạn cảm thấy mình không có khả năng phân biệt được sự thật.

Nếu bạn nằm mơ thấy đôi mắt của người khác trong giấc mơ của mình, điều này thể hiện một kết nối cảm xúc thân mật của bạn và người đó. Giấc mơ cũng chỉ ra rằng hai người rất hiểu rõ về nhau.

Mời bạn xem thêm các tin tức bóng đá ”hot” nhất, tổng hợp kiến thức thể thao đều được cập nhật đầy đủ trên website mebongda.vn

2. Nằm mơ thấy đôi mắt đánh con gì

Theo sổ mơ, nếu trong mơ bạn thấy đôi mắt thì số may mắn ứng với giấc mơ này sẽ là 13 hoặc 70. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những con số gợi ý khác theo từng bối cảnh khác nhau, cụ thể như sau:

– Mơ thấy nhiều đôi mắt nên chọn số: 24 – 71

– Mơ thấy đôi mắt màu đỏ: 14 – 98

– Thấy đôi mắt màu xanh: 01 – 12

– Nằm mê thấy đôi mắt màu trắng: 34 – 52

– Mơ thấy đôi mắt đang khóc có thể thử vận may với số 22 – 31

– Mộng thấy đôi mắt bị lé: 16 – 70

– Ngủ mê thấy đôi mắt bị chột thì chọn số : 11 – 43

– Chiêm bao thấy đôi mắt bố mẹ: 04 – 68

– Nằm mộng thấy đôi mắt người yêu nên chọn số: 42 – 80

– Trong giấc mộng thấy đôi mắt con mèo: 34 – 88

– Ngủ mê thấy đôi mắt con chó thì số may mắn sẽ là: 45 – 75

Mời bạn xem thêm cách chơi lô tô và bí quyết đánh loto hiệu quả của các cao thủ Chơi xổ số lão làng đang được chia sẻ rộng rãi

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo