Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy trời mưa đánh con gì? số mấy? Ý nghĩa giấc mơ

Nằm mơ thấy trời mưa đánh con gì? số mấy? Ý nghĩa giấc mơ

05/02/2022 17:02:07 | 711 lượt xem

Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy trời mưa, khi tỉnh dậy bạn có thắc mắc hay tự hỏi mình rằng giấc mơ đó có điềm báo gì không?
Hãy cùng chuyên mục sổ mơ đi giải mã giúp bạn ý nghĩa, điềm báo, nằm mơ thấy trời mưa đánh con gì nhé.

Nằm mơ thấy trời mưa đánh con gì?

Nằm mơ thấy trời mưa đánh con gì? số mấy chuẩn

Chiêm bao thấy mưa thì thường nên đánh kqxsmb số: 04, 47, 67, 82

Mê thấy mưa bão đánh ngay cặp: 39, 69

Nằm mộng thấy mưa nhỏ đánh: 08, 68, 78

Ngủ mơ thấy mưa rào có thể chọn những số sau: 67, 07, 87

Mê thấy mình ướt mưa chọn: 06, 08, 60

Nằm mơ thấy mình đi dưới mưa nên đánh: 13, 21

Mộng mị thấy mưa axit đánh ngay cặp: 11, 21, 71

Ngủ mê thấy mưa phùn: 36, 86

Chiêm bao thấy mưa vừa tạnh nên chọn số: 00, 44, 46

Ngủ mơ thấy mưa nhưng không bị ướt chút nào: 02, 32

Ngủ mơ thấy mưa sao băng đánh ngay cặp: 15, 76

Nằm ngủ mê thấy tắm mưa: 12, 59

Hãy xem xsmb 90 ngày để lựa chọn những con số có khả năng ra cao.

Điềm báo giấc mơ thấy trời mưa tốt hay xấu

Chiêm bao mơ thấy trời mưa to: Điềm báo tốt về tài chính, nếu gia đình bạn đang trong thời gian túng quẫn thì tình hình này sẽ được cải thiện, bạn sắp thoát khỏi những vấn đề khó khăn đó và mọi việc sẽ giải quyết ổn thỏa, đi theo chiều hướng tốt lên.

Ngủ mơ thấy trời mưa nhà bị dột: Dự báo sắp tới bạn sẽ có được những cơ hội không tưởng trong công việc, giúp bạn dễ dàng phát triển hơn. May mắn đến nhanh và đi nhanh, vậy nên hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội sắp tới.

Mộng mị thấy trời mưa sấm sét: Điềm xấu cho thấy bạn sẽ không gặp may mắn, có khi bạn còn vướng vào những chuyện không vui, bị người khác đổ oan. Bạn nên cẩn thận hơn với mọi công việc và những kẻ thù địch bên cạnh.

Nằm mơ thấy trời mưa xuân: Giấc mơ này mang ý nghĩa bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tương lai, nó có thể là vận may về tiền bạc, công danh hoặc bạn sẽ cùng gia đình đón thêm thành viên mới.

Mơ thấy trời mưa axit: Hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn cho biết xung quanh bạn đang có quá nhiều kẻ xấu muốn hãm hại và bạn nên đề phòng với những kẻ gian đó.

Nằm mơ thấy trời mưa đá: Giấc mơ không may mắn mang đến sự xui xẻo, vận hạn cho bạn. Mơ thấy mưa đá cho biết thời gian tới bạn sẽ đối mặt với rất nhiều sóng gió lớn và bản thân bạn nếu không thật kiên cường mạnh mẽ chắc chắn sẽ không thể vượt qua.

Mộng thấy trời mưa ngâu: Đây là dấu hiệu cho biết công việc của bạn đang có xu hướng phát triển, bạn sẽ có những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp và nó sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 01-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo