Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy cây cầu đánh con gì? Số mấy dễ trúng

Nằm mơ thấy cây cầu đánh con gì? Số mấy dễ trúng

08/02/2022 16:02:37 | 474 lượt xem

Đã bao giờ trong mơ bạn nằm mơ thấy cây cầu, bạn không biết có ý nghĩa gì? Hay mơ thấy cây cầu đánh con gì? Hãy cùng sổ mơ đi tìm câu trả lời bạn nhé.

Nằm mơ thấy cây cầu đánh con gì?

Nằm mơ thấy cây cầu đánh con gì? số mấy dễ trúng

– Chiêm bao thấy đi qua cầu đánh lô số 68.

– Ngủ mơ thấy mình đi qua chiếc cầu đánh đề số 52 hoặc 37.

– Nằm mơ thấy chiếc xe đạp đi qua cầu đánh sxmb 63 hoặc 48.

–  thấy mình đi qua cầu bị té đánh ngay con 94 hoặc 28.

– Ngủ mơ thấy mình đi qua cầu gỗ đánh số 34 hoặc 01.

– Ngủ mê thấy mình đi qua chiếc cầu sắt ghi đề số 53 hoặc 84.

– Ngủ mơ thấy mình đi qua cầu và nhặt được tiền là số 02 hoặc 06.

–  thấy mình đi qua cầu và bị trượt chân đánh con 11 hoặc 12.

Bạn cũng nên tham khảo thêm dự đoán mb để có thêm những gợi ý.

Ý nghĩa giấc mơ thấy cây cầu

Chiêm bao thấy mình đi qua cây cầu: Chúc mừng bạn giấc mơ này ngụ ý sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề quan trọng. Nhưng với thực lực và sự cố gắng của bạn thì thành công sẽ đến với bạn.

Mộng mị thấy cây cầu bị sập, gãy: Nếu gặp giấc mơ này thì bạn đang mắc phải sai lầm lớn, nếu như chưa nhận ra kịp thời, bạn sẽ khó khăn trong công việc.

Ngủ mơ thấy người quen đi qua cầu: Điều này ngụ ý bạn là người chứng kiến người quen đó thay đổi và bạn là quý nhân của người quen đó.

Mộng mơ thấy mình đang chạy hoặc đi xuống cầu: Hãy chú ý vì bạn sẽ mất đi cơ hội tốt. Tuy nhiên, bạn đừng quá buồn bởi trong tương lai vẫn có rất nhiều cơ hội để cho bạn nắm lấy.

Nằm mơ thấy mình ngã từ trên cầu xuống: Bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng để thực hiện dự định đã ấp ủ từ lâu.

Mộng mị thấy khánh thành cây cầu: Đây là điềm báo tốt về may mắn và tài lộc, bạn sẽ gặt hái được thành công với việc mà bạn đang theo đuổi.

Chiêm bao thấy cây cầu đang được sửa chữa: Giấc mơ này mang điềm báo, bạn sẽ giải quyết được những khó khăn sắp tới trong công việc.

Nếu người đang yêu mơ thấy cây cầu: Nếu với nam giới, thì đây là điềm báo tình yêu của người mơ sẽ gắn kết hơn, hai người hiểu nhau hơn. Đối với nữ giới thì là điềm báo người kia sắp làm gì thật bất ngờ dành cho người mơ.

Mơ thấy có nhiều cây cầu: Điềm báo bạn đang có nhiều lựa chọn và bạn sẽ gặp thời cơ. Do đó, bạn hãy cố gắng để có sự nghiệp tiến xa hơn nữa nhé.

Xem thêm giải mã giấc mơ thấy cột điện có ý nghĩa gì?

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 02-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo