Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy quả đu đủ đánh con gì, có ý nghĩa điềm báo gì

Nằm mơ thấy quả đu đủ đánh con gì, có ý nghĩa điềm báo gì

02/07/2021 17:07:57 | 607 lượt xem

Quả đu đủ chứa nhiều chất dinh dưỡng, ngoài việc được dùng để làm thực phẩm chúng ta còn thấy chúng xuất hiện trên bàn thờ hay trong mâm ngũ quả với ngụ ý ấm no, đủ đầy. Vậy nếu bạn nằm mơ thấy quả đu đủ thì sao? Cùng quay thu XSMB tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Nằm mơ thấy quả đu đủ đánh con gì, có ý nghĩa điềm báo gì

Nằm mơ thấy quả đu đủ có ý nghĩa điềm báo gì

Ngủ mơ thấy quả đu đủ chung chung

Ngủ mơ thấy quả đu đủ cũng không phải kì lạ thế nhưng không ít người cảm thấy hiếu kỳ không biết nó ẩn chứa điều gì. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy đu đủ mang đến báo hiệu tốt lành. Tuy nhiên mỗi Nằm ngủ mơ liên quan đến quả đu đủ khác nhau đều có ý nghĩa riêng biệt.

Mơ thấy quả đu đủ chín

Bạn mộng mị thấy quả đu đủ chín Nằm ngủ mơ này cho thấy những cố gắng nỗ lực của mình đang đạt được những thành quả nhất định. Bạn là người biết nắm bắt cơ hội một cách đúng thời điểm. Chính vì thế bạn luôn hoàn thành và đạt được mục tiêu lớn trong công việc.

Nằm mơ này cũng muốn nhắc nhở đến bạn nên quan tâm nhiều hơn tới chuyện tình cảm. Có vẻ thời gian này mọi chuyện tình cảm không suôn sẻ, êm đềm như hiện tại.

Nằm mơ thấy cây đu đủ

Nằm ngủ mơ bạn thấy cây đu đủ ra hoa đó là điềm báo may mắn cho con đường công danh, tài lộc của bạn sẽ cực kỳ thăng tiến và tốt đẹp trong thời gian tới. Từ những cố gắng, khả năng và tài năng của bản thân bạn sẽ được nhìn nhận và đánh giá một cách công bằng, tốt đẹp. Chúc mừng bạn nhé.

Chiêm bao thấy mình gieo hạt đu đủ

Ngủ mơ muốn ám chỉ bạn đang cần một khởi đầu mới cho mình. Bạn cần vứt bỏ quá khứ để vững bước về tương lai. Theo sổ mơ, mặc dù bạn là người rất coi trọng và luôn hoài niệm về quá khứ, tuy nhiên đừng để mọi chuyện đã qua ảnh hưởng đến việc phát triển và thay đổi bản thân của mình nhé. Bước qua được bóng tối bạn sẽ thực sự tỏa sáng và được nhiều người yêu mến hơn.

Ngủ mơ thấy mình trồng cây đu đủ

Đây là một Ngủ nằm mơ tốt lành, Ngủ mơ này muốn nói đến sự thành công và may mắn trong công việc của bạn. Nếu bạn ngủ mơ thấy cây đu đủ lớn xanh tốt và phát triển ổn định điều đó cho thấy con đường công danh của bạn đang có dấu hiệu tiến triển tốt. Mọi cố gắng phấn đấu lâu nay rồi sẽ được đền đáp và gặt hái được nhiều thành quả tốt thôi.

Mộng thấy quả đu đủ màu vàng

Màu vàng là màu thường mang lại may mắn cũng như tài lộc cho con người. Chính vì thế nếu bạn mơ thấy quả đu đủ màu vàng điều này cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bạn đang rất tốt. Thời gian này chính là lúc để bạn gặt hái cho mình những thành công cũng như thu về những khoản tiền lớn.

Nằm mơ thấy quả đu đủ đánh con gì

 • Chiêm bao thấy quả đu đủ chung chung đánh con số vận may 30 – 57
 • Mộng mị thấy quả đu đủ màu xanh đánh luôn con 31 – 35
 • Nằm mơ thấy quả đu đủ chín đánh ngay con 22 – 08
 • Mộng mị thấy mình hái quả đu đủ quất ngay con 45 – 95
 • Mộng thấy người khác hái đu đủ dự đoán ra số 31 – 46
 • Chiêm bao thấy mình ăn quả đu đủ con xổ số net may mắn 20 – 44
 • Mộng thấy người khác ăn quả đu đủ chơi con 74 – 60
 • Mộng thấy mình được biếu quả đu đủ làm giàu ngay với số đề 40 – 33
 • Mộng thấy mình cho người khác quả đu đủ cặp số hiển linh 58 – 49
 • Mơ thấy mình gọt vỏ quả đu đủ đánh liền tay lô con 10 – 55
 • Mơ thấy quả đu đủ bị thối, hỏng đánh luôn và ngay 63 – 62
 • Nằm mơ thấy quả đu đủ bị khô héo có thể đánh 78 – 81
 • Nằm mơ thấy quả đu đủ còn tươi ngon đã mất nhanh tay đánh luôn con 28 – 47
 • Mộng thấy nhiều quả đu đủ cặp lô đẹp là 59 – 52
 • Nằm mơ thấy một vườn đu đủ nên chơi số đề 06 – 01

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo